Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Vốn là người có chức vụ trong công ty, thời gian nghỉ ngơi cũng hết lần này đến lần khác làm quá hạn khiến Jungkook khi quay lại làm việc không khỏi cảm thấy áy náy, vậy mà mọi người không những không ghét bỏ cậu, ngược lại khi thấy cậu lại như thấy cứu tinh vội vàng chạy đến hỏi han.
"Jungkookie! Đã khỏe hẳn chưa vậy?".
"Jungkookie! Em làm hội này đau thương muốn chết".
"Jungkookie! Trở lại là tốt rồi, hội này còn đang lo không được ngắm em nữa. Xem nào". Một người phụ nữ đi đến nâng cằm Jungkook xoay qua xoay lại xem xét, sau đó hài lòng gật gật đầu.
"Hmm.. hơi gầy một chút, nhưng so với trước đây lại càng quyến rũ hơn vài phần. Jungkookie! Khai thật xem tổng giám đốc chăm sóc em như thế nào vậy".
"Đúng rồi, Jungkookie! Kể cho mọi người nghe tổng giám đốc ngày thường khó tính như vậy thì ở nhà như thế nào đi".
Thế là cả phòng lại bắt đầu nhao nhao lên đòi cậu trả lời. Mặt khác, Jungkook lại không mấy hứng thú, cậu cúi đầu đem cặp sách đặt lên bàn, miệng nhỏ nhu thuận kéo một đường cong nhẹ, "Tổng giám đốc khi ở nhà cũng khó tính như vậy".
"Ồ!... Vậy, ngày trước làm thế nào lại yêu em? Là ai tỏ tình trước?".
Thật là hiếm khi thấy mọi người hào hứng như vậy, Jungkook cũng không muốn làm mọi người mất hứng.
" .... Là em".
"Mẹ ơi! Thật sao?".
"..."
"Vậy là tổng giám đốc đồng ý luôn?".
"Cũng không hẳn, em cũng phải mất khá nhiều thời gian".
"Ồ! Tội nghiệp Kookie của chúng ta, bây giờ lấy rồi, ngày ngày đều phải nhìn mặt than của tổng giám đốc sao?".
"..."
"Jungkookie! Chuyện tổng giám đốc có trợ lí mới, em đã gặp qua cô ta chưa?". Một người trong số họ lên tiếng, lập tức các con mắt còn lại cũng tập trung về phía cậu, chờ đợi câu trả lời.
"Vậy...vậy sao?". Jungkook cứng nhắc trả lời, trong đầu cậu ngay lập tức hiện lên hình ảnh ngày đó Taehyung cùng cô gái kia ôm nhau thân mật trong phòng làm việc của anh. "Là Junghye?".
"À! Ra là biết rồi", lúc nhận được câu trả lời này của cậu, tất cả cùng thở phào nhẹ nhõm, nhưng đối với Jungkook lúc này lại thấy vô cùng khó chịu. Không tiếp tục cùng nói giỡn với mọi người nữa, cậu ngồi xuống bàn đem điện thoại ra kì cạch gõ.
Bíp!
Điện thoại trên bàn đổ một tiếng chuông báo có tin nhắn. Taehyung đang bận kí giấy tờ cũng không liếc qua một cái mà tiếp tục nhìn vào tập giấy.
"Tổng giám đốc! Hai giờ chiều có buổi họp, sau năm giờ sẽ không còn lịch nào nữa". Baekhyun liếc thấy tin nhắn gửi đến là của Jungkook liền cười tủm tỉm, rất tự giác đem lịch làm việc của Taehyung ra xem rồi báo lại.
"Được rồi, giúp tôi đem số giấy tờ này chuyển đến phòng kế hoạch nói dưới đó sửa lại một chút chỗ tôi đánh dấu, buổi chiều đem ra thảo luận".

«  3 - 15

3 - 17 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 16 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm