Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Jungkook từ sau tai nạn đã năm ngày trôi qua mà cậu vẫn chưa tỉnh. Taehyung sắp xếp mọi việc trong công ty rồi ngày ngày ở bên cạnh chăm sóc cậu.
" Thiếu gia, cậu về nhà nghỉ ngơi, ở đây hãy để chúng tôi chăm sóc cậu ấy". Chú Kwang từ bên ngoài đi vào, cũng cảm thấy xót ruột thay. Taehyung nhiều ngày ăn ngủ không ngon, hầu như thời gian đều ngồi bần thần nhìn Jungkook ngủ, nếu không thì sẽ ngay tại phòng bệnh tranh thủ giải quyết công việc ở công ty, cũng đã gầy đi không ít.
" Không sao, tôi sẽ ở bên cạnh em ấy cho tới khi em ấy tỉnh lại".
" Thiếu gia, đã mấy ngày rồi cậu không ăn uống gì, cậu phải lo cho bản thân nữa chứ, cậu Jungkook khi tỉnh lại chắc chắn sẽ không muốn nhìn bộ dạng này của cậu  đâu".
" Em ấy lo lắng cho tôi? Không đâu." Taehyung cười, trong tim nhói lên, " Em ấy ghét tôi lắm, có lẽ khi tỉnh lại, em ấy sẽ tìm cách rời xa tôi".
" Thiếu gia, có lẽ cậu nên biết chuyện này", Chú Kwang nhìn Taehyung từ đằng sau, tuy anh không trả lời, nhưng ông biết anh chắc chắn muốn nghe điều ông sắp nói, " Thực ra, cậu Jungkook có lẽ cũng đã yêu cậu , bằng chứng là, cậu ấy đã ghen khi thấy những vết son môi trên người cậu , cậu ấy đã tìm mọi cách để tạo dấu hôn trên cổ cậu , chứng minh với cô Eunji cậu ấy là người duy nhất cậu  thuộc về, và cô Eunji đã cố tình tạo dựng chuyện để hãm hại cậu Jungkook", vẫn không có tiếng trả lời, chú Kwang không chịu bỏ cuộc, ông đi đến đặt tay lên vai anh vỗ nhẹ, " Thiếu gia , cậu nói xem, nếu không phải thích cậu, tại sao cậu Jungkook lại tự tử, đem mạng sống bản thân ra để đổi lấy sự quan tâm từ cậu?".
" Tôi thật quá ngu ngốc rồi", Taehyung chỉ nói có vậy, bàn tay càng nắm chặt tay Jungkook hơn, đã có hạt nước mắt rơi xuống trên tay Jungkook, nóng hổi.
.....
Jungkook đôi mắt từ từ hé mở, khi mọi thứ trước mắt đều trở lên nét hơn, cậu thấy mình đang nằm trong phòng bệnh của bệnh viện, xung quanh cũng không có người, cậu khó khăn ngồi dậy, nhưng không được, đầu cậu đau như búa bổ, cậu chóng mặt, mọi thứ hoa cả lên.
" Jungjook, em tỉnh rồi sao? ", Taehyung từ trong phòng tắm đi ra, trên tay cầm một chiếc khăn tiến đến bên cạnh cậu. Khi xác định là cậu đã tỉnh hoàn toàn, Taehyung vui mừng gọi bác sĩ, chú Kwang bên ngoài cũng chạy vào.
" Cậu Jungkook, không sao là tốt rồi, thiếu gia thật sự rất lo lắng cho cậu".
"..."
" Jungkjook! em sao vậy? Sao không nói chuyện, em có thể nhìn anh không? Một chút thôi", Taehyung nói chuyện hồi lâu nhưng vẫn không có tiếng đáp lại từ Jungkook, cậu vẫn nằm im bất động, chỉ có đôi mắt mở to nhìn lên trần nhà một cách vô hồn.
" Mau gọi bác sĩ".
......
" Cậu ấy đã hoàn toàn khỏe mạnh, chỉ là có chút vấn đề...." Bác sĩ sau khi khám xong liền đi ra ngoài, Taehyung rất sốt ruột không chờ đợi được.
" Vấn đề gì?"
 " Cậu ấy dường như đang cố tạo nên một bức tường ngăn bản thân với thế giới xung quanh, hẳn là đã có một tổn thương rất lớn cho nên bây giờ xuất hiện chướng ngại tâm lý, biểu hiện cụ thể là không muốn nói chuyện, tiếp xúc với người khác, đặc biệt là cậu, tôi nghĩ nên mời chuyên gia tâm lí cho cậu ấy sẽ tốt hơn. Nhưng trước tiên cứ để cậu ấy ở lại đây theo dõi những vết thương vài ngày nữa".

«  47

49 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 48 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm