Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

"JUNGKOOKIEEEEEE!!!!!!!!!!!! ". Taehyung từ phòng tắm bước ra trên người chỉ quấn chiếc khăn tắm liền nhảy vọt lên giường chui vào trong chăn.
" A! Taehyung, chân tay anh ướt nhẹp thế mà". Jungkook nằm trong chăn bị Taehyung phá đám liền bật dậy lôi anh ra khỏi chăn, cậu kéo chiếc mấy sấy đến giúp anh sấy khô tóc.
" Bây giờ anh mặc gì?". Taehyung cuốn chăn ngồi dậy để mặc Jungkook vò rối mái tóc, cơn buồn ngủ ban nãy cũng bị tan biến đi mất.
"...".
Qua một hồi nhìn Jungkook đi qua đi lại lục lọi trong vali, cuối cùng đưa cho anh một bộ đồ ngủ khiến anh thiếu điều muốn ngất tại chỗ." Gì cơ???? Kêu anh mặc cái này á??".
" Ừ?".
Taehyung cầm bộ pijama màu hồng dơ lên trước mặt không khỏi sửng sốt nhìn Jungkook, kì thật thì cũng không đến mức nào lại rất đáng yêu , hơn nữa nó lại vô cùng vừa vặn với anh là đằng khác. " Nhưng mà,....sao em lại có thứ này?".
" Hồi ở bên Mỹ đi mua đồ em thấy nó đáng yêu nên nghĩ đến anh".
" Thật sao? Vậy là lúc đó vẫn còn nhung nhớ anh?". Liếc mắt nhìn Jungkook, bộ mặt anh lại trở nên gian hơn. " Đây là đồ đôi mà, của em đâu?".
" L-làm gì có, nó là cái duy nhất thôi, không có đôi lứa gì đâu". Bất ngờ bị Taehyung đoán đúng, Jungkook vội vàng lấp liếm đính chính lại, nhưng là vẫn không thể thoát khỏi sự thông minh vượt giới hạn của người bình thường.
" Vậy cái này là gì?". Taehyung dứt chiếc mác áo đưa ra trước mặt Jungkook khiến cậu mắt chữ O mồm chữ A nhìn vào, cậu đã quên không vứt bỏ chiếc mác áo khi trên đó in dành cặp đôi mặc chung đồ, ngay lúc này chỉ muốn đem Taehyung ném luôn xuống sân cho khuất mắt cậu luôn.
" Ờ-ờ, th-thì có hai bộ, vậy thì đã sao?". Jungkook lắp bắp trả lời, cánh môi đỏ mọng còn dương lên cao ngạo.
" Còn làm sao nữa? Mau mặc vào đi chứ trăng sao gì???".
" Không".
" Mặc vào".
" Không".
" Nếu em không mặc thì anh cũng không, cởi đồ đi ngủ dù sao vẫn thoải mái hơn". Taehyung ném bộ quần áo sang một bên rồi sấn tới chỗ Jungkook, hai cánh tay rắn chắc của anh chống xuống hai bên người cậu, chất giọng trầm khàn vang lên đều đều trong căn phòng, hơi thở ấm nóng của anh phả vào cần cổ khiến cậu rùng mình.
" Đ-được rồi, em mặc là được chứ gì?. Vội đẩy Taehyung ra, Jungkook lúng túng đem quần áo mặc vào, khi trở ra đã thấy Taehyung yên vị ngồi trên giường với bộ quần áo thích thú nhìn mình.
" M-mau đi ngủ, em buồn ngủ rồi". Bị nhìn như vậy quả thật không ổn chút nào, Jungkook vội tắt điện rồi leo lên giường nằm xuống bên cạnh Taehyung để anh không thể nhìn thấy gương mặt đỏ lựng của mình.
" Jungkookie, em mặc như vậy dễ thương muốn chết đấy". Từ ánh đèn mờ nhạt của chiếc đèn ngủ, Taehyung vòng tay ôm eo Jungkook ghé sát lại thì thầm.
" Mau lui ra, anh muốn chết sao?".
" Au, đau đấy Jungkook ". Taehyung bị Jungkook huých khuỷu tay vào bụng liền buông cậu ra rồi nằm xuống suýt xoa.

«  2 - 57

2 - 59 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 58 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm