Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Đoàn xe khách lắc lư sau một hồi đi qua con đường mòn cuối cùng cũng dừng lại trước khu nghỉ dưỡng trên ngọn đồi cao. Bãi biển Muchangpo được biết đến với con đường ôtô ven biển, những rặng thông và cảnh hoàng hôn trên biển. Muchangpo là một trong số ít những bãi biển được du khách ghé thăm quanh năm bởi hiện tượng Moses Miracle (Phép lạ của Moses, một nhân vật nổi tiếng trong kinh thánh đã ngăn biển giúp người dân Israel trốn khỏi Ai Cập- rẽ sóng sang hai bên tạo thành lỗi mòn dưới đáy biển ý các bác ạ). Đây là hiện tượng thủy triều rút xuống và để lộ đáy biển, tạo thành lối đi khô dài 1.5km dẫn đến đảo Seokdaedo. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến nơi vừa có thể ngắm hoàng hôn lại vừa có thể đặt chân xuống đáy biển khi thủy triều rút cơ chứ?
Hít một hơi thật sâu không khí trong lành nơi đây, Jungkook vui vẻ đứng nhìn xuống bãi biển, chỉ muốn ngay lập tức chạy xuống đó mà nghịch.
" Sao nào? Em thích chứ?". Thấy Jungkook có vẻ rất thích nơi này, Taehyung liền giả vờ đi ngang qua nói nhỏ với cậu.
" Cực kì thích luôn ạ"
" Vậy sau này anh sẽ thường xuyên đưa em tới, chúng ta sẽ xây một căn nhà riêng ở đây để mỗi lần đến sẽ ở thật lâu, thật lâu". Taehyung đột nhiên cao hứng, anh thật là khó đoán trước được.
" Anh thật là, không nhất thiết phải như vậy mà ". Jungkook bĩu môi, đầu ngoái lại nhìn Taehyung, cậu biết nếu không ngăn cản anh lại, chắc chắn chỉ một năm nữa thôi nơi này sẽ mọc lên tòa biệt thự to hơn cả cái khu nghỉ dưỡng này và đứng tên cậu mất.
Taehyung nghe Jungkook nói vậy liền khẽ cười, vừa định nói gì đó lại bị tiếng nói của Chanyeol cắt ngang.
" Mọi người tập chung lại để lấy chìa khóa phòng nào, vì ở đây đang là mùa khách du lịch tới nhiều nên cho dù đã đặt trước phòng nhưng chúng ta cũng không tránh khỏi việc thiếu phòng, vì vậy sẽ phải ghép 4 người một phòng , nếu không chịu được các bạn có thể ra ngoài tìm chỗ ở riêng, được chứ? Có ai có ý kiến gì không?". Chanyeol nhìn một lượt, có lẽ mọi người đều đồng ý nên không có ai lên tiếng, anh tiếp tục. " Giờ thì tất cả hãy chọn bạn cùng phòng với mình đi".
Tất cả ai nấy cũng đều rất thoải mái chọn bạn cùng phòng với mình cho đến cuối cùng.
" Jungkook, cậu ở cùng phòng với ai rồi?". Chanyeol có vẻ hơi tò mò muốn biết bạn cùng phòng với Jungkook là ai liền đi đến vỗ vai cậu.
Baekhyun cũng theo đó nhìn hành động của anh đối với Jungkook, hai người họ có quan hệ đó thật sao? Suy nghĩ trong đầu, khóe miệng Baekhyun bất giác cười chua xót." Park Chanyeol, anh thật sự là người như vậy sao?". Khẽ lẩm bẩm trong miệng, bất ngờ Taehyung cũng từ đâu đi đến vỗ vai cậu.
" Cậu không tìm bạn cùng phòng sao? Sẽ phải ra ngoài ở đấy".
" Tổng giám đốc, vẫn còn phòng của anh chưa có ai đăng kí mà". Baekhyun quay lại nhìn Taehyung, cậu chỉ có ý trêu anh thôi, nhưng giọng nói đã lọt đến tai của ai kia, nụ cười trên môi anh cứng đờ, đương nhiên tài che đậy của anh rất giỏi, nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Jungkook kéo đến trước mặt Taehyung và Baekhyun.

«  2 - 34

2 - 36 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 35 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm