Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Cánh cửa phòng được mở ra, bên trong tối đen như mực, hoàn toàn không có một tia sáng nào có thể lọt qua được, có lẽ Jungkook đã kéo cả tấm rèm lớn bên ngoài ban công vào. Taehyung đứng ở cửa,bóng anh đổ dài trên sàn nhà.
Với tay bật được công tắc đèn, Taehyung từ từ kéo cánh cửa lại, anh đi đến bên giường đặt khay đồ ăn xuống bàn.
Jungkook hôm nay rất kì lạ, đã ngủ nhiều như vậy mà khi anh vào phòng cũng không hề tỉnh dậy, khẽ nhíu mày, Taehyung ngồi xuống bên cạnh cậu.
"Jungkook! "
"....."
"Jeon Jungkook!", Taehyung gọi, anh vỗ nhẹ lên má Jungkook, bị phá giấc cậu lúc này mới khẽ cựa quậy, mặt nhăn nhó đến khó coi, cậu mở mắt nhìn hồi lâu.
"Taehyung! "
"Em tính ngủ đến bao giờ nữa?"
"Nhưng mà em muốn ngủ lắm". Jungkook vẫn chưa tỉnh ngủ, cậu lại tiếp tục kéo chăn che kín đầu rồi ngủ tiếp.
"Ít nhất em cũng phải dậy ăn gì đi đã chứ". Taehyung kéo chăn xuống.
"Em sẽ ăn sau mà", Jungkook cũng không tiếp tục kéo chăn qua lại với Taehyung nữa, cậu cứ vậy nhắm mắt ngủ ngon lành.
Taehyung không nói thêm lời nào cả, anh kéo chăn ra khỏi người cậu, một lực nhấc bổng cậu lên đem vào phòng tắm và...
Ùm!
Jungkook bất ngờ bị thả vào bồn nước lạnh liền tỉnh dậy, cậu nhìn lên thì thấy Taehyung đang đứng trước mặt, không dám đối diện với đôi mắt sâu thẳm lạnh lùng kia, cậu liền rất nhanh cúi đầu xuống nhìn hai bàn tay đang nắm chặt vạt áo của mình. "Anh làm gì vậy?".
"Còn làm gì nữa, nếu không thả em vào đây liệu em có chịu dậy không?".
"..."
"Em có 5 phút để tắm sạch sẽ và ra ngoài, đừng để anh phải vào một lần nữa", Taehyung chỉ nói có vậy, lời nói rất bình thường nhưng cũng đủ làm Jungkook sợ. Đợi Taehyung ra ngoài, Jungkook liền rất nhanh đã khóa trái cửa, lúc này mới dám cởi quần áo ướt nhẹp trên người ra.
Jungkook đứng nhìn vào trong gương, trông cậu thật thảm hại, những dấu hôn trên cổ đã bắt đầu tan ra và mờ đi nhưng những vết bầm tím trên bụng thì vẫn vậy, từng đường in rõ trên cơ thể cậu.
"Jeon Jungkook, em còn định ngủ luôn trong đó sao?".
Tiếng gõ cửa dồn dập cùng tiếng Taehyung bên ngoài khiến Jungkook giật mình mở mắt, cậu không biết đã ngâm mình trong bồn nước bao lâu rồi, chỉ thấy chân tay đã tái đi và các đầu ngón chân, tay đã nhăn nheo hết cả lại.
"Em xong rồi". Jungkook vội vàng lau người, nhưng lúc này mới phát hiện không có đem quần áo vào, cậu không thể cứ vậy mà đi ra ngoài, Taehyung sẽ nhìn thấy những vết bầm trên người cậu.
"T-Taehyung!"
"Ừ?"
"Lấy quần áo giúp em được không?". Jungkook đứng bên trong nghe ngóng đợi Taehyung lên tiếng.
"Em mau đi ra đây".
"Nhưng không có quần áo".
"Em cứ vậy mà ra đi, mọi ngày đâu có thế".

«  2 - 20

2 - 22 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 21 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm