Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" Cậu Jungkook!". Jungkook vừa lái xe ra đến cổng thì bị quản gia chặn lại, nhìn bộ dạng ông hớt hải chạy theo như vậy, cậu cũng đoán được ông đang lo lắng điều gì.
" Tôi ra ngoài mua chút đồ ăn vặt rồi về liền, không cần lo lắng cho tôi", Jungkook dừng xe lại, cậu mở cửa kính ngó đầu ra ngoài nói với ông.
" Đã muộn rồi", Chú Kwang nhìn đồng hồ trên tay rồi lại nhìn bộ quần áo ngủ trên người cậu nói tiếp.
" Tôi muốn uống gì đó, sẽ nhanh thôi mà, chú tính để tôi chết vì khát sao", Jungkook làm mặt nhõng nhẽo với quản gia, điệu bộ này không thể không làm ông mủi lòng, sở dĩ, ông coi cậu như con trai mình vậy.
" Nhưng thiếu gia sẽ sớm trở về, nếu không thấy cậu, cậu ấy chắc chắn sẽ rất lo lắng.
" Anh ấy còn bận bạn bè, mới không lo lắng đâu". Jungkook cũng nhìn đồng hồ, ngón tay thon dài gõ gõ lên vô lăng, bĩu môi nói.
" Nhưng,...".
" Thôi không nhưng, tôi đi đây", Jungkook cắt ngang lời chú Kwang liền đóng cửa kính đi thẳng. Đến một cửa hàng cà phê ở cuối phố, từ bên ngoài nhìn vào, cửa hàng đã có vài phần cũ nát, có lẽ cần phải được tu sửa lại, nhưng là bên trong thật sự rộng lớn, đồ đạc được bày biện đẹp mắt. Những chiếc đèn neon được gắn trên cao tạo lên nhiều hình rất thu hút người nhìn.
Cậu ngồi xuống một chiếc bàn bên cạnh cửa sổ, ngoài đường xe cộ đi lại đã không còn tấp nập như lúc còn sớm, một vài cửa hàng đã bắt đầu lục đục đóng cửa. Không nóng vội, cậu bình thản ngồi im lặng nhâm nhi từng ngụm cà phê. Đây là cách duy nhất giúp cậu bình tâm sau mỗi lần xảy ra cãi vã với Taehyung. Chưa ngồi được bao lâu, bỗng điện thoại đổ chuông, không cần nhìn cậu cũng có thể đoán được ai đang gọi cho mình. Cậu bấm tắt cuộc gọi rồi tiếp tục nhìn ra ngoài, vô cùng yên lặng.
Bíp!
Điện thoại báo tin nhắn sau một hồi lâu đổ chuông, đôi mắt Jungkook khẽ lay động, cậu liếc nhìn dòng tin nhắn đang hiển thị trên màn hình.
" Bảo bối, em có 10 phút để về đến nhà."
Khóe miệng cậu khẽ cong lên mỉm cười, TaeHyung cuối cùng cũng về nhà rồi, nhưng vốn không thể hết giận, ai nói anh nổi nóng với cậu cơ chứ.
Sau khi thanh toán tiền, Jungkook từ bên trong bước ra, vẫn mải cắm cúi nghịch điện thoại liền không để ý va phải người trước mặt.
"Xin lỗi", cậu cúi người xuống xin lỗi rồi tiếp tục nghịch điện thoại mà không hề hay biết bản thân đã bị một đám người chặn trước mặt.
"Đại công tử à, các người hình như ngày ngày ngồi trong nhà ăn nằm thoải mái, cơm nước có người dâng tận miệng nên không biết gì phải không? Va vào anh rồi cứ vậy bỏ đi sao?". Một tên xăm trổ đầy mình, người đầy mùi rượu nắm bả vai cậu giữ lại.
Jungkook bỏ điện thoại xuống nhìn đám người trước mặt, chẳng phải cậu đã xin lỗi rồi sao? Thôi kệ, xin lỗi một lần nữa cũng không mất gì. "Tôi xin lỗi", một lần nữa cậu cúi người xin lỗi.
"Aish... cái thằng này, xin lỗi mà giải quyết được vấn đề thì cần gì phải có cảnh sát." Một tên khác bước lên đẩy lùi cậu lại phía sau, chất giọng cực hách dịch.

«  2 - 15

2 - 17 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 16 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm