Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

"Jungkook. Anh có thể vào không...?". Taehyung đứng ở ngoài cửa chần chừ hồi lâu, cuối cùng vẫn là quyết định gõ cửa.
"Không được. Em... Em hiện.. hiện... hiện tại muốn đi ngủ. Anh trở về đi, ngày... ngày mai nói chuyện". Jungkook vẫn còn dựa lưng trên cánh cửa, cố gắng trấn an bản thân để không phải bật khóc lúc này.
"Jungkook... Cho dù em có muốn nghe hay không, anh chỉ muốn nói là, ngày mai sẽ đưa em qua nhà anh Namjoon ở vài ngày, được chứ?".
"......".
"Anh chỉ là cảm thấy chúng ta nên tạm thời không gặp nhau trong một thời gian này. Em cũng sẽ không bởi vì anh mà căng thẳng đầu óc ... Sức khỏe vẫn là tốt hơn...".
"Bây giờ... em sẽ dọn dẹp đồ đạc liền". Jugkook khóc nấc lên thành tiếng. Cậu xoay người mở cửa, chỉ khẽ cười gượng gạo : "Vài ngày là bao lâu? Một tuần?...".
"...".
"Một tháng?".
"...".
"Một năm?".
"...".
"Hay là cả đời?".
"Jungkook...".
"Em hiểu rồi. Sẽ... sẽ ngoan ngoãn nghe theo anh. Chỉ cần anh cảm thấy thoải mái".
"Jungkook. Anh không có ý đó....".
"Anh đợi một lát, em chỉ nhặt vài bộ đồ cần thiết thôi". Jungkook bất ngờ lên tiếng cắt ngang lời nói của Taehyung. Sau đó, cậu xoay người đi đến tủ quần áo sắp xếp đồ đạc.
"Bảo bối! Đừng suy nghĩ linh tinh... Anh chỉ có một mình em...". Taehyung từ phía sau đi lại ôm lấy ghì lấy cậu, chỉ hận không thể đem cậu khảm sâu vào trong lồng ngực mình.
"Anh Namjoon chắc sẽ đi ngủ sớm, cần phải nhanh chóng một chút. Em không muốn làm phiền giấc ngủ của anh ấy". Jungkook gỡ tay Taehyug ở trên bụng mình ra, sau đó luống cuống nhặt vài bộ quần áo cho vào chiếc balo. Từ đầu đến cuối cũng không cần anh giúp một tay.
Taehyung đứng một bên nhìn theo bóng dáng người nhỏ hơn bận rộn đi qua đi lại, bàn tay vô thức siết chặt. Lúc này thật sự muốn ôm cậu vào lòng cưng chiều, muốn nói với cậu rằng đợi khi bố mẹ anh rời đi anh sẽ đón cậu về. Nếu nói ra sự thật bố mẹ anh chuẩn bị về đây, chỉ sợ rằng cậu sẽ bướng bỉnh muốn ở nhà cùng với hai người họ đối mặt. Mẹ anh vốn không phải người xấu, nhưng mồm miệng bà lúc tức giận sẽ nói ra những lời khó nghe, sợ là sẽ tổn thương tới cậu.
Jungkook chỉ mang theo vài bộ quần áo ngủ cùng quần áo đi làm. Những đồ đạc khác cũng không cần đem theo đi. Lúc Taehyung sắp thêm đồ cho cậu cũng bị cậu thẳng thừng từ chối đem bỏ lại chỗ cũ. Sau khi mất khoảng mười lăm phút giằng co, xe cuối cùng cũng chuyển bánh.
Bởi vì Namjoon mới chuyển công tác sang thành phố khác nên phải mất hơn nửa tiếng đồng hồ lái xe mới  tới nơi. Jungkook không mang theo nhiều đồ đạc cho nên khi xe vừa dừng tại địa điểm liền vội vã xuống xe đi vào nhà trước.
"Anh Namjoon, phiền hai người vài ngày vậy". Taehyung sau khi nói chuyện với Namjoon thì muốn lên phòng gặp Jungkook. Lúc mở cửa phòng ra chỉ thấy cậu nằm im bất động, vốn nghĩ rằng cậu đã ngủ say cho nên cũng không muốn đánh thức cậu dậy nữa. Anh nhẹ kéo tấm chăn phủ lên người cậu rồi xoay người đi ra ngoài.
Bước chân của Taehyung vừa ra đến cửa phòng thì bất ngờ khựng lại bởi cái ôm thật chặt từ phía sau. Jungkook úp mặt vào lưng anh, cố gắng kìm nén cảm xúc để không khóc, cậu nhỏ giọng hỏi, "Anh ngày mai sẽ lại đến chứ?".

«  3 - 23

3 - 25 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3-24 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm