Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Buổi chiều, Jungkook sau khi truyền dịch xong liền lập tức muốn đi khỏi, mặc kệ sự can ngăn của các bác sĩ cùng y tá. Chậm rãi đi trong khuôn viên bệnh viện, cậu không vội đi về mà lại chuyển hướng đi về phía ngược lại.
Đôi chân dừng lại trước một cánh cửa lớn, qua ô kính Jungkook có thể nhìn thấy được Baekhyun đang nằm ngủ im lìm trong phòng, chiếc băng trắng hằng ngày vẫn được quấn trên đầu cậu đã được gỡ xuống, gương mặt đã trở nên hồng hào hơn mấy ngày trước, nhẹ đẩy cửa bước vào, Baekhyun cũng vì tiếng động làm cho tỉnh giấc.
Mơ hồ nhận thức được người vừa đi vào phòng là ai, Baekhyun liền khó khăn ngồi dậy, đầu óc vẫn còn cảm thấy choáng váng.
" Jungkook?".
Chiếc bánh xe lăn đều đều trên con đường nhỏ phía sau bệnh viện, Baekhyun ngồi trên xe gương mặt vui vẻ ngước lên cao đón từng đợt gió táp vào mặt, tuy có hơi lạnh nhưng lại cảm thấy dễ chịu vô cùng.
Suốt cả quãng đường dài Jungkook không hề nói nửa lời, cậu chỉ là từ phía sau giúp Baekhyun đẩy xe đi rồi lại im lặng quan người con trai trước mặt. Cậu ta có sở thích thật giống mình. Mỉm cười khi nhận thấy từng cử chỉ, từng hành động nhỏ của Baekhyun lặp đi lặp lại trước mặt, Jungkook lại khẽ lắc đầu nhẹ. Chơi một mình thích thú như vậy sao?
" Jungkook! ". Baekhyun bỗng nhiên không nghịch ngợm nữa, cậu đưa tay lên vai tìm kiếm bàn tay Jungkook.
" Tôi xin lỗi ". Cả hai không ai biết đối phương nghĩ gì cho đến khi cùng đồng thanh nói.
" Là do tôi, nếu tôi chịu quan sát thật kỹ lưỡng tất cả, có lẽ đã không làm cậu bị tổn thương đến vậy". Baekhyun vẫn là dành phần nói trước, hai tay cậu đặt trên đùi không ngừng lặp đi lặp lại động tác nắm chặt ống quần trên đùi rồi lại buông ra.
" Tôi không sao, mọi chuyện qua rồi". Jungkook ngồi xuống ghế đá bên cạnh chiếc xe đẩy, cậu không nhìn Baekhyun mà trả lời.
" Tôi xin lỗi, vì làm cậu ra nông nỗi này". Quay đầu nhìn người con trai đang ngồi bên cạnh, Baekhyun chỉ nhìn thấy mặt gương mặt bình thản, trong mắt phẳng lặng như mặt hồ không chút gợn sóng.
Khoảng im lặng lại một lần nữa bao trùm hai người con trai nhỏ bé, tuy có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại chẳng biết bắt đầu từ đâu. Bỗng Jungkook đứng dậy, lại giúp Baekhyun đẩy xe trở về phòng bệnh, trên đường đi cũng chỉ nói liên thiên vài chuyện không liên quan nhằm gây cười cho Baekhyun, vui vẻ tạm biệt người con trai đang ngồi trên giường bệnh rồi cánh cửa từ từ đóng ngăn cách hai con người lại. Jungkook ngay lập tức liền trở về dáng vẻ ban đầu, sự đau đớn là thứ duy nhất vẫn đeo bán cậu dai dẳng.
Buổi chiều, Taehyung cố gắng sắp xếp xong công việc thật sớm rồi một mạch rời khỏi công ty, trên đường đi liền dừng lại trước một cửa hàng bán hóa bên đường. Nên chọn loài hoa gì được nhỉ, Jungkook luôn thích sự đơn giản.
Nghĩ đến đây Taehyung liền mỉm cười chỉ vào bó hoa bách hợp, sau đó vui vẻ rời đi với bó hoa trên tay.
Đem một chút đồ ăn nhẹ bước vào phòng, Taehyung cũng không quên bày trò giúp xoa dịu đi nỗi buồn của Jungkook mấy ngày nay. Nhưng đáp lại anh bằng sự yên tĩnh đến phát sợ, căn phòng trống rỗng, chiếc giường được trải khăn đệm trống trơn, hoàn toàn không có một dấu hiệu nào cho thấy đang có người sử dụng đến.

«  2 - 45

2 - 47 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 46 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm