Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" Cậu Jungkook!", ông Kwang thấy Jungkook về, toàn thân cậu ướt sũng, lại không có Taehyung đi cùng, trong đầu đã đoán được hai người lại cãi nhau, ông liền không hỏi gì thêm.
" Tôi đói, đã có gì ăn luôn chưa?".
" Cậu Jungkook, bên nhà bếp hôm nay được nghỉ nên đã về hết rồi, có lẽ nên ra ngoài ăn tối, tôi...không biết nấu". Quản gia nói, giọng điệu vô cùng áy náy nhìn theo Jungkook.
" Không sao, không cần ra ngoài, tôi tự vào bếp. Chú đã ăn gì chưa?".
" Tôi đã ăn rồi, gọi đến một phần cơm là được". Ai kêu hai người về muộn cơ chứ.
" Được rồi, chú đi nghỉ đi, việc còn lại để tôi làm là được". Jungkook lên lầu đi tắm rồi vào bếp, thức ăn có sẵn trong tủ lạnh nên cũng không cần phải ra ngoài.
Jungkook vừa thái thịt, trong đầu mải suy nghĩ về Taehyung, cậu không biết khi anh trở về, có nên hay không hỏi anh chuyện lúc sáng, nếu hỏi, cậu chính là không tin tưởng anh, nếu không hỏi, trong lòng cậu chẳng thể yên ổn lấy một giây.
Mải đắm chìm trong mớ suy nghĩ hỗn độn, Jungkook lơ đãng để lưỡi dao sắc bén cắt vào tay, cậu giật mình buông con dao xuống, bật tiếng kêu khẽ " A!". Thật chẳng biết làm thế nào, máu cứ vậy chảy ra, Jungkook bị cuống liền đem nhúng tay vào nước rửa sạch, nhưng chẳng những không sạch, máu được hòa loãng lại chảy ra nhiều hơn, bất quá, cậu là đã lâu không vào bếp.
Đột nhiên bả vai được một cánh tay xoay loại, bàn tay to lớn của Taehyung nắm lấy bàn tay Jungkook, anh đưa ngón tay bị thương của cậu lên miệng mút chặt nhằm cầm máu.
" Đồ ngốc, có ai bị chảy máu mà lại đem rửa vào nước như em không?", Taehyung cốc nhẹ lên trán JungKook, nếu anh không về kịp, có lẽ cậu cứ ngu ngốc để máu chảy đến chết mất.
" Anh về khi nào vậy?", Jungkook ngạc nhiên, sao anh về mà cậu lại không biết tí nào nhỉ?
" Anh vừa về thôi, định gây bất ngờ mà không được, em là đồ phá hoại", Taehyung vừa nói vừa nắm tay Jungkook kéo ra ngồi xuống ghế, " Để anh băng lại" .
Taehyung nhanh chóng mở tủ lấy hộp thuốc ra sơ cứu cho cậu, thao tác nhanh nhẹn nhưng lại rất nhẹ nhàng, anh chính là sợ bảo bối bị đau, thỉnh thoảng anh lại thổi phù lên vết thương giúp cậu bớt đau. Các ngón tay thon dài linh hoạt vô cùng, thoáng chốc vết thương của Jungkook đã được băng lại cẩn thận.
" Đúng là đồ ngốc ".
" Sao cứ kêu em ngốc mãi vậy?", Jungkook nhăn nhó, cậu là bị Taehyung nói ngốc đến hai lần trong chưa đầy 15 phút, vô cùng bất mãn.
" Không ngốc sao lại luôn để bản thân bị thương vậy? Vết thương ở chân hôm nọ bị ngã còn chưa lành, giờ lại thêm vết thương mới, em muốn anh phải chết vì bệnh tim mới chịu đúng không?".
" Em bị thương thì đâu có chảy máu trên người anh, tại sao lại chết vì bệnh tim", Jungkook lại càng ngu ngốc hỏi, cậu lúc này mới phát giác được Taehyung định nói gì.
" Là bởi vì em, nếu em bị thương tổn, cho dù là nhỏ nhất, anh đều sẽ rất đau lòng".
Bốn mắt nhìn nhau ở cự ly khá gần, Jungkook im lặng nhìn vào đôi mắt sâu thẳm của anh, hoàn toàn trong suốt, không một chút vẩn đục, anh là thật tâm lo lắng cho cậu sao? Khoảng không gian im lặng bao trùm cả căn phòng, ngại ngùng.

«  2 - 09

2 - 11 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 10 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm