Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Soạt!
Chiếc màn che trong phòng rượu bất ngờ bị kéo ra khiến Junghye sửng sốt. Trong khi Taehyung lại càng kinh ngạc hơn khi người xuất hiện phía sau bức màn lại là Jungkook.
Sở dĩ cậu tìm đến đây là vì trong khi dọn đồ lên xe liền nghe thấy được Taehyung nói chuyện điện thoại với ai đó, còn kể rõ ngọn ngành vì sao đưa cậu ra ngoài sống, lại hứa hẹn với người kia nhất định sẽ tới chỗ hẹn khiến cậu không an tâm, cho nên đợi tới khi anh rời đi mới trốn theo sau. Thật quả như dự đoán của cậu, người có thể khiến cho Taehyung không ngại giờ giấc chỉ có một - Junghye.
"Sao? Không ngờ tới?". Jungkook nhếch khoé môi cười, bàn tay thư thái tháo xuống khăn quàng cổ cùng áo khoác dày vắt lên thành ghế, sau đó vô cùng tự nhiên nới lỏng cúc cổ áo sơ mi mặc bên trong rồi ngồi xuống đối diện hai người. "Em đã thắc mắc, không biết người đẹp nào có thể khiến cho anh gấp gáp đến vậy...". Jungkook nói đến đây, tầm mắt hướng về phía Junghye liếc một cái sắc bén, "Ra là trợ lý Junghye".
"Cậu muốn gì?". Junghye vô cùng nóng nảy, ở trước mặt Taehyung cũng không diễn trò uỷ khuất mà thẳng thắn đối diện với Jungkook.
"Em, không phải đã nói em nên đi ngủ sao?". Taehyung cũng rất nóng ruột, tầm mắt vẫn không thể rời khỏi trên người Jungkook.
"Nếu em đi ngủ rồi, có phải sẽ bỏ phí mất màn hẹn hò lãng mạn này hay không?". Quả nhiên lời nói vừa dứt, Junghye cũng cảm thấy chột dạ, sở dĩ hẹn Taehyung ra để trao đổi công việc, nhưng mục đích chính lại muốn đêm nay dụ dỗ anh vào tròng. Taehyung vốn là người rất có trách nhiệm, hiện tại mẹ anh cũng rất nóng lòng muốn có cháu bế, nếu như đêm nay thành công câu dẫn anh, tương lai sau này làm cho anh rời xa Jungkook sẽ không còn vất vả nữa. Ách! Đáng tiếc vật cản duy nhất làm cô lo lắng lại thật đúng lúc xuất hiện, coi như hôm nay thất bại thảm hại rồi.
"Cậu Jeon, hình như đã hiểu lầm gì rồi, chúng tôi tới để bàn công việc", nói đoạn Junghye nhướng mày hướng tập giấy dày cộp ở trên bàn tự tin mỉm cười. Không cần quá lo lắng, hiện tại cứ lấy công việc làm cái cớ để đuổi cậu về, như vậy vẫn sẽ không gặp chướng ngại gì nữa.
"Hiểu lầm? Vậy tôi muốn biết, tôi là đang hiểu lầm cái gì". Jungkook không để lộ ra một tia biểu cảm nào, hướng ánh mắt đến tập giấy dày đặc chữ cùng một vài hình ảnh, trong mắt chợt lóe lên vài tia rối rắm.
"ForJK", đây không phải là cái tên lần trước cậu thấy trên đống giấy bỏ đi của Taehyung hay sao? Là sản phẩm gì? Đã được đưa ra hay chưa? Cậu tại sao lại không biết tí gì?
Mắt nhìn thấy Jungkook muốn đưa tay ra cầm tập tài liệu, Taehyung vội vàng nhanh hơn một bước chộp lại, "Jungkook, em tại sao lại tùy tiện như vậy?".
"Em tuỳ tiện? Đây vốn là việc công ty, cho dù nó là tài liệu bí mật, em dù sao cũng là vợ anh, là người mà lẽ ra anh phải tin tưởng nhất. Vì sao chứ? Cô ta thì có thể biết, còn em thì không?".
"Em...".
"Được rồi". Junghye giữa lúc Taehyung muốn lên tiếng liền cắt ngang, cô vốn không phải có ý tốt muốn ngăn việc hai người sắp cãi cọ, nhưng nếu Jungkook đã hiểu lầm như vậy, vậy thì tại sao cô không ở giữa rắc thêm một chút muối. "Anh Taehyung, chuyện này không cần nói nữa cũng được, ngày mai em sẽ thu xếp trở về nước, tránh làm hai người vì em mà xảy ra tranh cãi". Nói rồi làm bộ mặt vô cùng bi thương nhìn Taehyung, Junghye một lần nữa xoay về hướng Jungkook cười nửa miệng, "Jungkook, tôi hy vọng cậu sẽ không làm sai điều gì để phải hối hận". Dứt lời liền đứng lên rời đi.

«  3-24

3 - 26 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 25 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm