Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" Này, em định đi đâu vậy?".
Bước chân Jungkook ngày càng gấp gáp khi nghe tiếng giày của Taehyung dồn dập đến gần, đôi mắt cậu đỏ lên như muốn khóc. " Đi về "
" Sao đột nhiên lại giận dỗi như vậy chứ? Không phải em mới là người chủ động hôn anh sao?".
"..."
" Jungkook!".
Dừng lại khi cánh tay bị Taehyung giữ lại, Jungkook ngước đôi mắt đỏ au lên nhìn anh, từ khóe mắt một hàng nước trong suốt chảy xuống gò má. " Đ-Đừng khóc, anh xin lỗi ".
"...."
" Anh xin lỗi, tại anh, tất cả là tại anh, lẽ ra không nên chiếm tiện nghi của em, anh sai rồi, anh không làm như vậy nữa, Jungkookie đừng giận anh nữa". Cũng không chắc lắm có phải do Taehyung làm Jungkook khóc không khi cậu chủ động hôn anh lại phối hợp đáp trả lại, có lẽ bởi vì ôm cậu chặt quá nên làm đau cậu hay do anh phá hỏng cảm hứng của cậu? Lặng im nghe Taehyung rối rít xin lỗi mà Jungkook không thể mở lời được nữa, đã lâu rồi cậu không được thấy Taehyung như thế, cậu cũng muốn được anh yêu thương, cũng muốn được anh quan tâm hỏi han, cũng muốn Taehyung là của mình. Nước mắt rơi một nhiều hơn rồi Jungkook khóc òa lên thành tiếng mặc kệ là mình đang đứng giữa đường.
" Này, sao em lại khóc như vậy chứ?". Một chút hoang mang khi đã xin lỗi rồi mà Jungkook lại khóc to hơn, Taehyung vội vàng ôm cậu vào lòng. " Jungkookie, mau nín đi, mọi người đang nhìn em kìa, nếu không họ còn tưởng anh bắt nạt em đấy".
" Huhu!"
" Được được, nếu Jungkookie chịu nín anh sẽ đưa em đi ăn kem, hay ăn gì cũng được, chỉ cần em nín đi thôi". Cố gắng vỗ về dỗ dành Jungkook, sau một hồi cậu khóc cuối cùng cũng chịu dừng lại, đôi mắt vẫn còn đọng nước nhìn anh.
" Em không phải giận gì cả, chỉ là tự dưng muốn khóc thật to thôi. Nhưng mà, đã nói cho em đi ăn rồi thì mau đi thôi". Nhe răng cười tinh nghịch, Jungkook kéo Taehyung đi không để cho anh kịp từ chối cậu.
Gì chứ? Vừa mới khóc xong mà? Lắc đầu trước thái độ thay đổi thất thường của Jungkook, Taehyung đành bất lực để cậu lôi đi bất cứ đâu cậu muốn.
......
" Này, ngày trước còn đi học, anh giỏi nhất thể dục đấy". Taehyung cùng Jungkook ngồi trên bậc cao của sân tập thể dục trong trường đại học mà hai người từng học, từ sâu trong kí ức lại xuất hiện hình ảnh ngày trước anh cùng bạn học rất vui vẻ thi đấu.
" Xì, em cũng giỏi lắm đấy". Jungkook hút một hơi dài ngụm trà sữa rồi mới quay lại nói với Taehyung.
" Anh chạy điền kinh lúc nào cũng đứng nhất đấy, nhất toàn khối".
" Em cũng vậy". Jungkook bĩu môi khi nghe Taehyung kể về thành tích của mình, cậu lại một lần nữa đưa cốc trà sữa lên miệng, lần này lấy thêm cả phần của Taehyung mà uống cùng một lúc.
-" Đồ lừa đảo, anh lúc nào cũng xem bảng thành tích học tập của em đấy, và môn thể dục thì kém nhất". Gõ nhẹ lên trán Jungkook một cái khiến cậu nhăn mặt mũi, Taehyung lấy lại cốc trà sữa từ tay cậu đưa lên miệng.

«  2 - 56

2 - 58 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 57 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm