Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
"Jungkook! Em làm gì ngồi thất thần như vậy? Đã nói với Taehyung chưa?". Sehun ngồi đối diện Jungkook, thấy cậu không động đũa liền hỏi han.
"..."
"Có phải là chưa nói không?... Mau đi, anh đưa em tới gặp anh ta."
"A! Không cần... em đã nói rồi." Jungkook vội vàng giữ Sehun lại. Cậu cúi đầu, cũng không biết phải nói sao nữa.
"Vậy anh ta nói sao? Hai người có quay lại không?".
"..."
Jungkook khẽ cười, nước mắt đã sớm rơi xuống. "Không thể nữa rồi, chúng em... nên kết thúc rồi." Hít sâu một hơi rồi lại nói tiếp: "Tốt nhất là không còn dây dưa thêm bất cứ chuyện gì, chỉ làm tổn thương nhau thêm thôi."
"Vậy... vậy còn đứa nhỏ? Em định sinh nó ra một mình sao?".
"Em... Em... Em sẽ từ bỏ." Jungkook ngẩng đầu, cậu nghiêm túc nhìn Sehun, "Anh Sehun có thể giúp em không?".
"Anh... Anh..."
Đang lúc còn lúng túng không biết trả lời thế nào, Jungkook lại nói, "Nếu... nếu không thể thì cũng không sao. Em...em...em sẽ đi bệnh viện."
Jungkook nói xong đứng dậy bước ra khỏi ghế, tay cậu lại bị Sehun nắm lấy. Anh nhìn cậu, vô cùng chân thành. "Để anh thay anh ta làm bố đứa nhỏ. Jungkook, cho anh một cơ hội, có được không?".
Jungkook nhìn vào ánh mắt đầy chờ mong của anh, cậu cúi đầu nói nhẹ. "Không được."
Nếu là trước đây anh đến sớm hơn, vào lúc cậu chưa gặp Taehyung, khi mà trái tim của cậu chưa thuộc về ai cả thì cậu chắc chắn sẽ vui vẻ mà đồng ý cùng anh, không chút do dự gật đầu. Nhưng hiện tại không thể. Cậu yêu Taehyung, con cũng là con của anh. Làm sao cậu có thể nhẫn tâm biến Sehun anh trở thành thế thân của người khác được. Lương tâm của cậu không cho phép, cậu cũng chỉ cần duy nhất một người đàn ông tên Kim Taehyung là chồng mình mà thôi. Nếu đã không phải là anh, thì không thể có ai thay thế được vị trí của anh nữa.
Jungkook đi rồi, Sehun bị từ chối cũng không đuổi theo cậu nữa. Anh cúi đầu, đôi mắt đỏ ngầu đầy sự bất lực, vung một tay đấm mạnh lên mặt bàn ăn đầy bát đũa. Hiện tại anh đã rõ. Cho dù trời có sập xuống, Jeon Jungkook cậu cũng chỉ toàn tâm toàn ý yêu một người. Cho dù anh có cố gắng đến đâu cũng không bao giờ có cơ hội. Sehun thừa nhận, anh là kẻ thua cuộc.
****
Taehyung nằm trằn trọc tới hơn hai giờ sáng vẫn không thể chợp mắt. Cứ mỗi lần nhắm mắt lại thì hình ảnh của Jungkook mà anh nhìn thấy mấy ngày trước lại xâm nhập vào đại não khiến anh không yên ổn. Lúc đó cậu dường như rất gấp gáp, lại như đang rất vui mừng nói có chuyện muốn nói với anh. Vậy mà lúc đó anh bởi vì còn giận cậu mà buông một câu phũ phàng nói không quen biết, hiện tại suy nghĩ lại thấy mình quá ngu ngốc. Rõ ràng còn yêu nhiều đến như thế, rõ ràng còn quan tâm cậu nhiều đến như vậy, mắt nhìn thấy cậu bị đẩy ngã mà trong lòng anh đau xót, vậy mà có thể nhẫn tâm nói rằng không quen biết cậu trước đám đông cùng nhà báo như vậy. Hồ đồ! Anh là ngu ngốc nhất thế giới!

«  3 - 28

3 - 30 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 29 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm