Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Dưới nụ hôn của Hùng, người nó nóng, giờ cả người như phiêu bạt 9 tầng mây, nó giật mình khi thấy một bàn tay ấm áp và to lớn vuốt ve trên ngực nó.. rồi soạt!!! Áo nó bị hắn xé rách, nó chỉ biết đứng chân chân như con ngốc mặc cho hắn bế nó lên giường, đè lên người nó..
Nó muốn giãy giụa nhưng vô ích, sức nó đã yếu giờ lại uống thuốc nữa thì sức chỉ bằng một em bé. Nó vội ngẩng đầu lên nhìn chỉ thấy con mắt của hắn đỏ như khóc.. giọng khàn khàn
- Nằm yên.. thả lỏng
Nó nghe lời hắn, rồi chợt nghĩ tại sao phải nghe lời hắn chứ, nó tiếp tục cố giãy giụa. Nó đâu biết hàng động của nó đã làm thằng nhóc của Hùng ngóc đầu thẳng dậy, không kiềm chế được mà tiết chút dịch.
Chỉ thấy Hùng gầm nhẹ:
- Là em hại tôi..
Sau đó Hùng đưa tay xé quần ngắn của nó ra, sau đó vội vàng hôn lên đôi môi như thiếu nước của nó. Một tay nhanh chóng nghịch ngợm nơi khe nhỏ đang rỉ nước, nhanh chóng khám phá bên trong, tốc độ ra vào ngày càng nhanh làm người nó mê man, cong người lên theo phản xạ. Hùng chợt nằm hẳn lên người nó. Tay còn lại vân vê núm vú đã sớm căng cứng, vừa dứt nụ hôn.. Hùng vội dùng đôi môi ẩm ướt của mình hôn lên chỗ căng cứng kia, cắn nhẹ.
Cái cảm giác này nó chưa thử bao giờ, nó chỉ biết mặc kệ cho Hùng dẫn dắt nó đến những miền đất mới..
- Ư..m.....
Nó giật mình rên khe khẽ khi Hùng mút, cắn nơi khe nhỏ, nghịch gợm. Thuốc đã phát huy tác dụng.. Hùng đưa môi lên tìm môi nó, nhang chóng cởi quần dít của mình ra, đưa vật đã sớm căng cứng của mình đưa vào miệng Trang....
Nó mơ hồ mút lấy, liếm nhẹ dọc cậu nhỏ của Hùng, tay vân vê chọc ngoái vào lỗ nhỏ, chỉ thấy Hùng rên nhẹ. Sau đó ngay tức khắc, Hùng nhanh chóng kéo chân Trang ra. Trang trong vô thức vẫn hết sức khép đôi chân lại.. Hùng gần như không chịu nổi, vội vàng dùng tay mân mê khám phá khe hẹp. Miệng Hùng lẩm bẩm. Lạc cả giọng.
- Thư giãn nào.. mở ra..
Trang thả lỏng.. không khép chân nữa. Kệ cho Hùng nâng mông cô lên, nhanh chóng cho cậu nhỏ cắm phập vào trong người Trang..
Trang thét trong đau đớn
- Aaaaaaaa...
Đau. Đó là cảm giác nó cảm thấy lúc bấy giờ, người nó như bị chẻ ra làm đôi. Hùng nhìn xuống thân mình, thấy Tràn tóc bết hết vào mặt, đôi tay vô thức nắm chặt ga giường. Miệng không ngừng kêu la.. Hùng chợt nhếch môi cười mỉm..rồi hạ thân nhanh chóng chuyển động linh hoạt vào sâu trong người Trang, chạm đến đỉnh điểm.. nó chỉ biết rên nhẹ
- Aaaa.. Ư..m....
Hùng lúc này cảm thấy khoái cảm, nhanh chóng phụt tinh dịch ấp vào sâu nơi chật hẹp của Trang mặc cho ga giường dưới thân Hùng có chút máu đỏ.. Hùng ngả xuống giường. Tay kia ôm lấy thân Trang, cả hai nhanh chóng đi vào giấc ngủ say..
Không ai để ý thấy bên ngoaì phòng vừa có bước chân dời đi..

«  Ai là ai????

Tại em thôi »

Bạn đang đọc truyện Vợ.. em là của anh[ truyện 18+], Tôi là chồng chưa cưới của em . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (H nặng ,18+) Dục Hỏa Khó Nhịn - Tinh Hồng

Đọc truyện [21+] Vợ yêu à! Cho anh nếm thử [ Tạm Drop]

Đọc truyện [ 18+ ] Cực Phẩm Ác Nam

Đọc truyện Dục Vọng....[ Truyện 18+]

Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Hoạ Sĩ Vẽ Truyện 18+ - Trúc Trâm

Đọc truyện [17+]Chồng ơi,! Anh là cái thể loại gì vậy?!

Đọc truyện [Truyện Ngắn] Một lần làm đĩ. (18+)

Từ khóa tìm kiếm