Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ánh đèn ngủ mờ ảo hắt lên chiếc giường king size trắng, TaeHyung từ lúc lên giường đã rất nhanh đi vào giấc ngủ, từng tiếng thở đều đều vang bên tai Jungkook khiến cậu chẳng thể ngủ nổi. Ai bảo đã mấy ngày không có ở gần, lại thêm cậu đã ngủ liền cả ngày nay nên bây giờ có cố nhắm mắt cũng không thể ngủ nổi.
Jungkook nhẹ xích lại gần TaeHyung hơn, khẽ gối đầu lên cánh tay anh, cậu kéo cánh tay còn lại của anh đặt lên eo mình. Bây giờ giữa anh và cậu đã không còn khoảng trống nào nữa, hai cánh mũi chạm vào nhau, chỉ cần một trong hai người nhích tới thì sẽ chạm môi. Jungkook mở to mắt nhìn khuôn mặt anh, thật đẹp.
"Bảo bối, em còn chưa ngủ?", TaeHyung tỉnh ngủ từ khi Jungkook xích lại gần anh, nhưng anh không mở mắt, muốn nằm yên xem cậu định làm gì, hồi lâu vẫn không thấy động tĩnh gì, anh biết cậu đang chăm chú nhìn mình liền mở mắt.
Trong phút chốc, khuôn mặt Jungkook đỏ bừng, bị bắt quả tang như vậy cậu không xấu hổ không được, cậu ấp úng. "Em....em.... Anh chưa ngủ à?"
"Anh ngủ rồi, nhưng bị ai đó nhìn đến cháy da mặt nên không ngủ nổi nữa". Vừa nói TaeHyung vừa ngồi dậy bật đèn ngủ.
"Đồ ngốc, đã ngủ cả ngày rồi nên giờ không thể ngủ nữa đúng không?".
"Em.... vâng", Jungkook thấy TaeHyung dậy cũng lật đật bò dậy theo, cậu nhìn anh, khuôn mặt không thể nào đáng yêu hơn được nữa.
"Lại đây, anh thức cùng em cho đến khi em ngủ".
TaeHyung cầm bàn tay nhỏ nhắn mềm mại của Jungkook kéo cậu lại ngồi lên người anh, bản thân thoải mái dựa lên thành giường nhìn cậu.
Một khoảng không gian im lặng bao trùm, TaeHyung cứ vậy nhìn Jungkook khiến cậu cảm thấy xấu hổ, cậu ôm chặt lấy cổ anh dù có bị anh đẩy ra cũng nhất quyết không buông.
"Taehyung, đừng nhìn em như vậy nữa, xấu hổ chết đi được".
"Jungkookie, hứa với anh, cả cuộc đời này em chỉ có mình anh thôi, được không?". TaeHyung xoa nhẹ lên lưng Jungkook, tay còn lại vòng qua ôm chặt lấy cậu, anh rất sợ phải mất cậu, sợ ngày nào đó cậu không còn yêu anh nữa, trái tim cậu sẽ hướng về nơi khác, sẽ không còn là của anh nữa.
"TaeHyung ngốc, em không phải người dễ thay đổi, em đã quá yêu anh rồi, cho dù anh có không thương em nữa, thì em vẫn cứ yêu anh như vậy, không gì có thể thay thế anh được". Jungkook vùi đầu vào cổ của TaeHyung hít lấy mùi hương nam tín trên cơ thể anh thủ thỉ, cánh tay để trên cổ anh siết lại chặt hơn.
"Cả anh cũng vậy, hứa là phải luôn yêu em như thế này, không được thay đổi". Jungkook bất ngờ thả tay ra, cậu nhìn thẳng vào mắt TaeHyung, muốn chắc chắn rằng anh đang thật lòng với cậu.
"Hmmm....... Để anh nghĩ xem nào, ngoài Jungkookie ra anh còn thích cả phụ nữ nữa, họ cũng rất quyến rũ, anh làm sao có thể chịu nổi". TaeHyung giả vờ đăm chiêu, anh nhìn bộ dáng đáng yêu của Jungkook liền muốn trêu chọc.
"Anh dám... ".
"Aa!...không dám...anh không dám làm thế. " Vội đẩy Jungkook ra, khuôn mặt anh đỏ bừng nhìn cậu, đôi mắt cũng đã đỏ lên muốn khóc. Jungkook thì ngược lại, cậu thích thú nhìn thành quả mình vừa làm ra trên cổ anh, đã đỏ lên, còn in dấu đầy đủ cả hàm răng chẳng thiếu một cái.

«  2 - 23

2 - 25 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 24 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm