Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Nó mở mắt..
Sau đêm qua. Người nó như bị hành hạ. Sau tin nhắn của bố, giục nó đến khách sạn giúp mẹ nguôi giận( Mẹ nó yêu nó nhất). Nó chạy như bay đến khách sạn, gì chứ bố nó là người nó yêu thương nhất..
- Đây rồi.. Phòng 301..
Nó đẩy của bước vào, giọng lang lảnh:
- Đại nhân. Nghe nói ngài bị phu nhâ.....
Chưa để nó kịp nói hết câu, đã có một bàn tay to lớn bịt miệng nó lại, ép nó uống nước khoáng?!? ( Ốc: nước khoáng á chị? Thu Trang: ừ. Ta thấy không có vị gì?!? Ốc: để biết xem là vị gì công dụng như nào thì cứ đợi rồi sẽ biết.. *cười gian*)
Nó hết sức giãy giục, không thể thở. Nước khoáng ( theo lời kể của bà chị Trang. )..
Người nào đó đã thả nó ra.. nó mất đà ngã rầm xuống cái nền lạng lẽo, nó thấy sợ.. vội ngẩng đầu lên, dưới ánh sáng của ngọn đèn. Nó chẳng thấy bố mẹ đâu..
- Chết rồi. Chắc bị lừa rồi..
Nó lẩm bẩm. Xoay người mở cửa phòng nhưng không thể được, bị khóa từ bên ngoài..
Như sực nhớ điều gì. Nó quay sang bên cạnh xem người hành hung nó là ai..
Ô.ô
.......
Một chàng trai với đôi mắt đen, có vẻ độc đoán, tóc xoăn nhẹ mang tính lãng tử, sống mũi thẳng tắp, da hồng hào như da em bé?!? ( Ốc: ặc... Trang: ta thấy sao nói thế thôi) vừa cởi bỏ bộ y phục trên người, giờ chỉ còn mặc mỗi cái quần díp...?
Toàn thân nó nóng bừng lên.. mặt nó đỏ hồng.. vội nhắm chặt mắt lại, xoay người đạp rầm rầm vào cánh cửa tội nghiệp.
- Ủa?? Mất điện sao ta??
Nó hoảng hốt. Cả người nó nóng ran, nó sợ hãi hét lên nhưng vô dụng... giọng nói của nó giờ lại thành thì thào nho nhỏ mùa xuân:
- cứu...tôi....
- Vô ích..
Người con trai đẹp nói cụt lủn rồi cứ thế bước vào phòng ngủ bên cạnh.. người con trai vỗ vỗ xuống giường. Nói thản nhiên
- Ra đây.. tối nay chúng ta là của nhau.. ô.ô
- Đừng mơ..
Nó tiếp tục đạp vào cánh cửa, nhưng vô ích, chân nó đạp đến đau điếng. Nó ngồi thụp xuống bất lực. Chợt như có một dòng điện chạy trong người.. nó cảm thấy đầu óc choáng váng, bên dưới bắt đầu cảm thấy ngưa ngứa, cả người nó nóng ran......
Đúng... nó "được" uống thuốc kích dục..
Nó sợ hãi.. vội tìm phòng vệ sinh... nó chợt nổi điên.. phòng vệ sinh gì mà laị ở trong phòng ngủ như này.(ốc: chị bị thần kinh rồi. Phòng vệ sinh không ở phòng ngủ thì ở đâu)
Nó lấm lét nhìn cái thằng đẹp trai kia đang ung dung xem tạp chí rồi nhanh chóng chạy vọt qua nhà vệ sinh. Nhưng sự đời có ai ngờ. Nó vừa chạm tay đến cánh cửa thì bị một cách tay to lớn kéo nó lại.. phủ lên môi nó một nụ hôn...

Tôi là chồng chưa cưới của em »

Bạn đang đọc truyện Vợ.. em là của anh[ truyện 18+], Ai là ai???? . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (H nặng ,18+) Dục Hỏa Khó Nhịn - Tinh Hồng

Đọc truyện [21+] Vợ yêu à! Cho anh nếm thử [ Tạm Drop]

Đọc truyện [ 18+ ] Cực Phẩm Ác Nam

Đọc truyện Dục Vọng....[ Truyện 18+]

Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Hoạ Sĩ Vẽ Truyện 18+ - Trúc Trâm

Đọc truyện [17+]Chồng ơi,! Anh là cái thể loại gì vậy?!

Đọc truyện [Truyện Ngắn] Một lần làm đĩ. (18+)

Từ khóa tìm kiếm