Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Gấu Nhỏ TaeGeok biết chắc chắn Jungkook đã đi gặp Taehyung, cho nên khi cậu về tới nhà liền chạy đến ôm chân cậu léo nhéo, "Ba mới đi gặp bố có phải không?".
Jungkook khóc xong mắt vẫn còn đỏ, nhìn xuống Gấu Nhỏ vẫn đang giương đôi mắt to tròn lên chờ mong câu trả lời của cậu, trong lòng không khỏi cảm thấy chua xót. Cậu ngồi xuống ôm nhóc lên, hướng giường ngủ đặt nhóc xuống, sau đó ngồi vào bên cạnh nhóc.
"TaeGeok, con thấy bố thế nào?".
"... Đẹp trai lại nhiều tiền".
Jungkook nghe câu trả lời của Gấu Nhỏ liền nhăn mặt, nhóc này sao lại quan trọng bề ngoài đến vậy?
"Con có thể còn có đáp án nào thuyết phục hơn thế không?".
"Hmm! Bố thông minh, mà đặc biệt rất quan tâm ba". Gấu Nhỏ gõ gõ ngón tay ngắn ngủn lên đùi, mặt giả nhăn lại như đang suy nghĩ, một lúc sau lại hỏi ngược lại Jungkook, "Ba thấy bố thế nào?".
Jungkook không vội trả lời, trong đầu bắt đầu nhớ lại Taehyung của nhiều năm trước đây, cái tốt chẳng thấy đâu, chỉ toàn mấy cái xấu hiện lên, cậu nghiến răng hướng về đứa con của kẻ xấu nói, "Xấu xa, đê tiện, vô liêm sỉ".
"Ew! Đó là toàn bộ những gì ba nghĩ về bố sao?". Gương mặt Gấu Nhỏ đã chuyển tái mét. Ây, không ngờ hình tượng của bố trong mắt ba lại tồi đến vậy, như thế này thì sao mà giúp bố được đây?
"Còn chưa hết, bố con là loại không biết xấu hổ, suốt ngày chỉ biết làm chuyện xấu. Lúc nào cũng trưng ra cái mặt không độ nghìn năm không thấy ánh sáng mặt trời, mở miệng ra là nói mấy câu đáng ghét". Jungkook như kiếm được thùng rác chút giận liền không khách khí xả ra một tràng, tới khi nói xong mới thấy mặt con trai đã tái tới mức cắt không ra máu. "Con sao vậy? Có phải bị sốt rồi không? Hay là bị đau ở đâu, mau lại đây cho ba xem". Vừa nói vừa sờ trán nhóc, vén áo kéo quần nhóc kiểm tra một lượt.
"Con không có bị sao cả. Ba! Hình tượng của bố trong lòng ba xấu nghiêm trọng như vậy sao?".
"Còn xấu hơn những gì con tưởng tượng".
Gấu Nhỏ TaeGeok không tiếp tục thăm dò hình tượng của bố trong lòng ba nhóc nữa, vì ba càng nói thì hình tượng của bố lại càng xấu thê thảm, nhóc lại càng cảm thấy khả năng bố cưa cẩm ba thành công là không có. Bố, con có nên tin tưởng giao ba của con cho bố hay không đây?
Trong khi đó, Taehyung ở bên này đang bận rộn với đống sổ sách liên tục hắt xì, hai tai cũng nóng bừng cả lên.
......
Hôm nay phu nhân xinh đẹp lại tới thăm Gấu Nhỏ TaeGeok, còn đem theo thật nhiều đồ ăn cho nhóc nữa. Nhóc ngồi trong lòng phu nhân ăn bánh, bỗng dưng nhớ đến ba nhóc liền ngước mặt lên nói với bà, bên mép vẫn còn dính vụn bánh, "Phu nhân xinh đẹp, hôm nay bà có thể ở lại lâu hơn một chút được không?".
"TaeGeok tại sao muốn bà ở lại?". Dịu dàng giúp nhóc con lau đi bên miệng dính bánh, Kim phu nhân nâng tay nựng nựng má phính của nhóc.
"Ba con nói cũng muốn được gặp bà, cũng muốn cảm ơn bà vì hay mua đồ vặt cho con nữa".
"Ây dà, không cần phải như vậy, ba con cũng thật là, chuyện bà mua đồ cho con chỉ là bà muốn thôi, không cần ba con phải quan tâm nhiều như vậy, ba con còn rất nhiều việc phải làm mà".

«  3 - 35

3 - 37 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 36 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm