Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cuộc họp diễn ra lúc 9 giờ và Jungkook thì vẫn còn đang chật vật cùng bài báo cáo và các vật mẫu hỗn độn, đã dự là hôm nay sẽ xong xuôi mà lại bị phá hỏng bởi tên Taehyung đáng ghét. Cửa phòng họp mở ra, các giám đốc - phó giám đốc cùng trưởng phòng nhân sự đi vào, Jungkook hít một hơi thật sâu rồi cũng hòa vào dòng người tiến vào vị trí ngồi của mình. Cuộc họp kết thúc bằng bài báo cáo tháng và kế hoạch làm quảng cáo cho sản phẩm nước hoa mới do chính cậu tìm ra công thức, đã mất công chuẩn bị cả tháng trời cùng với ý tưởng quảng cáo mà đối với cậu quá tuyệt vời thì ngay đến phút cuối lại bị Taehyung lạnh lùng phủi đi.
" Nhưng tại sao chứ?". Jungkook vừa ngạc nhiên vừa thất vọng trước bao nhiêu con mắt đang nhìn mình. Cậu buông thõng tập tài liệu trên tay nhìn Taehyung chờ đợi câu trả lời.
" Thứ nhất, cậu chưa tìm ra người mẫu quảng cáo ".
"...".
" Thứ hai, cho dù có tìm ra được người mẫu thì cậu có dám chắc chắn rằng họ sẽ đồng ý nude với số tiền thù lao ít ỏi như vậy không?". Chậm rãi trả lời, Taehyung đứng dậy đi vòng xuống vị trí của Jungkook, hai tay anh vịn trên thành ghế, đôi mắt màu trà sâu thẳm nhìn cậu. " Cậu có tính trước, nếu bỏ ra một số tiền không phải nhỏ để trả cho người mẫu trong khi giá sản phẩm không thể nâng lên cao, công ty sẽ bị tổn thất rất nặng nề không? Như vậy ai sẽ là người chịu?".Bên lông mày của Taehyung nhếch lên ý khiêu khích, anh thật sự nghiêm túc đặt vấn đề, dáng người cao thẳng nhìn xuống người nhỏ hơn. " Cậu có đảm bảo mình sẽ chịu trách nhiệm nếu công ty thua lỗ không? ".
Về việc này Taehyung nói đúng, nếu lần này không thành công, công ty chắc chắn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ, cậu hoàn toàn không đủ khả năng chịu trách nhiệm, cậu đã không suy nghĩ đến việc này.
" T-tôi...".
" Hủy tất cả đi, cuộc họp kết thúc ở đây thôi". Cắt ngang lời Jungkook, Taehyung tiến về vị trí của mình, anh thu gom đồ trên bàn, cũng không nhìn lên cậu một lần.
" Tổng giám đốc, không thể nói hủy là hủy một cách dễ dàng như vậy được, tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra công thức". Đôi mắt đỏ lên trực khóc, Jungkook nắm chặt hai tay song song với đường chỉ quần, cậu can đảm nói lớn. Tất cả mọi hoạt động của mọi người có mặt trong phòng đều dừng lại, có người ra đến cửa rồi vẫn bị câu nói của cậu kéo cho quay trở về ghế ngồi, Taehyung cũng theo đó mà dừng lại động tác của mình. Bảo bối, em đừngkhóc , nếu không anh sẽ rất đau lòng.
" Được, Jungkook, chiều mai sẽ bắt đầu làm quảng cáo, nếu đến lúc đó cậu không thể tìm được người mẫu hợp lí, tất cả sẽ tiêu tan". Thời gian gấp như vậy, Taehyung tin rằng Jungkook không thể tìm được người mẫu vừa ý, không phải anh muốn phá hoại công sức của cậu, chỉ là bản thân cậu là người làm ra mà không thể chắc chắn thành công, hậu quả cậu sẽ phải gánh chịu, không phải anh không muốn giúp, mà là cậu sẽ hiển nhiên không chấp nhận sự giúp đỡ từ anh chỉ bởi vì cậu luôn ngang bướng như thế.

«  2 - 55

2 - 57 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 56 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm