Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ngoài trời mưa lâm râm khiến thời tiết càng trở nên lạnh hơn, Jungkook ở trong hiên nhà liền xòe bàn tay ra để đón lấy những hạt nhỏ li ti chẳng đủ ướt áo, cậu cũng có thể cảm nhận được cơn gió nhẹ thổi những hạt mưa táp vào mặt mình. Cậu không hề thấy lạnh, hay do trong lòng cậu đã lạnh hơn thời tiết này rồi.
"Jungkook, chúng ta vào thôi". SeHun từ ngoài gara đi vào, trên đầu vẫn còn vương vài hạt nước nhỏ, những lọn tóc phất phơi bay nhẹ trong gió. Jungkook thu tay lại, cậu nhìn người đàn ông đang tiến đến liền nhoẻn miệng cười rồi cùng anh đi vào.
"Anh, chuyện ban nãy ...".
"Đừng nói gì cả, bây giờ anh không muốn nghe". SeHun đặt chiếc áo khoác lên thành ghế, anh rút cà vạt tiện tay cởi bỏ chiếc cúc vướng víu trên cổ.
"Nhưng mà ...."
"Em không cần phải giải thích gì cả, mọi chuyện anh điều biết". Lần thứ hai ngắt lời Jungkook, SeHun nắm hai bả vai cậu đẩy xuống ghế.
"Anh đã biết tất cả?". Jungkook ngạc nhiên trước câu nói của SeHun không tin được liền hỏi lại. "Từ bao giờ?".
Tặc lưỡi ngồi xuống bên cạnh Jungkook, SeHun suy nghĩ một chút rồi trả lời. "Ngay từ khi bắt đầu".
"..."
"Là từ khi vô tình gặp em lúc sang Mỹ, sau đó phát hiện công ty em làm là đối tác với công ty nhà anh".
"Sau đó?".
"Anh nghĩ mình thật sự đã bị em cướp mất linh hồn nên không ít lần cố ý đến công ty chạm mặt em, nhưng liên tiếp thất bại, đều là không hề được chú ý đến".
"Và...?". Jungkook tiếp tục đặt ra những câu hỏi lửng rồi chăm chú chờ đợi nghe SeHun trả lời. Thì ra anh vốn đã để ý cậu từ trước.
"Anh nghĩ cần phải tìm hiểu một chút về em nên đã cho người làm điều đó và kết quả nhiều hơn những gì anh mong đợi. Anh xin lỗi!".
"Tại sao anh lại tiếp tục theo đuổi khi đã biết quá rõ về con người em?". Jungkook mở to đôi mắt đen láy nhìn SeHun, cậu không thể hiểu bằng một cách nào đó một đứa không ra gì như cậu lại khiến anh trở nên như vậy.
"Jungkook, yêu thì không bao giờ có lý do". Nói đến đây SeHun liền đứng dậy, anh xoa nhẹ mái tóc cậu rồi đi vào phòng tắm mà để mặc Jungkook vẫn ngồi ngẩn ngơ nhìn theo mình.
Cầm trên tay bộ quần áo ngủ, Jungkook lưỡng lự một chút rồi bước vào phòng tắm. Tấm gương lớn trước mặt phản chiếu lại cơ thể gầy guộc đến đáng thương, cậu đưa tay lên vuốt khuôn mặt mình cho tỉnh táo lại, đầu ngón tay chậm rãi lướt qua sóng mũi cao thẳng rồi dừng lại nơi đôi môi đỏ mọng.
Đôi môi là nơi TaeHyung thích chạm vào nhất, anh nói nó thật sự rất đẹp, anh sẽ chẳng bao giờ kìm chế nổi mà hôn lên nó mỗi khi anh có ý định muốn giận cậu mà cậu lại cứ chu mỏ đòi làm hòa với anh. Khóe môi bất giác mỉm cười khi nghĩ về TaeHyung, Jungkook xoay vai miết nhẹ lên vết sẹo do anh để lại, chỉ là một kỉ niệm khi ở bên anh. Là anh cố ý đánh dấu nó lên người cậu để khẳng định cậu là của anh, còn cậu lại thật ngu ngốc khi cứ năm lần bảy lượt đẩy anh ra khỏi mình. Lại nghĩ tới vài phút nữa thôi cơ thể này sẽ thuộc về một người đàn ông khác mà không phải TaeHyung, toàn thân Jungkook trở nên cứng đờ. Lắc đầu xua tan đi hình ảnh của TaeHyung, Jungkook liền cảm thấy hơi chóng mặt, đôi mắt cậu hoa cả lên khi nhìn vào chiếc điện thoại đang đổ chuông trên bồn rửa. Không một chút chần chừ, Jungkook nghe máy sau đó lại vô cùng hối hận khi phát hiện ra giọng nói ở đầu dây bên kia là ai. "Jungkook!...".

«  2 - 63

2 - 65 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 64 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm