Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Đứng trên sân thượng của tòa nhà cao hơn ba mươi tầng làm cho Jungkook cảm thấy mình thật nhỏ bé. Từng đợt gió thổi qua táp vào mặt cậu lạnh toát, mái tóc bị thổi cho hỗn độn xõa ra trước mắt, cậu mím môi trằn trọc nhìn vào dãy số điện thoại quen thuộc hiện trên màn hình. Taehyung từ hôm qua bỏ về giữa buổi, cả ngày hôm nay anh cũng không đến công ty, có nên hay không gọi điện hỏi han anh ấy vài câu, dù sao cũng là do cậu mà ra.
Trên màn hình thay đổi bằng một cuộc gọi đến và Jungkook biết số này được gọi từ đâu. Hít một hơi thật sâu, cậu đưa lên tai nghe máy.
" Vâng?"
" Cậu Jungkook! "
Truyền đến từ đầu dây bên kia là giọng nói trầm thấp của một người đàn ông trung niên, trong giọng nói có phần lưỡng lự.
" Vâng, tôi nghe".
" Thật xin lỗi vì cuộc gọi này, nhưng nếu cậu cảm thấy không phiền, cậu có thể đến đây được không?"
" Ý của chú là tôi đến đó bây giờ sao? "
" Vâng, thiếu gia đêm hôm kia không về nhà, ngày hôm qua sau khi từ công ty trở về liền nhốt mình trong phòng đến giờ, cơ thể lúc nóng lúc lạnh khó kiểm soát, đã gọi bác sĩ đến nhưng cậu ấy không cho ai vào phòng, kể cả tôi cũng vậy".
Giọng nói của quản gia vang lên đều đều bên đầu dây, Jungkook hơi nhíu mày khó hiểu, Taehyung bị ốm thì nên gọi Hwang Ahn chứ, sao lại gọi cậu?
" Tôi nghĩ nên gọi cho cô Hwang Ahn mới phải chứ?".
" Cậu Jungkook, tôi đã nghĩ như thế đấy, nhưng mà...". Im lặng một chút, quản gia tiếp tục lên tiếng. " Thiếu gia luôn miệng gọi tên cậu, có lúc lại vô thức rơi nước mắt, tôi thật sự nghĩ nên gọi cậu đến sẽ hay hơn.". Im lặng câu chờ lời từ Jungkook nhưng đáp lại ông chỉ có sự tĩnh lặng hơn. " Thật xin lỗi vì đã nghĩ như vậy, mong là nãy giờ không phiền đến cậu". Quản gia trong giọng nói có phần thất vọng rồi tắt máy.
......
Dừng xe trước cổng tòa biệt thự đã lâu không đặt chân đến, Jungkook ngồi trong xe hít một hơi thật sâu rồi bấm còi cho bảo vệ mở cổng, cậu lái xe vào trong gara rồi một mình đi vào nhà.
" Cậu Jungkook? ".
Ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Jungkook, quản gia khi nhìn thấy cậu liền giật mình đứng sững lại.
Lễ phép cúi chào ông, Jungkook mỉm cười hỏi. " Anh Taehyung đang trên phòng ạ?".
" Vâng, phiền cậu "
Khẽ gật đầu, Jungkook một mạch đi lên cầu thang, cậu lưỡng lự một hồi, cuối cùng vẫn là mở cửa đi vào.
Mùi rượu xộc thẳng lên mũi với những vỏ chai được ném lăn lóc trên sàn nhà, Jungkook có hơi giật mình bởi sự tối tăm u ám trong căn phòng.
" Thiếu gia từ khi cậu đi không hề cho bất cứ ai đặt chân vào căn phòng này, bản thân cũng rất hạn chế đi tới, đa phần đều là ở luôn tại công ty mải mê công việc, tôi chưa từng thấy cậu ấy như vậy bao giờ". Quản gia từ khi nào đã đứng ngoài cửa nói vào, Jungkook chỉ khẽ quay đầu nhưng không nói với ông câu nào.

«  2 - 53

2 - 55 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 54 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm