Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Thời tiết mấy ngày nay ngày càng xấu đi khi nhiệt độ giảm xuống chỉ còn âm bảy độ và Jungkook thì đang đứng ngồi không yên bởi bị lạnh bên đống đồ trang trí cho bữa tiệc. Hai bàn tay liên tục cọ xát vào nhau tạo hơi ấm trong khi cánh mũi của cậu đã sớm đỏ ửng lên, cậu nghiêng người ngó về phía xa, vẫn chưa có dấu hiệu gì của Sehun, nếu anh không nhanh lên, cậu chắc chắn sẽ bị muộn mất.
Một chiếc khăn được quàng lên cổ, Jungkook có thể cảm nhận được hơi ấm chủ nhân của chiếc khăn còn vương lại, mùi hương quen thuộc, cậu mở to đôi mắt nhìn người đàn ông đang giúp mình giữ ấm đôi tay.
Huơ! Huơ!
Taehyung đem bàn tay ấm áp của mình bao trọn lấy đôi tay đã lạnh cóng của Jungkook rồi đưa lên miệng thổi hơi ấm vào tay cậu. " Cho dù có phải chờ đợi một ai đó thì cũng phải tự biết giữ ấm cho bản thân mình, mau đi thôi". Mặc kệ cậu có tiếp nhận anh hay không, Taehyung sau khi giúp Jungkook giữ ấm liền cúi xuống ôm thùng đồ của cậu đem ra xe .
" Không cần, tôi có người tới đưa đi rồi". Giữ lấy chiếc thùng trên tay Taehyung, Jungkook không dám đối diện anh mà cúi xuống đăm đăm nhìn vào thùng giấy trên tay hai người.
" Bây giờ đang là giờ hành chính, và không phải lúc dành cho mấy người yêu đương đâu, mau lên xe nếu không muốn bị đuổi việc". Giật lại thùng đồ trên tay Jungkook, Taehyung đem thẳng ra xe cho vào ghế sau, anh mở cửa hướng về phía Jungkook ý muốn cậu ngồi vào. Điện thoại trong túi vang lên, Jungkook nhìn vào dãy số trên màn hình chần chừ chưa có ý định muốn nghe máy, cậu là vì không muốn ở trước mặt Taehyung mà nghe điện thoại của người đàn ông khác.
" Cứ nghe đi ". Dường như đọc được suy nghĩ trong đầu Jungkook, Taehyung vòng qua đầu xe bên kia rồi ngồi vào vị trí của mình, cũng làm ra vẻ như không quan tâm đến người gọi cậu là ai nữa.
" Alo!".
" Anh xin lỗi, xe của anh bị hỏng ngang đường rồi nên không thể đến đón em đúng giờ được". Sehun nói bên đầu dây bên kia và Taehyung có thể loáng thoáng nghe được nội dung hai người nói chuyện là gì.
" Không sao, vậy gặp anh ở Busan ".
" Được, dù sao vẫn xin lỗi em vì thất hẹn". Jungkook không trả lời nữa, cậu ngồi vào trong xe đóng cửa lại, vừa định tắt máy lại nghe tiếng Sehun gọi tên mình ở đầu dây bên kia.
" Jungkook! ".
" Vâng?".
" Anh chỉ muốn nói là anh yêu em thôi ". Khẽ liếc mắt bối rối nhìn Taehyung qua chiếc gương nhỏ phía trước mặt, Jungkook không chắc rằng anh đã nghe thấy hay chưa, đôi tai cậu nhanh chóng nóng bừng lên đỏ lựng.
" V-vâng, em phải đi rồi". Jungkook nhanh chóng tắt máy, cậu cúi đầu nhìn xuống đôi chân của mình, một chút cũng không dám ngẩng lên nhìn Taehyung.
" Chúng ta đi được chứ?". Taehyung khẽ chớp mắt nhìn Jungkook vờ như không nghe thấy cuộc đối thoại của cậu và Sehun vừa rồi, anh thong thả cài dây an toàn rồi cho xe chuyển bánh.
" Anh vẫn còn có ý định theo đuổi cậu ấy chứ?". Từ sau chiếc xe Ford bảy chỗ màu đen đỗ trong bãi xe, Baekhyun chậm rãi bước ra nhàn nhạt nhìn theo bóng Jungkook qua ô cửa kính, cậu hướng về phía người đàn ông trước mặt nói.

«  2 - 62

2 - 64 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 63 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm