Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Trong khi Jungkook đang ngồi gặm nhấm cục tức một mình trong góc phòng thì mọi người lại vô cùng hào hứng bàn tán lập kế hoạch cho chuyến đi du lịch năm ngày sắp tới. Mọi thứ đã được sắp xếp ổn thỏa, nhưng còn thiếu một điều.... Cả phòng chợt im lặng đổ dồn mọi con mắt nhìn về phía Jungkook, cậu là người hoàn thành rất xuất sắc buổi gặp đối tác, điều này khiến tổng giám đốc khó tính của họ vô cùng hài lòng, và đương nhiên việc mời tổng giám đốc cùng đi du lịch nên nhường cho Jungkook thì hơn.
" Mọi...mọi người...sao lại nhìn em như vậy?". Bởi vì đang mải nghĩ đến chuyện của Taehyung nên Jungkook không hề chú ý tới câu chuyện mọi người đang nói, cậu giật mình cứ nghĩ vừa rồi mình nói to quá khiến mọi người nghe thấy.
" Jungkookie, có việc cho cậu làm rồi đây". Một bà chị khá lớn tuổi trong phòng đi đến ngồi cạnh Jungkook.
" Việc...việc gì ạ?".
Ngay sau khi Jungkook mở lời thì phần lớn mọi người đều tiến về phía cậu tranh nhau nói, số nhiều là chị em phụ nữ còn trẻ và chưa có gia đình, họ muốn nhân cơ hội được gặp gỡ vị tổng giám đốc lạnh lùng mà đẹp trai của họ bởi cả năm may ra chỉ thấy mặt anh vài lần.
Phù!
Jungkook thở dài đứng trước cửa phòng làm việc của Taehyung, Sau mlọt ngày trời nghe các tiền bối giảng giải, bày cách cho cậu làm thế nào rủ rê, quyến rũ tổng giám đốc thành công thì cậu cuối cùng cũng thoát.
" Ai cần các chị dạy chứ, còn dọa sẽ bắt nạt Jungkook này nữa, mời tổng giám đốc cùng đi? Quá đơn giản đối với Jeon Jungkook này". Tự lẩm bẩm một mình trước cửa, đột nhiên cánh cửa mở ra và, ...trước mắt cậu là một cậu con trai với nước da trắng xanh xao và đôi môi hồng nhạt. Hmmm...Chắc là trợ lí mới của Taehyung, có vẻ cậu ta đang bệnh, anh ấy chẳng bao giờ chịu để ý đến sức khỏe của người khác. Nhưng sao trông cậu ta quen quá. Jungkook đứng bần thần suy nghĩ, cũng không để ý bản thân đang cản đường ra của người khác.
" Cậu muốn gặp tổng giám đốc sao?". Baekhyun đột ngột lên tiếng kéo Jungkook trở lại với hiện tại.
" À...vâng ".
Khẽ chau mày nhìn một lượt từ chân lên đến đầu Jungkook, đôi mắt Baekhyun dừng lại ở tấm thẻ nhân viện treo trên ngực cậu.
" Cậu ở phòng nào? gặp tổng giám đốc làm gì vậy?".
" Tôi là Jeon Jungkook ở bên phòng kế hoạch, tôi qua chuyển lời cho tổng giám đốc giúp giám đốc Park".
" Ồ, phiền cậu đợi một lát". Trong đáy mắt Baekhyun bỗng giấy lên một tia tức giận, cậu quay ngược vào trong rồi đóng cánh cửa trước mắt Jungkook lại.
" Baekhyun, có chuyện gì vậy?". Taehyung vẫn đang chăm chú xem nốt tập tài liệu, thấy Baekhyun quay lại liền hỏi.
" Có cậu Jeon Jungkook bên phòng kế hoạch muốn gặp, nói là muốn chuyển lời giúp giám đốc Park".
" Để cậu ấy vào".
" Vâng".
Cạch!
Cánh cửa thứ n lần được mở ra rồi lại đóng lại, thấy Jungkook đã vào phòng, Taehyung cũng dừng mọi công việc đang làm dở lại, ánh mắt vô cùng cưng chiều nhìn cậu.

«  2 - 33

2 - 35 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 34 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm