Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Jungkook cả ngày nghe chuyện trên trời dưới biển thành ra đầu óc phải chịu một đả kích quá lớn. Suy nghĩ lại hơn một tháng trước mình cùng Taehyung vẫn còn vui vui vẻ vẻ, ân ân ái ái, hiện tại anh lại trở nên lãnh đạm với cậu như vậy, có phải là do một tháng vừa rồi còn chưa có được chạm vào cậu, thành ra anh mới qua lại với người phụ nữ kia rồi thờ ơ lạnh nhạt với cậu?
Mải suy nghĩ thất thần không biết đã về đến nhà từ lúc nào, Jungkook mang tâm trạng ngổn ngang phức tạp đi vào nhà, lúc này mới phát hiện Taehyung đã sớm trở về đang đợi cậu trong phòng ăn.
"Anh... em... em về rồi".
"Về rồi thì mau rửa tay ăn cơm".
"Vâng".
Lúc Jungkook ngồi vào bàn ăn, cậu bỗng nhiên lại ngồi ngây ra như phỗng nhìn vào ngón áp út đang đeo nhẫn của Taehyung, sau đó lại phát hiện mình đã tháo chiếc nhẫn tương tự xuống lúc sảy thai, trong lòng không biết nên làm thế nào, lại bị tiếng nói không nóng, không lạnh của anh kéo trở về. "Còn không mau ăn đi".
"Vâng".
Bữa ăn nhanh chóng kết thúc trong sự im lặng của Jungkook và hàn khí không ngừng tỏa ra từ người Taehyung, bức người xung quanh bị dọa sợ. Jungkook sau khi lên phòng liền đóng cửa lại rồi lại ngồi ngây ra trên giường . Trong lòng chậm rãi sắp xếp lại hết thảy mọi chuyện diễn ra trong suốt thời gian qua, cuối cùng rút ra kết luận, vẫn là do cậu không chịu thỏa hiệp nhu cầu sinh lí của anh đi. Hơn nữa anh vẫn còn đeo nhẫn cưới, khẳng định vẫn rất yêu cậu. Tự an ủi bản thân một hồi, Jungkook cuối cùng đi đến quyết định, chủ động đem thân dâng lên cho anh.
.....
"Mẹ!".
"Nghịch tử! Anh cuối cùng còn biết đến sự tồn tại của bà già này sao?".
Đối diện Taehyung là một chiếc màn hình lớn, bên trong là hình ảnh một người phụ nữ ước chừng khoảng hơn bốn mươi tuổi, nhưng vì được chăm sóc tốt, cho nên nhìn vào vô cùng trẻ trung, quý phái. Bà đưa tách trà lên miệng thổi thổi rồi nhấp một ngụm, cũng không vội nói chuyện với cậu quý tử của mình.
"Mẹ! Mẹ thế nào rồi?". Taehyung lần thứ hai lên tiếng, hoàn toàn bỏ mặc câu nói mỉa mai của mẹ mình lúc trước.
"Thế nào là thế nào? Còn không phải nhờ một tay anh làm mẹ ra thành nông nổi này sao?".
"Mẹ! Đừng nói như vậy...".
"Đừng nói như vậy? Anh nghĩ mẹ anh mình đồng da sắt, không có tim gan hay sao mà không biết đau? Anh cứ thử nghĩ mà xem, bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, thằng con quý tử của anh gọi điện về nói rằng sẽ cưới một thằng con trai, để xem anh bị đả kích thế nào? Còn không nói, cứ cho anh cưới đàn ông, cư nhiên suốt ba năm trời không hề có lấy một đứa cháu cho tôi bồng bế. Không nhắc thì các anh tuyệt nhiên không để ý tới, mà nhắc đến thì anh nhẫn tâm cắt đứt liên lạc với bố mẹ ruột của anh luôn. Anh nói xem, đứa con trai đó có gì khiến anh si mê nó như vậy?".
"Mẹ, Jungkook rất tốt, em ấy cũng đã đề cập đến chuyện sinh con. Chỉ là, con cảm thấy hiện giờ chưa được, em ấy cũng còn nhỏ, chưa thể chăm sóc con cái".

«  3 - 18

3 - 20 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3- 19 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm