Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Chiếc Mercedes dừng lại trước một biệt thự mang kiểu dáng Châu Âu sang trọng, tổng quan không thể to bằng biệt thự của Taehyung nhưng Jungkook thầm tính toán được, để xây dựng nên nó đã tốn bao nhiêu thời gian và tiền của như thế nào. Lúc bước vào trong, cậu thật sự không thể ngậm miệng lại, ở giữa  phòng khách đặt một chiếc bàn ngọc khổng lồ cùng dãy ghế dài xếp ngay ngắn ở hai bên vô cùng bắt mắt, trên tường còn có bức ảnh gia đình Sehun được phóng đại. Xung quanh là các giá để trưng bày bình gốm sứ vô cùng tinh xảo mà trong suốt thời gian dài Sehun dày công tìm kiếm mua về. Anh có tình yêu với đồ cổ cũng thật quá là to lớn đi.
"Em đi tắm trước đi, sẽ cảm lạnh".
Trong khi Jungkook còn chưa hết ngạc nhiên với các đồ vật trong nhà thì Sehun đưa đến trước mặt cậu một chiếc khăn cùng một chiếc áo choàng tắm, sau đó đẩy cậu vào phòng đóng cửa lại.
Cạch!
Jungkook một lần nữa mở cửa ra đưa cho Sehun chiếc điện thoại của mình rồi cười ngọt. "Giúp em sạc pin được không? Nó đã bị hết pin từ chiều".
"Được!". Sehun vui vẻ nhận điện thoại trên tay Jungkook, sau đó xoay người đi lên phòng giúp cậu cắm lại sạc, cũng không quên mở nguồn rồi mới đi tắm.
Bíp!
Chiếc điện thoại di động trong túi quần rung lên, Taehyung mặc kệ đang lái xe liền vội mở máy ra xem, trên mặt thoáng hiện nét vui mừng khi thấy thiết bị định vị ở điện thoại Jungkook đã hiển thị, nhưng đôi đồng tử nhanh chóng co lại, gân xanh nổi trên trán, bàn tay anh lại siết chặt vô lăng hơn, rồi anh nổi điên đánh tay lái chạy nhanh về hướng ngược lại khi phát hiện địa điểm nơi Jungkook đang ở là nhà Sehun. "Mẹ kiếp!".
......
Lúc Jungkook từ trong phòng tắm đi ra chỉ mặc chiếc áo choàng mỏng, chiếc dây buộc hờ hững trước eo mảnh khảnh khiến người khác muốn hung hăng kéo ra, đôi chân trắng nõn ẩn ẩn hiện hiện dưới tà áo khiến cho người ta thật muốn phạm tội. Cậu lau đầu rồi đi một vòng quanh phòng khách cũng chẳng thấy Sehun đâu, nghĩ rằng có lẽ anh ở trên phòng ngủ liền một mạch lên phòng anh mà không cần suy nghĩ nhiều.
"Anh Sehun?". Jungkook nhẹ giọng gọi cửa, đợi một lúc không nghe tiếng trả lời liền đẩy cửa đi vào. Cánh cửa vốn dĩ chẳng hề đóng, cậu có thể nghe thấy tiếng nước xả ở trong phòng tắm vọng ra ngay cả khi cậu chỉ đứng ở ngoài cửa. Chỉ là vào lấy điện thoại rồi đi ra, sẽ không làm phiền đến anh đâu.
Cạch!
Cửa phòng tắm cùng lúc mở ra, trước cái nhìn ngơ ngác của Jungkook là một Sehun chỉ quấn chiếc khắn tắm ở ngang hông, mái tóc chưa khô vẫn còn đang nhỏ giọt trên cơ ngực rắn chắc. Anh nhìn cậu, áo choàng tắm tinh khôi hơi rộng để lộ ra xương quai xanh quyến rũ, cổ áo không được che kín ẩn hiện bên trong lồng ngực trắng mịn phập phồng, dây thắt ngang eo hờ hững, cặp đùi mịn màng bên trong vạt áo thập phần gợi cảm, khiến toàn thân anh trở nên nóng ran, nhộn nhạo.
" E-Em...chỉ muốn lấy chiếc điện thoại, sẽ xuống ngay". Jungkook thấy ánh mắt dò xét của Sehun lúc này mới sực nhớ đến hiện tại còn ăn mặc rất không vào mắt liền lúng túng muốn rời đi. Nhưng là chưa kịp đi ra thì dẫm lên sàn nhà trơn ướt mà trượt ngã.

«  3 - 10

3 - 12 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 11 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm