Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" Hai người đi đâu về vậy? ". Chanyeol ngồi trên giường nhìn Taehyung và Jungkook, cả hai đều ướt nhẹp, không lẽ mới ở chung một chỗ? Taehyung vốn không phải người dễ gần, nếu là cùng ở một chỗ thì có quan hệ gì chứ? Còn cả cuộc điện thoại của anh ta gọi cho Jungkook, lẽ nào?
Những nghi vấn hàng loạt hiện ra trong đầu Chanyeol, về Taehyung anh không có vấn đề gì, còn Jungkook, cậu ấy còn quá ngây thơ và rất đơn thuần, cậu ấy liệu có biết Taehyung đã có gia đình chưa? Nếu Taehyung trực tiếp tấn công Jungkook, cậu bé chắc chắn sẽ bị tổn thương khi biết chuyện.
" Tôi...tôi chỉ là đi dạo vài vòng liền gặp tổng giám đốc nên....chỉ đùa một chút". Jungkook nhanh miệng trả lời, cậu khẽ liếc Taehyung ra hiệu cho anh đừng nói gì rồi giải thích ngắn gọn.
Taehyung cũng không để ý gì đến xung quanh, anh lặng lẽ lấy quần áo đi vào phòng tắm, vừa định đóng cửa Chanyeol liền bước vào nắm lấy cổ áo anh, " Này, cậu đang tính cái gì vậy?".
Có chút khó hiểu, Taehyung đứng đực ra nhìn Chanyeol. " Anh đang muốn nói chuyện gì vậy?".
" Là Jungkook, cậu muốn gì ở cậu ấy?". Chanyeol dường như mất kiên nhẫn, anh cau mày nhìn Taehyung khó chịu.
" Muốn gì? Chanyeol, anh đang bị cái gì vậy?".
" Nói cho cậu biết, Jungkook rất khác biệt, cậu bé vô cùng trong sáng, nếu cậu có ý định làm vấy bẩn cậu ấy, thì dừng lại đi". Bàn tay định xoay nắm cửa bỗng nhiên dừng lại, Chanyeol quay lại nhìn Taenhung, vô cùng cương quyết. " Nếu cậu không nghĩ đến Jungkook, ít nhất cũng nghĩ đến vợ của cậu, cậu ấy liệu có bị tổn thương khi biết cậu ở ngoài lăng nhăng không?".
Taehyung vừa hiểu được Chanyeol muốn nói gì, anh khẽ nhếch môi lên, điệu cười có chút khó hiểu. " Anh từ lúc nào muốn quản chuyện của tôi?".
"...."
" Về Jungkook, anh và cậu ta có quan hệ gì sao? Vậy còn mối quan hệ giữa anh và Baekhyun, anh rốt cuộc muốn ai?".
Câu hỏi bất ngờ khiến Chanyeol trong tíc tắc không thể trả lời, Taehyung sao lại biết được chứ?
" Muốn hỏi sao tôi biết?". Dường như có thể đọc được suy nghĩ của Chanyeol, anh tự tin nói tiếp. " Là lần trước, sau cuộc phỏng vấn ở công ty, tôi đã thấy hai người cãi vã, lập tuwqwc có thể hiểu được".
" Đừng nói nữa, dù sao thì cậu và Jungkook tuyệt đối không được". Chanyeol chậm rãi nhắm đôi mắt đã nổi tia máu đỏ ngầu, anh đặt tay lên vai Taehyung vỗ vỗ rồi quay ra ngoài, cũng mặc kệ ánh mắt của hai người bên ngoài đang nhìn mình, anh mệt mỏi nằm xuống giường rồi kéo chăn lại che kín người.
Màn đêm bao phủ khắp căn phòng, không khí cũng trở lên lạnh hơn. Taehyung đợi khi mọi người đã đi ngủ hết liền nằm sát lại gần Jungkook, đặt một nụ hôn vào hõm cổ cậu, Jungkook thấy phía sau lưng ấm áp liền muốn ghé sát lại, cậu khẽ cựa mình nằm gọn lỏn trong lòng anh, mỉm cười ôn nhu nhìn cậu ngủ ngon lành, Taehyung ghé vào tai cậu khẽ thì thầm, "Ai nói anh không thương em chứ, anh sẽ không bao giờ làm em bị tổn thương". Ghé cằm lên đỉnh đầu cậu, Taehyung cũng nhanh chóng đi vào giấc ngủ.
Lúc này ở bên cạnh Jungkook, Baekhyun vẫn còn chằn chọc chưa ngủ, đôi mắt cậu trong bóng tối hé mở nhìn hai người nằm trước mặt, thì ra có quan hệ yêu đương thật, chiếc nhẫn đeo ở tay trái của Taehyung vẫn sáng lên trong bóng tối, nếu nhìn kĩ sẽ thấy trên mặt chiếc nhẫn khắc chữ T và J.

«  2 - 36

2 - 38 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 37 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm