Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
....
Công ty SNS..
- Chủ tịch.. vậy chúng ta quyết định đầu tư vốn vào công ti SRQ ạ?
- Ừ..
Bước chân của người quản lí vừa dời khỏi, điện thoại của anh đã đổ chuông.
- Alô. Mẹ ạ??
- Ừ. Sắp xếp lịch để tối đi ăn cùng gia đình họ Kim nha con
- Vâng mẹ..
Có tiếng cúp máy từ đầu dây bên kia. Hùng mới ngẫm nghĩ về cuộc hôn nhân không tình yêu này, nếu ngày đó ông Hùng không tham gia chiến tranh cùng ông Trang..
Ngày ấy đất nước còn đói kém, chiến trang liên miên.. ông của Hùng - Hưng theo nghĩa vụ ra chiến trường, gặp ông Trang - Trịnh một cách tình cờ, rồi nhanh chóng trở nên thân thiết, hai ông còn mong muốn sau này là thông gia của nhau nên quyết định nếu gia đình nào có con trai, gia đình kia có con gái thì quyết định chi chúng nó cưới nhau, thật không may khi chiến đấu ông của Trang đã chắn cho Hưng viên đạn từ kẻ thù..
Chiến tranh kết thúc. Hòa bình lập lại.. ông Hùng đã mong mỏi hai bên nhà có con trai, con gái, vậy mà toàn con trai.. Tiếp tục giữ nguyện ước của Trịnh, ông tiếp tục chuyển lời đến gia đình Trịnh, đồng thời thông báo cho cả gia đình biết, đến khi nhận được tin Lan - mẹ Trang sinh con gái, Hoa - mẹ Hùng sinh con trai , ông đã rất vui sướng, trước khi mất còn dặt dò con mình sau này phải bắt buộc cưới Trang cho Hùng..
.
.
.
.
.
Hùng thở dài, khi đang qua đêm với người yêu của hắn lại nhận được tin nhắn của bố giục về nhà. Đến nơi mới thấy bố mẹ rút ra một tấm ảnh chụp một cô gái nhỏ nhắn , xinh xắn rồi nói:
- đây là vợ chưa cưới của con. Lo mà ăn ở cho đàng hoàng...
.
.
.
.
.
.
.
.
Khi Hùng đến nhà thăm hỏi gia đình Trang, cả nhà rất nồng nhiệt ra đón.. bố mẹ Trang cũng đã đồng ý hôn sự. Và cả 3 người đã lên kế hoạch để ước nguyện của Ông thành sự thực và kết quả là.....
.
.
.
.
.
.
Hùng lái xe về biệt thự bỗng thấy một cô gái rất xinh đẹp vẫy tay tỏ ý lại gần, Hùng không ngần ngại mà nhang chóng đỗ xe bên Ngọc Anh, ả nhanh chóng chui vào trong xe, ưỡn ẹo:
- Anh.. lâu lắm không gặp.  Muốn đến nhà em không?
Hùng không trả lời, chỉ quay xe lại rồi nhanh chóng phóng xe đi..
Chiếc xe màu bạc sang trọng đỗ ngay trước cổng một biệt thự màu hồng, sau đó không ai nói với ai.. chỉ thấy Ngọc Anh kéo tay Hùng bước vào trong nhà..
Vừa bước vào nhà, Ngọc Anh đã ép Hùng đi tắm trước, rồi bản thân mình tự cởi quần áo..
Tiếng nước trong phòng tắm dừng hẳn. Hùng vừa bước ra cửa đã thấy ả đứng bên giường, hai tay chống hôn lên eo nhỏ, hai chân rạng ra để lộ hai cánh hoa hồng đang úp vào nhau đang ẩm ướt..
Hùng nhanh chóng tiến đến, hai tay cấu véo bầu ngực to tròn cho căng cứng rồi nhanh chóng cắn lên, Ngọc Anh sung sướng đưa tay cầm lấy cậu nhỏ đang rỉ nước ngậm vào.. chiếc lưỡi bé xinh di chuyển lả lướt trên thân " cậu nhỏ " làm Hùng rùng mình vì khoái cảm.. Hắn vội bế hông cô lên ngồi trên bàn trang điểm, đôi tay nhanh chóng khám phá nơi huyệt đạo ẩm ướt, tốc độ ra vào nhanh dần làm nơi đó chảy dịch, chỉ thấy Ngọc Anh rên rỉ vì khoái cảm, miệng không ngừng lẩm bẩm:
- Yêu ....e...m đi..
Hùng nhếch môi cười, tuy cậu nhỏ của anh đã vươn cao, ẩm ướt, nhưng Hùng vẫn cố nghịch ngợm nơi sâu thẳm trong người ả.. chỉ đến khi Anh không chịu nổi.  Lấy hết sức đè Hùng xuống giường, rồi nhanh chóng ngồi lên bụng hắn, tay nhanh chóng cầm lấy cậu nhỏ đang rỉ nước kia cắm sâu vào trong người mình,ả ưỡn ẹo thân dưới trong khi đó tay ả tự bóp lấy bầu  ngực căng tròn của ả, đến khu khoái cảm tăng lên tột độ, ả đong đưa hạ thân đón nhận hòa hợp nhịp điệu của Hùng, cho đến khi ả mệt rã rời. Nằm trên ngực Hùng, vẫn thấy Hùng lật ả lại dưới thân mình.. nâng mông ả lên rồi nhanh chóng cắm phập vào nơi hai cánh hồng đang hé mở, tốc độ nhanh dần,, rồi đến khi cảm thấy ả lên cơn cực khoái, cong người lên để cảm nhận, Hùng chợt rút cái của mình ra và nhanh chóng đưa tinh dịch của mình rơi trên người ả.. ả tham lam điên cuồng liếm lép chút tinh dịch nhớp nháp còn sót lại trên cậu nhỏ..
Cả hai điên cuồng làm tình đến nửa đêm

«  Tại sao?

Phải.. Là tôi »

Bạn đang đọc truyện Vợ.. em là của anh[ truyện 18+], Đã hiểu . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (H nặng ,18+) Dục Hỏa Khó Nhịn - Tinh Hồng

Đọc truyện [21+] Vợ yêu à! Cho anh nếm thử [ Tạm Drop]

Đọc truyện [ 18+ ] Cực Phẩm Ác Nam

Đọc truyện Dục Vọng....[ Truyện 18+]

Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Hoạ Sĩ Vẽ Truyện 18+ - Trúc Trâm

Đọc truyện [17+]Chồng ơi,! Anh là cái thể loại gì vậy?!

Đọc truyện [Truyện Ngắn] Một lần làm đĩ. (18+)

Từ khóa tìm kiếm