Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Thông báo nhỏ: Tớ dự thứ 6 này sẽ đặt in thêm ficbook Em Của Tôi, vì vậy ai có nhu cầu thì nhắn tin vào số điện thoại 01232088195 nội dung: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số lượng order để tớ đặt in nhé.
Lưu ý: Thời gian tính từ lúc đặt sách đến lúc sách về tới tay các cậu sớm nhất khoảng 20 ngày
Chương 15
Taehyung đi làm tới chạng vạng tối mới trở về, lúc đi qua phòng khách cố ý đưa mắt vào phòng ăn tìm kiếm hình bóng nhỏ bé của ai kia ngồi trên bàn ăn, nhưng là thức ăn đã được sắp lên chật kín bàn mà lại không có ai ngồi vào. Tâm trạng bỗng nhiên chùng xuống, anh phẩy tay ý nói người làm khỏi cần đợi anh, sau đó khó chịu đi lên phòng. Từ phía cầu thang đi tới căn phòng hoàn toàn im lặng, Taehyung nheo mày đi đến đẩy cửa muốn đi vào, sau đó lại phát hiện căn phòng trống rỗng. Chiếc gường lúc sáng cậu nằm đã được thay chăn gối mới, trong phòng được đặt một loại sáp thơm dịu nhẹ, trong phòng tắm cũng không hề có dấu hiệu được sử dụng, bỗng nhiên anh cảm thấy sốt ruột liền đi đến mở tủ quần áo của cậu. Ngoài vài bộ áo vest mà anh dày công đặt may cho cậu, bên trong hoàn toàn trống rỗng. Trong đầu anh nổ ầm một tiếng. Nỗi sợ cậu rời đi lại một lần nữa khiến anh hoảng loạn, lúc giật mạnh cánh cửa muốn đi tìm cậu, lại thấy một cục bông nhỏ bị anh làm cho sợ hãi mà lùi lại vài bước sau cánh cửa. Hình như vừa mới tắm xong, trên đầu cậu là một chiếc khăn bông trắng, tóc ướt vẫn còn nhỏ giọt trên xương quai xanh lúc ẩn lúc hiện sau lớp áo khoác tắm.
" Em... em muốn... muốn lấy một chút đồ". JungKook cứ lắp bắp nói, Taehyung như bị thôi miên mà cứ nhìn chằm chặp vào miệng nhỏ đỏ mọng đang mấp máy, trong đầu liên tục nhắc nhở 'không được manh động'.
Mắt thấy người lớn hơn không có phản ứng, thiết nghĩ có phải do mình nói quá bé khiến anh không thể nghe rõ, Jungkook lúc này mới hít sâu một hơi lặp lại. "Em chỉ muốn lấy mấy bộ quần áo còn sót lại, sau này sẽ không phiền đến anh". Nói xong lại tự cảm thấy hối hận, cậu ngẩng đầu nhìn xoáy vào đôi mắt của người lớn hơn, " Ý em là, anh gần đây hình như rất bận ...cũng...cũng nên có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi ... nên em qua phòng bên cạnh vài hôm, khi anh hết bận sẽ quay trở lại".
Taehyung hình như lúc này mới để ý tới lời cậu nói, sau đó không có phản ứng thái quá, chỉ đứng qua một bên cho cậu đi vào.
Jungkook cảm thấy hơi thất vọng, nếu là trước đây khi cậu nói không ngủ cạnh anh là đã vội vàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để giữ cậu lại, mà hiện tại lại không hề có lấy một chút phản ứng khi cậu nói muốn sang phòng khác ở, thật là làm cho người khác đau lòng.
Cậu cúi đầu, các ngón tay siết chặt lấy gấu áo, chặt đến nỗi các khớp ngón tay đều trở nên trắng bệch, " Sẽ... sẽ nhanh thôi... không... không làm mất nhiều thời gian của anh đâu". Đúng rồi, sẽ không làm anh phiền muộn, chỉ cần anh không trưng cái bộ mặt lạnh lùng này ra, muốn cậu làm gì, cậu đều sẽ làm.
Nhanh chóng tiến đến mở tủ quần áo, chân tay cậu lóng ngóng tới mức không thể tháo từng chiếc trên móc áo xuống mà vơ cả móc đem đi. Lúc lấy boxer trên ngăn tủ cao hơn, cậu cũng không thể mở miệng kêu Taehyung lấy giúp như mọi ngày nữa mà chỉ có thể nhón chân kiễng lên thật cao mà với chúng xuống, bởi vậy mà chiếc áo khoác mỏng vốn đã thiếu dài cùng dây lưng thắt hờ hững phía trước lại càng co lên cao hơn khoe ra đôi chân nhỏ thon dài cùng chiếc boxer màu đen lúc ẩn lúc hiện sau lớp áo mỏng.

«  3 - 14

3 - 16 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 15 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm