Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Bắt đầu đào hố: 01/11/2015
Đào xong hố: 24/05/2016
_____________________

Bầu trời âm u, không khí ngột ngạt lan tỏa ra bốn phía, bao trùm toàn bộ thành phố Seoul vốn rất ồn ào náo nhiệt giờ đây lại trở nên im ắng vì màn đêm buông xuống, và những hạt mưa ngày một dày hạt trút xuống thành phố. Trong hẻm, một cậu bé chừng 18 tuổi đang dốc toàn bộ sức lực chạy như bay muốn thoát khỏi đám lưu manh đang đuổi bắt cậu ở ngay phía sau.
Mái đầu bị ướt sũng bởi nước mưa, khuôn mặt xinh đẹp vì sợ hãi mà trở nên trắng bệch, chiếc áo phông bởi vì nước mưa đã sớm thấm ướt khiến những đường cơ trên người hiện lên một cách rõ ràng, rất mời gọi.
Tiếng bước chân ngày càng dồn dập đến gần, hạt mưa mỗi lúc một to táp vào mặt cậu đau rát. Mải nhìn về phía sau, do không để ý nên cậu đã đâm phải những người ở phía trước và ngã ra đất, không kịp đứng lên đã bị đám người phía sau đuổi kịp túm lại.
Ôm lấy chân người mình vừa lao phải cậu khản tiếng kêu cứu," Giúp tôi".
Cánh tay bị đám người xung quanh mạnh mẽ gỡ ra, cậu vẫn cố gắng bám lại nhưng ngay lập tức ở bụng truyền đến cảm giác đau buốt, cậu ôm bụng đau quằn quại, một tên to con trong đám đã đá vào bụng cậu mà không hề thương tiếc. Cơ thể yếu đuối phút chốc bị kéo lê trên mặt đường, cậu hoa cả mắt nhìn về phía người đàn ông nãy giờ vẫn đang im lặng nhìn cậu bị đánh đập, ánh nhìn cầu khẩn, cậu thật sự cần sự giúp đỡ.
"Cứu mạng, chỉ cần giúp tôi điều gì tôi cũng sẽ làm hết, xin hãy giúp tôi...". Còn chưa kịp nói hết câu bọn lưu manh đã lôi cậu quay lại trong hẻm, ném cậu vào góc tường, đám lưu manh với những gương mặt man rợ nhìn cậu thèm khát, cậu chắc chắn tiêu rồi.
" Muốn chạy? Tôi cho cậu chạy". Tên cầm đầu cười tà nhìn cậu bé đang lồm cồm bò dậy muốn tìm đường chạy thoát, phía sau mấy tên khác cũng bắt đầu cởi quần, những đôi mắt ham muốn vẫn còn đang đau đáu nhìn vào phần lưng ướt đẫm qua lớp áo mỏng mà rớt dãi.
" Hôm nay bọn này sẽ dạy cho chú em biết quy tắc, nợ tiền bọn này không phải muốn chạy là có thể chạy được, không có tiền trả chi bằng tự đem thân ra để trả đi, nếu phục vụ bọn này tốt, bọn này sẽ suy nghĩ lại, bớt số nợ đi cho cưng" .
Từ ngữ của bọn chúng đơn giản, cậu hầu hết có thể hiểu được ý chúng nói gì, toàn thân cậu run rẩy, đôi môi tái nhợt.
"Xin hãy cho tôi một tháng, mà không! Một tuần, cho tôi một tuần thôi, tôi hứa sẽ hoàn trả số tiền cho các người". Cơ thể vốn yếu ớt sau khi bị đánh vẫn lồm cồm bò dậy cầu khẩn, cậu đã đến bước đường cùng, số nợ lớn đó cậu làm sao có thể trả hết trong vòng một tuần cơ chứ?
Là vì công ty ba cậu bị phá sản, ông vì bị các cổ đông khác ép đến cái chết thương tâm, mẹ cậu vì quá đau xót nên cũng sớm rời bỏ cậu, một đứa nhỏ luôn được chiều chuộng như cậu sao có thể cùng lúc gánh mọi đau khổ như vậy chứ? Số tiền nợ ba để lại, cậu biết làm sao mới trả hết đây?
" Cho tôi một tuần, tôi ...."
Không đợi cậu nói hết, mấy tên đã tiến về phía trước, cậu bị dồn sát về phía tường, bọn chúng nhào đến như những con thú hoang bị bỏ đói lâu ngày. Cậu giãy giụa, lập tức cả người cậu bị bọn chúng đẩy ngã lăn ra đất, sống lưng đập xuống nền đường vững chắc vô cùng đau nhức, tứ chi đều bị bọn chúng mạnh mẽ giữ chặt trên mặt đất.

«  Giới thiệu

02 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, Quyển 1 - 01 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm