Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" Hyungie!"
" Jungkookie! đã năm ngày rồi đấy". Taehyung nhanh chóng trả lời tin nhắn, sau đó không đợi cậu trả lời mà tiếp tục gửi thêm. " Dường như em đã quên mất sự tồn tại của anh trên thế giới này".
" Em xin lỗi".
" Vì gì? ". Taehyung dường như đã mất kiên nhẫn, suốt mấy ngày qua không lúc nào ngồi yên được. " Vì đã để anh đứng trước cửa phòng suốt một đêm hay vì đã quên mất em còn có Taehyung này?".
" Hyungie! Vì tất cả, em xin lỗi".
" Thế nếu anh không nhận lời xin lỗi này, anh có thể gặp em được không?".
" Được rồi, em sẽ đến gặp anh".
" Thật? ".
" Đương nhiên".
" Được rồi, anh đợi em".
Jungkook thở dài rồi đặt điện thoại xuống bàn, cậu lau nước mắt trên mặt rồi khoác lên người chiếc áo khoác mỏng đi ra ngoài.
" Hyungie!". Jungkook từ ngoài cổng tiến vào thấy Taehyung đang chờ sẵn ở ngoài cửa liền gọi to.
" Jungkookie, vậy mà anh cứ nghĩ em sẽ không đến". Taehyung vui mừng ôm chặt Jungkook, anh cũng quên cả những ánh mắt xung quanh đang nhìn mình kì thị.
" Hyungie! mọi người đang nhìn kìa, buông em ra". Vỗ vỗ nhẹ lên lưng Taehyung nhắc nhở, Jungkook sau khi rời khỏi vòng tay của anh ra liền dơ lên một túi nước ngọt.
" Thế nào, anh còn thích chúng chứ?".
" Đương nhiên" .
Jungkook mở cửa phòng đi vào, cậu cởi áo khoác treo lên chiếc móc gần nhất rồi để đồ lên bàn, trên bàn vẫn còn ly rượu bỏ dở cùng trai rượu đã gần hết. " Taehyung, anh vừa mới uống rượu?".
" Ừ, một chút". Taehyung sau khi đóng cửa phòng liền đi đến từ đằng sau vòng tay qua ôm lấy Jungkook, anh hôn lên cổ cậu rồi nói nhỏ. " Nhưng anh không say đâu nên em yên tâm".
Khịt mũi một cái, Jungkook xoay người lại ôm lấy cổ Taehyung rồi nhón chân lên hôn nhẹ vào môi anh. " Uống rượu không tốt chút nào".
" Anh biết, và nếu em nói anh đừng uống, anh sẽ không uống nữa".
" Đừng uống nữa". Lại một cái hôn nhẹ, Jungkook mỉm cười cụng trán vào trán anh. " Uống rượu không tốt đâu Taehyung ".
" Anh biết". Taehyung mỉm cười, anh cúi xuống hôn lên môi cậu. " Câu này quen nhỉ"
" Vâng, và chúng ta vừa mới nói cách đây vài giây thôi". Jungkook ở trong vòng tay Taehyung cười khúc khích rồi bất chợt lại im lặng, cậu ngước lên nhìn Taehyung, cái ôm ở trên cổ anh ngày càng được siết chặt, cậu nhắm mắt, cánh môi đỏ mọng dương lên chạm vào môi anh. Môi Taehyung thật mềm, Jungkook có thể nhận thấy anh đang hé miệng và không hề có ý từ chối nụ hôn từ cậu. Luồn chiếc lưỡi vào trong khoang miệng anh, Jungkook chậm rãi trêu đùa lưỡi anh rồi lại mút đôi môi anh một cách ngon lành. Động tác tuy không quá thuần thục, thậm chí còn có một chút vụng về nhưng lại khiến Taehyung trở nên vô cùng thích thú.
" Jungkookie, em đang khiêu khích anh?". Khi đôi môi vừa tách ra Taehyung liền lên tiếng, anh vẫn đứng im để mặc Jungkook như mèo con cắn cắn lên cổ mình.

«  2 - 58

2 - 60 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 59 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm