Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cánh cửa sau hơn mười tiếng đồng hồ bị khóa im lìm cuối cùng cũng được mở ra, Taehyung vốn cả đêm không thể ngủ bởi bị lạnh và đói, thêm vào nữa điều không thể ngờ đến là anh đã được chạm vào Jungkook và ôm cậu trong lòng suốt cả đêm, ở gần sát như vậy sao có thể ngủ?
Cánh tay đã sớm mỏi rã rời vì bị Jungkook gối lên nhưng Taehyung vẫn không một chút tỏ vẻ mệt mỏi, dùng sức một chút, anh bế cậu đứng dậy đi ra ngoài với ánh mắt vô cùng ngạc nhiên của những người xung quanh. Không quan tâm họ đang nghĩ gì, không quan tâm bọn họ đang nói chuyện gì giữa anh và cậu, trong tâm trí anh chỉ có duy nhất một mình Jeon Jungkook này thôi.
Đôi mắt đang nhắm nghiền nhíu lại bởi thứ ánh sáng khó chịu, Jungkook quay mặt dụi dụi đầu vào ngực Taehyung định ngủ tiếp liền cảm giác được hình như mình đang được người khác di chuyển liền giật mình mở mắt.
Dãy hành lang quen thuộc, những đôi mắt đang nhìn cậu và Taehyung một cách kinh ngạc. Gì chứ?
" Đừng làm náo, em muốn mọi người nhìn thấy bộ dạng thê thảm của em lúc này sao?".
Jungkook vừa định vùng ra liền bị câu nói của Taehyung làm cho đứng hình, cậu lúc này mới nhớ đến bộ dạng thê thảm của mình như thế nào. Đầu tóc rối tung, gương mặt tèm nhem bởi nước mắt sau trận khóc lóc tối qua, áo quần bị xé rách tả tơi, toàn thân nhếch nhác đến khó chịu.
Hôm qua sau giờ làm cậu liền xuống kho kiểm hàng để hôm nay đem hàng xuất kho, vậy mà cậu bị ai đó bịt thuốc mê vì vũng vẫy mãnh liệt nên áo bị xé rách một mảng, sau đó khi tỉnh lại liền thấy Taehyung trước mặt, cậu và anh ở cùng một chỗ cả đêm mà không hề xảy ra chuyện gì.
Không xảy ra chuyện gì ngoài đã hôn?
Gương mặt nhanh chóng nóng ran cả lên sau đó đỏ ửng, Jungkook biết điều ngoan ngoãn ở trên tay Taehyung cho đến khi về tới phòng riêng của anh, cả cơ thể bị đem thả xuống nước không một chút thương tiếc.
" Kim Taehyung, anh...anh....!".
Câu nói chưa kịp thoát ra khỏi miệng liền im bặt, đôi mắt cậu mở to nhìn Taehyung đang nhanh chóng cởi chiếc áo trên người anh ra, cơ ngực rắn chắc với những múi bụng hiện lên rõ ràng trước mắt, Jungkook vội lui vào góc tường rồi giữ chặt chiếc áo đã bị ướt trên người. " A-anh...định làm gì vậy?".
Bước chân dừng lại ở cửa phòng tắm, sau khi nghe Jungkook nói Taehyung tự nhiên nổi hứng muốn trêu chọc.
" Làm gì? Em nghĩ tôi đưa em về đây để làm gì?".
Từng bước tiến đến áp sát Jungkook lại giữa anh và bức tường, Taehyung gương mặt cúi xuống ghé lên vành tai đỏ ửng. " Nói xem, em mong muốn thứ gì hơn? Tôi đã cởi áo rồi".
Giọng nói trầm thấp tà mị mê hoặc lòng người, Taehyung phả hơi thở nóng hổi vào tai Jungkook, chiếc lưỡi linh hoạt đảo qua một vòng trên vành tai rồi xuống cổ.
Jungkook da thịt nổi gai ốc khẽ rùng mình, toàn thân cậu cứng đờ đứng chôn chân tại chỗ, khóe miệng giật giật, đã sớm hồn xiêu phách lạc.
Các ngón tay thon dài nhẹ nhàng di chuyển, miết một đường lên chiếc thắt lưng da đắt tiền rồi ' tạch!', chiếc móc được Taehyung bẩy ra một cách dễ dàng rồi tháo chiếc thắt lưng xuống. Jungkook không dám nhìn xuống mà chỉ đứng bất động mở tròn đôi mắt nhìn vào khoảng không vô định, bên tai cậu còn nghe rõ mồn một hơi thở mạnh của anh. Chậm rãi cởi khuy quần vào kéo đường khóa xuống, Taehyung thật muốn phì cười trước phản ứng này của Jungkook, thật sự quá ngốc nghếch mới bị anh trêu đùa như vậy. Kéo chiếc quần xuống mặt đất, Taehyung quay về phía vòi sen rồi xả nước ấm xối mạnh trên người, tâm trạng vô cùng thoải mái. " Còn muốn xem tôi tắm sao?". Qua gương nhìn Jungkook mất hồn vẫn đứng thất thần một chỗ, Taehyung cố ý muốn làm nước bắn lên người cậu rồi cười khoái chí. " Em còn muốn xem tôi tắm nữa?"

«  2 - 52

2 - 54 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 53 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm