Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Cạch!
Cánh cửa được Jungkook nhẹ nhàng đóng lại. Taehyung vẫn nằm im trên giường, từ khóe mắt một dòng nước chạy dọc thái dương rơi xuống gối, anh mở mắt, sống mũi cảm thấy cay xè. Vén chiếc rèm màu trắng ngà nơi cửa sổ, đôi mắt anh thất thần nhìn xuống bóng người con trai nhỏ bé qua ô kính ngồi trong xe, các đường gân xanh nổi rõ trên trán, bàn tay nắm chặt thành quyền vô thức đấm mạnh vào ô cửa vỡ choang, nước mắt anh rơi nhiều hơn, chảy xuống miệng mặn chát. Nghiến răng cắn chặt để bản thân thật kìm chế, bàn tay rướm máu run run buông thõng theo đường chỉ quần.
" Jeon Jungkook, em đến cuối cùng vẫn là chọn từ bỏ sao?"
" AAAA-AAA-AAAHHHH-HHHHH!!!!". Taehyung đưa hai tay lên vò tung mái tóc, anh gào thét mà trong lòng không hề cảm thấy vơi đi gánh nặng, trái tim co thắt dữ dội như đang bị ai đó bóp chặt. Đồ đạc trên bàn bị anh ném vỡ tung tóe trên sàn nhà, những chiếc rèm màu trắng ngà cũng bị anh giật tung ra ném xuống, giống như người điên không thể kiểm soát, Taehyung phá hủy tất cả những gì ở trước mặt một cách đáng sợ. Không biết đã mất bao nhiêu lâu để bình tâm trở lại, Taehyung đứng bất động trước tấm ảnh cưới, đôi mắt anh không thể che giấu tia đỏ vẩn đục, hai cánh tay ôm chặt lấy đầu đau nhức, máu từ trán anh không ngừng chảy xuống nhuộm đỏ cổ áo, hai cánh tay bởi vật sắc nhọn cứa vào mà rách toạc.
" Jeon Jungkook? "
" Đã nói là của anh mà?"
" Tại sao lại tự ý rời đi khi anh còn chưa cho phép?". Bên ngoài là tiếng gõ cửa dồn dập cùng tiếng gọi lớn của chú Kwang và người làm nhưng Taehyung chẳng buồn quan tâm mà tự lẩm bẩm một mình, anh nhìn người con trai trong vòng tay anh trên tấm ảnh cưới, đôi mắt đen láy mở to nhìn thẳng phía trước luôn khiến anh rung động, sống mũi cao thẳng cùng đôi môi đỏ mọng mỉm cười hạnh phúc. Anh nhìn toàn bộ bức ảnh, mọi thứ trước mắt dần nhòe đi bởi máu từ trên trán chảy vào mắt hòa lẫn nước mắt, cơ thể dường như không còn chút sức lực mà đổ ra sàn nhà lạnh buốt, đầu óc anh trống rỗng, mọi thứ dần tối sầm lại, bên tai cũng chỉ còn loáng thoáng nghe tiếng cánh cửa bị đá tung ra và mọi người ùa vào.
.....
" Jungkook! Sao lại thẫn thờ vậy?". Đặt một cốc cà phê nóng hổi xuống bàn, Eunji ngồi xuống chiếc ghế đối diện cậu.
" Không sao, hôm nay hình như rất rảnh nhỉ? Chúng ta đã gặp nhau tới lần thứ tư trong ngày rồi đấy, và đều thấy cô lang thang đi chơi là sao?". Jungkook bĩu môi nhìn theo Eunji từ lúc cô đi đến cho đến lúc ngồi xuống chiếc ghế đối diện, bộ dạng tuy đã phờ phạc nhưng vẫn cố tỏ ra không có chuyện gì. " Này, không sợ bị tổng giám đốc khó tính trừ lương hả?". Jungkook nói với Eunji, trong giọng nói có vẻ rất hào hứng muốn trêu chọc cô nhưng gương mặt lại chẳng thể che giấu nỗi buồn phảng phất.
" Đừng giả vờ nữa, cậu không đi gặp anh Taehyung sao?". Eunji ngồi thẳng người, hai tay khoanh trước ngực nhìn Jungkook. Cô tuy không phải người thông minh nhưng đủ để nhìn thấu biểu cảm gượng gạo trên mặt Jungkook do đâu mà ra.
" Giả vờ về chuyện gì? Tôi đâu có gì phải đưa cho tổng giám đốc hôm nay đâu". Jungkook cúi xuống cầm chiếc thìa ngoắng tung cốc nước hoa quả trước mặt tránh đi cái nhìn dò xét từ Eunji, chính cậu cũng không biết tại sao lại phải trốn tránh cả.

«  2 - 59

2 - 61 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 60 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm