Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Trên dãy phố tấp nập người qua lại, chiếc xe mang kiểu dáng sang trọng dừng lại tại một nhà hàng Tây nổi tiếng trong khu vực khiến không ít người chú ý tới mà thầm cảm thán.
" Jungkook, mau đi nào". Lúc dừng xe lại vẫn không thấy Jungkook có ý muốn xuống xe mà lại ngồi thừ người ra suy nghĩ một điều gì đó, người đàn ông bên cạnh liền lên tiếng giúp cậu tháo dây thắt an toàn trên người.
" Vâng". Động tác vô cùng khẩn trương tháo dây thắt an toàn trên người mà không cần sự giúp đỡ của người đàn ông bên cạnh, Jungkook xách theo chiếc cặp định bước xuống liền bị bàn tay khác giữ lại.
" Không cần đem theo, để ở trong xe của tôi là được rồi".
" Nhưng tất cả bản mẫu muốn cho anh xem đều để trong này, nếu không đem vào thì sao có thể...".
" Không cần nóng vội, ăn xong xem sau cũng được mà".
" Nhưng mà,...".
" Đừng nói nữa, mau vào thôi". Lời nói của Jungkook liên tục bị chặn lại, cậu thoáng nhìn trên gương mặt anh một chút nóng giận nên cũng không nói thêm gì nữa mà chỉ ngoan ngoãn theo anh vào trong, nếu anh ta đổi ý muốn hủy sự kiện, cậu chắc chắn sẽ chết chắc.
.....
" Jungkook! ".
" Vâng?".
" Gọi tôi là Sehun đi, không cần phải dùng kính ngữ, cũng đừng một câu anh - tôi, hai câu anh - tôi nữa".
" Nhưng anh lớn tuổi hơn tôi?????".
" Mặc kệ là lớn hơn, em chưa từng gọi tên tôi".
" V-vâng".
" Jungkook, em cảm thấy như thế nào về tôi?".
" Tôi....tôi...anh....". Bất ngờ bị đặt ra những đề nghị khiến Jungkook cảm thấy khó xử, cậu lắp bắp không thể nói lên lời.
" Bỏ qua mấy câu hỏi đó đi, Jungkook, tôi thích em".
" Vâng, tôi cũng thích anh".
" Jungkook, tôi không phải chỉ đơn giản cảm thấy yêu quý em, tôi thích em là một loại tình cảm đặc biệt hơn cả bạn bè, em đừng chỉ trả lời qua loa như vậy". Sehun dường như rất nóng vội, anh nắm lấy bả vai Jungkook lay mạnh, có phải anh đã hơi vội vã không?
" Tôi muốn quen em, được không?".
Sau khi dùng xong bữa tối, Jungkook đem các bản mẫu cho Sehun xem rồi lại bị anh nài nỉ cùng đi dạo bên bờ sông Hàn. Đôi mắt cậu lay động nhìn xung quanh, trong lòng liền cảm thấy chua xót, đây là nơi Taehyung chứng minh tình cảm của anh giành cho cậu, bây giờ vẫn là nơi này cậu lại ở trước mặt người đàn ông khác nghe lời tỏ tình kì quặc.
" Jungkook?". Sehun một lần nữa lên tiếng gọi Jungkook, đôi mắt anh nhìn thẳng vào trong mắt cậu chờ đợi câu trả lời, nếu cậu từ chối thì sao?
Người ta nói nếu muốn quên đi một người trong quá khứ, chi bằng bắt đầu lại từ đầu với một người mới. Jungkook chớp đôi mắt hướng về người đàn ông ngũ quan hoàn hảo trước mặt bất giác nhoẻn miệng cười. " Vâng ".

«  2 - 60

2 - 62 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 61 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm