Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Jungkook gần đây rất hay dậy sớm, ăn qua loa gói mỳ tôm hay chỉ cần một mẩu bánh mỳ là cậu đã xong bữa sáng rồi. Căn bản là cậu đang học cách tự sống một mình mà không có người bao bọc, để đến khi có một ngày đẹp trời nào đó cậu bị ném ra khỏi căn nhà này thì bản thân sẽ không còn bị bỡ ngỡ nữa.
Cạch!
Cửa phòng trên tầng 2 được mở ra và cậu đương nhiên biết ai đó đã thức giấc. Vẫn không ngẩng đầu lên, cậu tiếp tục thổi thìa cháo, còn chưa được miếng nào Taehyung liền ngồi xuống đối diện cậu.
" Em nói chuyện với anh được không? Một câu thôi....".
Thìa cháo trên tay Jungkook từ từ bị đổ xuống, cậu nhẹ nhàng đặt chiếc thìa vào đĩa rồi đứng dậy, quay qua phía người làm trong phòng bếp cậu nói lớn. " Giúp tôi bê thứ này đi nhé!". Hơi mỉm cười với cô gái, cậu xách cặp lên và đi ra ngoài, mặc kệ người lớn hơn đang nhìn theo cậu mà trong tim đau nhói lên từng cơn.
.....
Jungkook đứng trước cửa thang máy, cậu mệt mỏi nhìn những con số đang chậm rãi giảm xuống, mở điện thoại ra xem giờ, ngón tay vô thức chạm vào tấm ảnh người đàn ông đang cười hạnh phúc trên màn hình, đang say sưa ngắm nhìn, bỗng từ phía bên phải một cánh tay to lớn nắm lấy tay cậu kéo vào trong thang máy nhân sự.
" Taehyung? ". Có phần ngạc nhiên vì sự xuất hiện đột ngột của anh, Jungkook ngay sau đó lấy lại sự điềm tĩnh vốn có. " Có chuyện gì sao? Chúng ta đi chung như vậy thật không hợp".
" Không hợp? Em đang nói cái gì vậy?", Taehyung khẽ nhíu mày, anh đã rất nhẫn nhịn rồi. Cánh cửa thang máy lại được mở ra vì nãy giờ chưa có ai bấm, Jungkook định nhờ vậy mà đi ra nhưng lại bị Taehyung giật mạnh lại. " ĐÃ MỘT TUẦN RỒI EM CÒN MUỐN GIẬN DỖI ĐẾN BAO GIỜ NỮA??". Taehyung gần như hét lên, bàn tay anh ở hai bả vai Jungkook siết chặt lại khiến cậu đau nhức, trong đôi mắt màu trà đã nổi những tia máu đỏ. Gạt thật mạnh tay Taehyung ra khỏi người, Jungkook lùi lại vài bước, cậu đối diện anh có chút do dự.
" Tôi không giận dỗi".
" Không giận dỗi, vậy thì là gì?".Taehyung tiến lên trước, cơ thể to lớn ép cậu vào góc tường, trong thang máy trật hẹp, tư thế như vậy thật có chút mờ ám.
" Tôi đã nói, nếu anh có người khác, tôi sẽ không tha thứ, nhớ không?".
" Anh phải nói bao nhiêu lần nữa em mới tin, anh và Baekhyun, chẳng qua chỉ là đi ăn tối, không hề như em nghĩ..."
" Không hề? Anh nghĩ tôi là đồ ngốc sao? Đừng như vậy, tôi cũng là con người mà, tôi cũng biết đau, tôi rất đau", Jungkook khóc, cậu liên tục đánh thật mạnh lên ngực mình, mạnh đến mức tưởng chừng như đã làm rơi tim ra ngoài rồi, cậu ngồi thụp xuống khó khăn thở dốc, tiếng khóc không thể phát ra thành tiếng, nước mắt cứ vậy lăn dài.
" Vậy em muốn anh phải làm thế nào em mới chịu tin?".
" Như thế nào?".Trong giây phút, đột nhiên trong đầu Jungkook lóe lên một ý nghĩ, cậu ngừng khóc, ánh mắt cương quyết nhìn Taehyung. " Sa thải cậu ta đi".
" Em điên sao?" Taehyung có phần ngạc nhiên hỏi lại Jungkook.
" Không làm được?" Liếc nhìn Taehyung, nhận thấy sự khó xử trong ánh mắt anh, Jungkook dường như đã biết câu trả lời, cậu bất lực, " Tôi biết mà ".

«  2 - 39

2 - 41 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 40 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm