Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cậu rõ ràng không có xích mích hay hận thù gì với Baekhyun, tại sao cậu ấy lại làm như vậy? Nếu làm vậy thì cậu ta được gì cơ chứ?
Thử đánh cược nhé. Jungkook lẩm bẩm lại theo lời Baekhyun nói lúc trước khi kéo cậu cùng ngã xuống biển, trầm ngâm suy nghĩ, cậu ta nói vậy là ý gì?
Lúc quay trở về, trong góc khuất phía cuối hành lang, Jungkook nghe loáng thoáng có tiếng cãi vã, giọng của Eunji, cô ta lại gây chuyện với ai nữa vậy?
Chậm rãi tiến đến, Jungkook sững người khi nghe chuyện giữa Eunji và Baekhyun.
"Cậu rốt cuộc làm như vậy là có ý gì?".
" Đã nói tôi không làm, Eunji, cô một mực khẳng định như vậy, cô mới là người có ý gì?". Baekhyun đối diện Eunji trả lời, trong lời nói vô cùng bình tĩnh.
"Hừ, Baekhyun, chính mắt tôi nhìn thấy cậu từ phía sau kéo Jungkook cùng ngã, sau đó lại đổ thừa cho cậu ta đẩy cậu, cậu còn có thể mặt dày chối cãi, cậu có thể giấu mọi người, nhưng không thể giấu được tôi đâu."
Đôi mắt trong veo trong phút chốc thay đổi, có vài tia giận dữ, vài tia hoảng loạn. Khóe môi nhếch lên điệu cười khinh bỉ, là đang cười người hay tự cười chính bản thân cậu?
"Đúng, là tôi làm. Nhưng có làm sao đâu, tôi sẽ không hối hận bởi vì, tôi ghét cậu ta, tôi chỉ muốn cậu ta ngay lập tức chết đi."
Cộp!
Chiếc máy quay trên tay Jungkook rơi xuống đất, cậu đứng chết lặng nhìn Baekhyun, không thể tin cái người con trai nhỏ bé dường như vô tội này lại vô cùng độc ác đến vậy.
"Sao? Nghe thấy hết rồi?". Nghe có tiếng động, Baekhyun liền quay lại, khi phát hiện là Jungkook, cậu từng bước bình tĩnh tiến tới đứng trước mặt Jungkook.
"Sao lại ghét tôi đến vậy? Tôi chưa hề chạm đến cậu."
"Chưa hề? Jungkook, cậu đừng cố tỏ ra ngây thơ nữa, cậu không xứng đáng."
"Tôi...."
"Cậu nghĩ cậu là tất cả đối với Chanyeol hay sao? Rồi anh ta cũng sẽ nhanh chóng đá cậu thôi." Không để Jungkook kịp mở lời, Baekhyun liền nhanh chóng chặn lời cậu.
"Chắc cậu hiểu lầm rồi, tôi và giám đốc Park không phải quan hệ đó."
"Không phải? Vậy còn Taehyung thì sao?".
"Tôi..." Jungkook dường như không thể nói lên điều gì, không lẽ nói với cậu ta rằng cậu và Taehyung đúng là có quan hệ và còn hơn cả yêu đương?
"Không nói được? ".
"Hừ, có nhớ lúc trước khi rơi xuống, tôi đã nói với cậu điều gì không?".
"..."
"THỬ - ĐÁNH - CƯỢC - NHÉ!!". Baekhyun chậm rãi nói rõ ràng thật chậm từng chữ một cho Jungkook nghe rồi lạnh lùng bước qua cậu. "Không phải Taehyung đã lựa chọn cứu tôi trước cậu sao?".
Jungkook lùi lại vài bước rồi bất lực dựa lưng vào tường thở dốc khi hiểu ra lời Baekhyun muốn nói, bàn tay đặt trên ngực bóp chặt lại, cậu cảm thấy trái tim như có hàng nghìn chiếc kim sắc nhọn đâm qua. Tại sao chứ? Sao cậu lại đau đớn đến thế này, Baekhyun chính là người cùng Taehyung ngồi bên bờ sông Hàn mà cậu thấy sao? Đó là lí do vì sao cậu ta ở đây và hãm hại cậu? Còn Taehyung, anh thật sự đã yêu người khác?

«  2 - 37

2 - 39 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 38 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm