Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Lời TaeHyung chưa nói xong, Jungkook ngay lập tức chen vào, đáp lại cậu là một khoảng im lặng, sau đó lại là tiếng Tút! kéo dài ám ảnh. Cậu không gọi lại cho anh, càng không có đủ can đảm để gọi cho anh nữa, một lần nữa vùi mặt vào gối khóc nấc lên, sau đó mệt mỏi cậu thiếp đi lúc nào không biết. Thẳng đến khi mặt trời đã lên đến đỉnh, Jungkook bị tỉnh lại bởi tiếng ồn ngoài vườn.
Không khí hôm nay lại giảm xuống vài độ cũng không làm Jungkook ngại đi ra ngoài hóng gió. Cậu một mình lang thang hết các ngóc ngách trong thành phố, cuối cùng trở về nhà cũng đã tối mịt. Ăn qua loa một bát mì tôm cũng không làm dạ dày cảm thấy khó chịu, cậu dự định sau khi tắm xong sẽ lên giường ngủ một giấc để cảm thấy thoải mái hơn.
Cánh cửa vang lên tiếng gõ cửa dồn dập khiến cậu không khỏi nhíu chân mày, đã khuya như vậy rồi không biết chú Kwang tìm mình có chuyện gì. "Chú Kwang đợi một lát", bỏ xuống chiếc khăn tắm đang quấn hững hờ trên hông. Jungkook đem chiếc áo khoác ngủ mặc vào vừa buộc dây, vừa bước ra mở cửa.
Cạch!
Cánh cửa mở ra, thân hình to lớn đứng trước cửa làm mọi động tác của Jungkook đều dừng lại, cậu nhìn người đàn ông đang đứng trước mặt, dường như không tin vào mắt liền muốn tát lên má một cái.
Cánh tay nhanh chóng bị Taehyung giữ lại, anh nhìn cậu, trong mắt tràn ngập yêu thương và nhung nhớ. "Đừng tự làm đau mình nữa, anh không phải đã nói rồi sao?".
" T-Taehyung?".
Trong lúc cậu còn đang ngây ra chưa thể tin vào mắt thì Taehyung đã đi đến ôm cậu thật chặt vào trong lồng ngực khiến cậu có cố giãy đến đâu cũng không thể thoát ra khỏi vòng tay của anh được.
"Anh cũng rất nhớ em". Lời Taehyung vừa dứt, anh cúi xuống đặt lên môi cậu một nụ hôn mãnh liệt, mạnh bạo đến nỗi muốn rút cạn không khí trong buồng phổi cậu, cậu liều mạng đánh lên lưng anh, anh cuối cùng cũng buông tha đôi môi cậu. Nụ hôn chuyển rời xuống hõm cổ mịn màng , Taehyung hít vào thật sâu một hơi rồi hôn ngấu nghiến lên đó, bàn tay cũng không an phận mà kéo dây áo ngủ của cậu, muốn đem cởi ra hết.
 " Đừng!". Jungkook ngăn bàn tay anh đang ở trên eo cậu sờ loạn, cậu cúi đầu, lúc này chỉ thấy anh một thân đầy khói bụi, đầu tóc cũng đã rối tung không ra hàng lối, cậu mỉm cười. "Anh trước tiên đi tắm, để em giúp anh làm một chút đồ ăn". Jungkook vừa muốn rời đi liền bị Taehyung kéo lại, anh ôm eo cậu, cái siết tay ngày càng chặt. "Anh ăn tối rồi mới về, giờ chỉ cần em".
" Vậy mau đi tắm, em giúp anh lấy quần áo". Jungkook mỉm cười hôn lên trán Taehyung, sau đó gỡ tay anh trên eo cậu ra rồi đẩy anh vào phòng tắm.
Taehyung cũng chỉ biết lắc lắc đầu thuận theo rồi nhận khăn tắm trên tay cậu mà đóng cửa lại.
 "Jeon Jungkook! Anh đã chờ suốt một tháng". Taehyung ngồi yên cho Jungkook giúp mình sấy khô mái tóc, anh vòng tay ôm lấy eo cậu, bộ dạng vô cùng uỷ khuấy úp mặt vào bụng cậu bất mãn.
Động tác của Jungkook dừng lại, cậu nhìn đỉnh đầu của anh, khoé miệng giật giật, liệu có nên hay không nói cho anh biết suốt một tháng qua không hề biết anh đi Mỹ.

«  3 - 05

3 - 07 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 3 - 06 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm