Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

"Bảo bối, anh đưa em đi tắm". Taehyung sau khi vào phòng liền giúp Jungkook cởi bỏ quần áo, sau đó đem cậu cùng bản thân ngồi vào phòng tắm rộng lớn.
Jungkook còn đang ngủ, bị phá đám liền khó chịu quẫy đạp, sau đó mắt nhắm mắt mở nhìn xung quanh một lượt, nhìn đến gương mặt Taehyung thì ngây ngốc khiến anh giật mình. Không lẽ tỉnh rượu nhanh vậy sao?
Còn đang lo lắng không biết phải giải thích sao để cậu không nổi giận, Taehyung ngay lập tức bị hành động của cậu làm cho đứng hình, "Em còn muốn làm một lần nữa". Nói xong liền ôm cứng lấy Taehyung hôn loạn trên cổ anh.
Ngày hôm nay quả nhiên thu quá nhiều chiến lợi phẩm rồi, rõ ràng không cần tốn công sức liền được người nhỏ hơn hết lần này tới lần khác tự đem thân dâng hiến, nếu không ăn thật no thì thật là đắc tội với bản thân. Taehyung trong lòng như mở cờ, một lực ôm lấy Jungkook lật lại đè cậu dưới thân, "Em nhất định đừng có hối hận đấy".
Nói rồi lập tức hôn xuống đôi môi đỏ mọng của cậu, cánh tay đăng chắc của anh cũng nắm lấy hai chân cậu kéo ra, phân thân đã sớm thức dậy nhanh chóng chen vào giữa một đường đâm vào.
"Ưm... thoải.., thoải mái quá". Jungkook nhắm lại đôi mắt ướt át, miệng rên rỉ mấy câu không rõ tiếng, cả thân hình run rẩy từng đợt.
Bởi vì lần quan hệ trước vừa mới kết thúc cách đây vài phút trước, huyệt động còn chưa kịp khép lại, cho nên việc Taehyung ra vào sẽ không còn khó khăn nữa, anh xoay người cậu, dùng lực đâm mạnh tới, một nhát đâm lút cán, hận không thể đem hai tinh hoàn tống cả vào bên trong cậu. "A! Anh nhẹ lại, muốn em chết sao?".
"Không chết được. Bảo bối, mau nhắm mắt lại thư giãn". Taehyung ghé vào một bên tai Jungkook dỗ dành, từng nụ hôn rải rác trên cần cổ cậu, lưu lại vài vết hôn ngân đỏ thẫm trên làn da bóng loáng. Bên dưới vẫn không ngừng ra vào mãnh liệt làm cho nước trong bồn bắn tung tóe. Bởi vì mới vừa đạt khoái cảm một lần, nên lần này Taehyung kéo dài được thêm một chút, cuối cùng vẫn là lên tới cao trào đem toàn bộ bắn vào trong người Jungkook. Anh gục đầu trên vai cậu hồi lâu thở dốc, đợi hơi thở bình ổn lại mới đem phân thân vẫn còn cương lên của mình từ địa phương ẩm ướt của Jungkook rút ra, tinh dịch cũng theo đó mà tràn ra ngoài, hòa lẫn trong nước.
Jungkook vẫn còn giữ nguyên tư thế hai chân dạng ra, cậu nhìn xuống nơi giao hợp giữa hai người, thấy tinh dịch của Taehyung tràn ra ngoài thì không khỏi nhăn nhó, "Phải tắm lại rồi".
Đợi tới khi cả hai tắm rửa sạch sẽ, Taehyung đặt Jungkook mơ mơ màng màng chuẩn bị ngủ trên giường, từ trên cao nhìn xuống thân hình trần trụi tuyệt mỹ của cậu, trong lòng sôi lên lửa nóng, không nhìn được làm thêm lần nữa. Dây dưa tới hơn nửa đêm, tới khi Jungkook mệt lả ngủ gục trên vai anh, tiểu Kook sau vài lần đạt khoái cảm bắn ra hiện tại không thể bắn thêm được cái gì nữa, huyệt nhỏ cũng đã sưng đỏ tới nỗi không thể dùng thêm, anh lúc này mới buông tha cho cậu. Nhìn Jungkook an an ổn ổn ngủ trong lòng mình, Taehyung khẽ đặt lên trán cậu một nụ hôn rồi ôm cậu vào lòng cùng ngủ một giấc thật sâu.
Buổi sáng thức dậy bởi tiếng ồn ào quả thật không tốt chút nào. Jungkook khó chịu xoay người muốn ngủ tiếp, lại bị cơn đau dưới hạ thân làm cho đau điếng, lúc này mới thanh tỉnh lại một chút, cậu mở mắt mơ hồ nhìn mọi thứ xung quanh. Trần nhà bằng gỗ, chất gỗ nhìn qua không thể là dạng thông thường, trên tường một mảnh đều ốp gỗ nguyên chất, còn có trên chiếc bàn trà lớn có bình phun sương tỏa mùi đàn hương dễ chịu. Jungkook lại im lặng một lúc, qua tấm kính có màn che màu trắng mỏng nhìn thấy thấp thoáng bóng người qua lại, tiếng Taehyung nói cảm ơn người phục vụ phòng rồi tự tay đẩy xe đồ ăn vào phòng, trong lòng cậu nổi lên hoài nghi.

«  3 - 39

3 - 41 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 40 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm