Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Vừa về đến nhà, TaeHyung không lái xe vào gara mà đỗ ở trước cửa, Jungkook vẫn dựa đầu vào cửa kính mà ngủ một cách ngon lành, nhìn điệu bộ này của cậu, anh chỉ khẽ lắc đầu rồi vươn người sang giúp cậu tháo dây an toàn.
Jungkook ngồi lâu ở một tư thế cũng mỏi, cậu trở mình, vừa hay chạm môi lên má TaeHyung, động tác của anh dừng lại, trái tim bắt đầu đập loạn xạ, dù là biết Jungkook hành động trong vô thức nhưng anh vẫn cảm thấy rất hồi hộp, cậu rất ít khi chủ động thân mật với anh.
Một nụ hôn ấm áp đặt lên môi Jungkook, chiếc lưỡi của TaeHyung từ từ tách môi cậu đi vào , vì toàn bộ cơ thể đều thả lỏng nên chiếc lưỡi của TaeHyung dễ dàng xâm nhập vào trong, anh đã rất cố gắng kìm chế để không làm cậu bị tỉnh giấc.
"TaeHyung", Jungkook cảm thấy hô hấp khó khăn, cảm giác như có ai đang sờ bên trong áo liền khó chịu mở mắt, hai tay cậu đập đập vào eo TaeHyung kêu anh dừng lại.
. "Anh xin lỗi, tại nhìn em quyến rũ quá". TaeHyung dừng lại, anh nói dứt lời, cũng không quên ghé lại mút môi cậu một cái thật lâu. "Đi ngủ nào", TaeHyung xuống xe, anh nhanh mở cửa cho Jungkook , cậu không nói gì, chỉ lẳng lặng bước lên phòng.
TaeHyung sau khi lên phòng liền đóng cửa, cũng không quên khóa trái, vừa quay lại đã bị Jungkook vòng tay ôm chặt lấy cổ, hai chân cậu khẽ nhón lên để có thể dễ dàng với tới môi anh, cậu hôn anh, nụ hôn vô cùng mãnh liệt. Hành động bất ngờ như vậy, TaeHyung hoàn toàn nhạc nhiên, anh đứng im tại chỗ, hai tay đặt lên eo cậu, toàn thân thả lỏng, mặc cho chiếc lưỡi vụng về của cậu đang làm loạn trong miệng.
"Hyungie!". Jungkook dừng lại, khuôn mặt đỏ bừng ,ánh mắt như phủ lớp sương mờ nhìn anh gọi.
Không kìm lòng được, TaeHyung cúi xuống tiếp tục nụ hôn ban nãy, anh mút môi cậu, cắn cắn cho nó sưng lên đỏ ửng, anh một tay ôm cậu kéo sát vào, một tay đỡ sau gáy cậu, anh vùi đầu vào cần cổ trắng ngần, tham lam hít một hơi thật sâu trên cơ thể cậu. " Bảo bối, là tại em câu dẫn anh". TaeHuyng không đủ kiên nhẫn, anh vẫn ôm gì lấy JungKook, đôi môi không hề rời cần cổ cậu, rất chích xác đẩy cậu ngã lên giường rồi nằm đè lên.
Quần áo cũng rất nhanh bị cởi hết, bên dưới anh đã bị dục vọng làm cho căng cứng. Không thể chờ đợi, anh một lực đẩy thật mạnh vào sâu bên trong JungKook, ngón trỏ thon dài nhét vào miệng cậu, anh hạ sâu thân thể, đem chính mình vùi sâu trong cơ thể cậu. Khi từng đạt khoái cảm qua đi, Taehyung mệt mỏi đổ gục trên cơ thể mềm mại của Jungkook thở dốc. Chiếc giường này, bọn họ đã từng nhiều lần ái ân, nhưng là mỗi một lần, anh đều ghi nhớ, khắc sâu hình bóng JungKook vào trong trái tim mình.
Lại một ngày mới bắt đầu, mặt trời lên cao từ lâu, những ánh nắng qua khe cửa hắt vào, JungKook nằm trong lòng TaeHyung khẽ mở mắt, cậu đưa hai tay lên che bớt ánh sáng trước mắt lại, nhìn lên đồng hồ, đã là hơn 8 giờ, cậu giật mình. Khuỷu tay khẽ huých nhẹ vào ngực TeaHyung đang nằm bên cạnh.
-"Anh! mau dậy đi, đã qua 8 giờ rồi". JungKook lật đật bò dậy, bên dưới truyền đến cảm giác đau rát, hai bên hông đau nhức vì đêm qua Taehyung đã quá đà, không ít lần đòi hỏi dày vò cậu cả đêm. Mãi mới lết thân vào đến nhà tắm, TaeHyung cũng bước vào, thân thể hoàn toàn không một mảnh vải che thân, cả cậu cũng vậy. Anh từ đằng sau ôm lấy cậu, đặt một nụ hôn lên gáy cậu. "Chào buổi sáng em yêu".

«  2 - 26

2 - 28 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 27 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm