Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Trở mình nằm trên chiếc giường lớn, Taehyung mệt mỏi nhìn lên trần nhà, trong đầu lại suy nghĩ về Jungkook, ban nãy không hiểu tại sao đã nói sẽ ngủ cùng anh hiện tại lại chạy mất dạng.
Cạch!
Taehyung thật sự không thể hiểu nổi Jungkook hôm nay bị gì, hiện tại ngoài trời đang rất lạnh, trong nhà cũng nương theo thói quen của cậu mà không bật lò sưởi, vậy mà ai kia cả buổi vẫn là tình trạng ăn mặc phong phanh chạy tới chạy lui khắp nhà.
"Em... Em ngủ cùng anh".
Jungkook trên người chỉ mặc duy nhất một chiếc áo sơ mi mỏng rộng thùng thình, bên dưới là chiếc boxer màu đen mà mỗi lần Taehyung dở trò biến thái đều bắt cậu mặc vào rồi đi tới đi lui trước mặt anh. Bởi vì trên tay còn đang ôm chiếc gối mà cổ áo hờ hững bị kéo lệch sang một bên, lộ ra một khoảng ngực trắng noãn. Còn chưa nói tới, tóc tai cậu còn chưa được sấy khô hết mà rối tung nằm hỗn độn trên đỉnh đầu.
Chân nhỏ lật đật đi đến đứng bên cạnh giường, đôi mắt đen láy của cậu nhìn Taehyung chờ mong anh đồng ý, môi đỏ mọng lại hé ra mấp máy vài từ thuyết phục. "Em hứa sẽ ngủ ngoan, sẽ không làm anh khó chịu đâu."
Taehyung tuy trong lòng đã dấy lên lửa nóng hừng hực khi cứ bị Jungkook tấn công con mắt, anh cố gắng đè nén không cho bất cứ tia biểu cảm nào xuất hiện trên gương mặt góc cạnh hoàn hảo, khẽ xoay người nằm lui lại để Jungkook chui vào trong chăn. Thật sự anh cũng muốn tỏ ra lạnh nhạt với cậu lắm, nhưng bảo bối ngốc của anh lại liên tiếp ăn mặc phong phanh khiến anh lo lắng cậu sẽ bị cảm lạnh. Dù sao chỗ anh vừa nằm đã có hơi ấm, bảo bối khi chui vào không cần anh ôm cũng không sợ bị lạnh, tự trấn an mình rằng không cần quá lo lắng, Taehyung cứ như vậy không suy nghĩ gì liền quay lưng đi mặc kệ cậu.
Jungkook sau khi được Taehyung đồng ý thì trong lòng như mở cờ, cậu xốc chăn chui vào hí hửng hít vào mùi hương nam tính của anh còn vương lại, nhưng là không vui mừng được bao lâu lại bị bóng lưng của anh làm cho đau lòng muốn chết, cậu cũng không dám mở miệng nói thêm gì nữa.
Gian phòng đã trở nên yên lặng từ lâu mà Taehyung vẫn không thể ngủ nổi, đang lúc xoay người muốn nhìn Jungkook một chút lại bị cậu bất ngờ ôm chặt lấy rồi đè lên người anh.
"Muốn cái gì?".
Thanh âm trầm thấp cùng hàn khí tỏa ra từ giọng nói khiến Jungkook run rẩy, khuôn mặt nhỏ nhắn giấu trong hõm cổ anh giờ đây so với quả gấc còn đỏ hơn. Trong lòng không ngừng nhắc nhở bản thân không được để thái độ này của anh dọa cho sợ được. Lúc này dừng lại đồng nghĩa với việc cậu đã thất bại, nếu tiếp tục thì lại không đủ dũng khí. Jungkook lại càng vùi mặt thật sâu vào hơn cổ anh nói nhỏ, "Muốn... muốn làm tình".
Taehyung bị vài sợi tóc mềm của Jungkook cọ qua cọ lại lên trên mặt đã đủ ngứa ngáy, môi nhỏ lúc nói lại vô tình chạm vào cần cổ anh vô cùng khiêu khích. Còn chưa kể đến nơi mềm mềm kia của cậu qua lớp vải mỏng đang áp trên bụng anh đã đủ khiến cho anh sắp mất đi ý thức kìm chế. Vậy mà giờ đây, cái người nhỏ bé đang ôm cứng lấy anh lại có thể không biết ngượng đòi hỏi cùng anh làm tình. Thật sự là đã đánh tan tành sự nhẫn nại của anh rồi.
"Được, sau đó đừng hối hận".

«  3- 19

3 - 21 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 20 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm