Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Taehyung từ sớm đã ra ngoài thẳng một mạch đến tối còn chưa thấy quay trở về. Anh gần đây rất lạ, có đôi khi ngồi bần thần một chỗ suy nghĩ lan man, thỉnh thoảng lại đưa mắt liếc nhìn thân ảnh nhỏ bé của Jungkook đang ngồi xem sách trên giường một cách kì lạ, sau đó lại giật mình mỗi lần bị cậu phát hiện.
"Chú Kwang, có phải gần đây ở công ty có chuyện không ? Tôi thấy Taehyung thường hay về muộn, lại không quấy nhiễu tôi nữa". Jungkook mặc bộ đồ ngủ màu trắng thật xinh đẹp ngồi bên bàn ăn, đôi chân vung vẩy trên không tựa như một đứa nhỏ, ánh mắt xa xăm hướng đến cửa chính đợi Taehyung trở về, miệng nhỏ lơ đễnh hỏi quản gia đang đứng cạnh.
"Chuyện này......". Chú Kwang đứng một bên bất ngờ bị hỏi đến liền không biết trả lời thế nào, trong ánh mắt cũng xuất hiện vài tia khó xử giống như đang giấu cậu điều gì.
"Aa~! Cái này... thật là.... Không nên hỏi chú mới phải, tôi rõ ràng biết chú ngày ngày chỉ ở nhà với tôi". Jungkook tự cốc lên đầu mình rồi đứng lên bộ dạng ngốc nghếch đi về phòng.
"Cậu Jungkook, cậu chưa ăn tối"
"Không cần, đợi lát nữa cùng Taehyung ăn là được rồi". Jungkook không ngoái đầu lại, cậu từng bước đi lên cầu thang tự lẩm bẩm một mình điều gì, trong bụng cũng ẫm ách nhâm nhẩm đau, nhưng cậu hoàn toàn không chú ý.
Đến nửa đêm, chiếc limo màu đen vô cùng sang trọng cuối cùng đỗ lại trong gara của một khu chung cư nhỏ. Taehyung đi xuống, âu phục màu đen càng tôn lên phong thái nhã nhặn lịch sự của anh. Sải dài bước chân sang cánh cửa bên ghế lái phụ, xuyên qua cửa kính, anh nhìn người ngồi bên trong mỉm cười ôn nhu rồi giúp cậu mở cửa.
"Taehyung hôm nay định ngủ lại thật sao ?".
"Ừm". Taehyung giúp người con trai vừa bước xuống xe đóng cửa, sau đó đem chính áo khoác của mình khoác lên người cậu.
"Anh không về nhà ?".
"Yoongi, không thích anh ở lại sao ?".
"À... không phải. Em chỉ thắc mắc thôi"
"Không sao là tốt rồi, mau lên nhà kẻo lạnh". Nắm lấy bàn tay lạnh ngắt của Yoongi, Taehyung đi trước dắt cậu vào thang máy sau đó bấm số.
Ngay cánh cửa được mở ra, Yoongi chỉ cảm nhận được một lực đạo mạnh mẽ từ sau lưng đẩy cậu vào nhà, sau đó cánh cửa bị đóng lại một cách vội vã, cơ thể cậu một lần nữa bị dồn đến dán trên cánh cửa và đôi môi bị Taehyung phủ xuống một nụ hôn ngọt ngào.
"Ưm...Taehyung ?"
Yoongi nói nhỏ trong hơi thở đứt quãng nhưng không hề có ý phản kháng, cậu lưỡng lự một hồi, sau đó ngoan ngoãn đặt hai tay lên hông anh, cậu vươn lưỡi ra để mặc anh cuốn vào.
Nhận thấy Yoongi ra vẻ phối hợp, Taehyung càng được nước tiến tới đem cậu đặt lên giường, bàn tay to lớn cũng không còn ngoan ngoãn đặt một chỗ nữa mà bắt đầu sục sạo tiến vào trong áo cậu, một suy nghĩ chợt thoáng qua trong đầu, kì thật cũng không thấy thỏa mãn cùng kích thích bằng lúc sờ vào cơ thể Jungkook. Như chợt nhớ đến gần đây bản thân hay thất thần mà lại suy nghĩ nhiều về người tình nhân nhỏ ở nhà , Taehyung liền lắc đầu xua tan ý nghĩ trong đầu tập trung thần trí lại trên người Yoongi. Điện thoại trong túi áo reo lên vài tiếng cũng bị anh không quan tâm tắt đi rồi ném qua một bên.

«  40

42 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 41 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm