Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ánh nắng rực rỡ chiếu vào căn phòng rộng lớn, chiếc rèm cửa màu trắng ngà khẽ đung đưa trong gió, phong linh bên cửa sổ va chạm vào nhau kêu leng keng khiến Taehyung chau mày, hàng mi khẽ lay động. Vẫn là thói quen cũ, anh đưa tay sang bên cạnh, cứ nghĩ rằng sẽ được ôm ai kia rồi tiếp tục ngủ một giấc ngon lành nhưng không thể, bên cạnh là một khoảng trống mát rượi. Từ từ mở mắt, anh thấy một bóng dáng nhỏ bé đang ngồi bên mép giường, hoàn toàn im lặng, Jungkook tại sao lại đăm chiêu như vậy?
" Bảo bối?", Taehyung ngồi dậy, anh vươn mình về phía Jungkook rồi từ đằng sau ôm lấy cậu, thoải mái hít hà mùi thơm trên cơ thể cậu, mùi hương này làm anh cực kì dễ chịu.
" Cái này là anh viết sao?". Jungkook đưa mẩu giấy nhỏ nhỏ màu hồng, bên trong có vài dòng chữ nguệch ngoạc nhưng không hề xấu ra trước mặt Taehyung.
" Ừ, em hôm nay mới thấy sao?". Taehyung đặt cằm vào vai Jungkook, đôi môi chạm nhẹ lên hôn bả vai cậu một cái.
" Anh để nó vào từ khi nào vậy? Đã mấy ngày nay em không mở ngăn kéo nên không biết", Jungkook cầm chiếc vòng lên đưa qua đưa lại trước mặt , thật không ngờ Taehyung lại lãng mạn đến vậy, nhưng có điều..." Anh, đã muốn xin lỗi, thì phải trực tiếp nói ra. Tặng vòng cho em, thì phải tự tay đeo lên cho em chứ".
Đặt chiếc vòng vào lòng bàn tay Taehyung, Jungkook mở to đôi mắt nhìn vào khuôn mặt còn đang ngái ngủ của anh. Vài giây im lặng trôi qua, Taehyung đành bó tay thở dài, khóe miệng bất giác câu lên nụ cười tà mị, anh dịu dàng đặt vòng lên cổ Jungkook giúp cậu cài móc lại.
Khi Taehyung vừa rời tay khỏi, Jungkook cúi thấp đầu nhìn chiếc vòng, ngón tay xoay xoay chiếc vòng nhìn chữ được khắc trên từng mắt xích. Hai chữ cái T và K được lồng ghép vào nhau thật khéo léo, anh chắc chắn đã bỏ ra không ít thời gian cho chiếc vòng này.
" Sao lại nghĩ mua nó cho em chứ?".
" Anh nghe nói nó mang ý nghĩa thay cho lời xin lỗi, đồng thời thể hiện tình cảm sâu sắc tới người mình yêu thương nhất, cho nên, Jungkookie, em là người anh yêu thương nhất trên đời này". Taehyung nhìn thẳng vào đôi mắt trong suốt của Jungkook, những lời anh nói ra, đều xuất phát từ tận đáy lòng, anh muốn cả đời này bị nhốt trong tình yêu của cậu và anh.
.....
" Xin chào, tôi là Jeon Jungkook , giữ chức vụ phó phòng, còn chưa có nhiều kinh nghiệm, mong được mọi người giúp đỡ", Jungkook cúi đầu 90° lễ phép chào mọi người trong phòng, phía bên cạnh là ChanYeol, trông anh có vẻ rất hài lòng.
Về cơ bản, nhân viên đa số là phụ nữ, lại còn rất trẻ nên khi Jungkook bước vào, ai nấy đều rất vui vẻ đón tiếp cậu, cũng không phải hoàn toàn không có ánh mắt ganh ghét nhìn theo.
" Phó phòng Jeon, anh có người yêu chưa vậy", một người bẽn lẽn đến gần Jungkook hỏi, gương mặt phút chốc đỏ bừng, những người còn lại cũng im lặng chờ đợi câu trả lời của cậu.
Jungkook bị hỏi bất ngờ, lại không nghĩ đến sẽ có người đề cập đến vấn đề này liền đông cứng, toàn thân như hóa đá. Đang không biết nên mở lời như thế nào thì Chanyeol lên tiếng khiến tất cả như mở cờ trong bụng.

«  2 - 30

2 - 32 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 31 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm