Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Chiếc Limo sang trọng đang chầm chậm tiến vào trong cánh cổng, từ trên tầng hai nhìn xuống, Jungkook thấy được Taehyung từ trong xe đang vẫy tay chào mình, cậu mỉm cười đưa tay lên vẫy lại. Cảm thấy vẫn chưa đủ, hay cậu không đủ kiên nhẫn đợi Taehyung lên, từng bước khập khiễng đi xuống nhà, cậu cuối cũng đợi Taehyung ở con đường nhỏ xuống nhà để xe.
" Bảo bối, nhớ anh lắm sao?". Taehyung từ xa tiến đến nở nụ cười vô cùng ôn nhu dịu dàng.
" Không nhớ làm sao được", Jungkook bĩu môi, cậu cúi đầu, cậu ít khi thừa nhận bản thân yêu Taehyung rất nhiều, nhưng hôm nay quả thật rất nhớ anh cho dù anh đã ở nhà với cậu gần như hết buổi sáng.
" Em nhìn xem, làm vết thương lại chảy máu rồi", Taehyung ngồi xuống, anh xem kĩ lại vết thương cho Jungkook, thở phào vì vết thương không bởi vì cậu đi lại nhiều mà rách ra, anh ngước lên nhìn cậu, vô cùng mê hoặc, " Bảo bối, để anh cõng em".
" A! Không cần như vậy đâu, em tự đi được mà".
" Bảo lên thì mau lên đi, ngày mai là lễ tốt nghiệp, em muốn ở nhà vì cái chân đểu của em sao?".
" Chân em đểu? Anh muốn chết rồi sao?", Jungkook mím môi, cậu khẽ nhéo lên vai Taehyung rồi mới chịu lên lưng anh cõng.
" Em vừa nhéo anh phải không? Vậy anh nhéo mông em", Taehyung không chịu thua, bàn tay vòng ra nhéo một cái khiến Jungkook không thể ngồi im giãy đành đạch trên lưng anh.
" ANH LÀ ĐỒ ĐẠI BIẾN THÁIIIIII !!!!" Jungkook bất lực không làm gì được vì cậu đang trong tư thế bất lợi, cũng không thể chịu thua, cậu liền hét to vào tai Taehyung khiến đầu anh ong ong mất một lúc lâu.
......
" Hyungie, mình đi đâu?", Jungkook háo hức ngồi trong xe, cậu mặc một chiếc áo phông rộng thùng thình, bên dưới là chiếc quần đùi bởi cái chân đang đau không thể mặc quần dài, nhìn cậu thật sự rất ngố, vậy mà có ai kia vẫn cứ nhìn cậu một cách ngây ngốc, Taehyung ở trước mặt cậu thật sự không có tiền đồ mà.
" Thịt cừu xiên nướng, em thích không?", Chẳng là anh nhà được ai đó cho biết cục nợ của anh rất thích thịt cừu xiên nướng nên mỗi lúc có âm mưu là lại đem món này ra dụ dỗ lấy lòng.
" Thích nha, Taehyung là nhất", Jungkook vui sướng reo lên, cậu càng ngày càng trẻ con hơn so với tuổi rồi.
" Chỉ mỗi cái nịnh là giỏi". Taenhung liếc xéo Jungkook, cũng bắt đầu khởi động xe đi ra khỏi cổng nhà.
" Ah... anh dám...anh mới là tên giỏi nịnh, nói xem vì sao cho em đi ăn thịt cừu xiên???"
" Vậy em không muốn ăn? Mình về nha", Taehyung vẫn tập trung lái xe, anh vốn biết món ăn này là điểm yếu của cậu.
" Muốn, muốn chứ, Taehyungie là tuyệt vời nhất", Jungkook cười trừ, cậu đưa hai ngón tay cái ra hiệu.
" Anh muốn thứ khác hơn thế", Taehyung vốn là thương nhân, cho dù trong giới bạch đạo hay hắc đạo vẫn sẽ kiếm lời về cho mình, đương nhiên với bảo bối cũng chỉ có thể kiếm lời chứ nhất quyết không chịu bị lỗ.
" Anh muốn gì nào?". Được rồi, Jeon Jungkook không thể vì ăn nguyện chết được sao?
Nhận thấy cá đã cắn câu, Taehyung liền ra đòn cuối cùng, anh mỉm cười mê hoặc, gương mặt góc cạnh không điểm chết ghé sát lại phía cậu, lời thì thầm ngon ngọn bên tai khiến cho người nghe phải đỏ mặt, " Làm với anh đi, anh muốn em".

«  2 - 05

2 - 07 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 06 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm