Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

" Cậu Jungkook! Mau dậy ăn sáng ".
" Tôi không ăn, tôi muốn yên tĩnh ". Jungkook cả đêm ngủ không được, hầu như là thức hoàn toàn.
" Thiếu gia nói , nếu em không mau xuống ăn sáng, tôi sẽ ném em từ trên tầng hai xuống ", Chú Kwang theo lời dặn dò của Taehyung nói lại nguyên bản, không sai lệch nửa lời. Taehyung thật sự rất thông minh, anh có thể biết trước thế nào Jungkook cũng không chịu xuống.
" Tôi không ăn, chết cũng không ăn". Jungkook cũng không chịu thua, cậu ở trong phòng nói vọng ra. Quản gia tự hiểu ý cậu, ông lẳng lặng đi xuống nhà.
" Thiếu gia, cậu Jungkook nói không ăn, chết cũng không ăn"
" Nói với em ấy, nếu không xuống trong vòng 5 phút nữa, tôi sẽ lên đó, hậu quả thế nào, em ấy cũng khó mà thoát". Taehyung đang ngồi xem báo, anh thật sự không thể chiều nổi đồ xấu tính kia nữa rồi .
Chú K­wang đổ mồ hôi hột, ông lại một lần nữa leo lên phòng gọi Jungkook. " Ta nói, lão già này sắp chết vì mấy người rồi, hai người trẻ các người muốn ta chết sớm sao?".
" Dù chú có nói thế nào, tôi cũng không xuống đâu, đừng gọi tôi nữa, tôi đi ngủ đây". Jungkook nói rồi kéo chăn phủ kín người, cậu thật sự muốn được Taehyung sủng nịnh.
Cạch!
Tiếng cửa mở, Jungkook vẫn nằm im trong chăn, cậu cứ nghĩ là quản gia muốn đi vào khuyên bảo cậu.
" Đừng nói gì nữa, tôi sẽ không nghe đâu, tôi sẽ không ăn sáng chung với tên đáng ghét đó".
" Đáng ghét? Em ghét tôi đến vậy sao?". Taehyung đứng bên cạnh giường, anh đang bị cậu chọc đến đỉnh điểm của sự tức giận.
Giật mình lật chăn ra, Jungkook lắp ba lắp bắp. " Em... em.... anh... anh sao lại vào đây?".
" Sao tôi lại không được vào?". Taehyung nói, anh cúi người, đưa khuôn mặt đẹp hoàn hảo của mình sát lại mặt cậu, ánh mắt vô cùng quyến rũ.
" Mau đi ra ngoài, em không chơi với anh". Jungkook nhận thấy sự nguy hiểm, cậu đẩy người Taehyung định kéo chăn đắp lại.
" Em không ăn sáng, vậy thì để tôi ăn em, tôi thích điều này". Taehyung nhanh tay kéo chăn ra khỏi người Jungkook, một thân to lớn đè lên người cậu, bàn tay to lớn giữ hai cánh tay cậu đem cậu nằm sấp trên giường.
" Không, không muốn". Jungkook cố gắng giãy giụa yếu ớt, cậu lần này bị mắc bẫy rồi.
" Không muốn? Tôi là chồng em đấy, em dám cự tuyệt?". Taehyung phết nhẹ lên mông cậu, Jungkook chỉ hận nỗi không thể đánh lại Taehyung, vì tay cậu đang bị giữ chặt rồi.
" Anh vừa mới đánh em? Hu...u...hu". Jungkook mặt méo xệch, cậu giả vờ khóc, thật sự diễn rất giỏi.
" Anh...". Taehyung hoàn toàn bị mắc câu, anh chưa bao giờ thoát khỏi ải này.
" Em không chơi với anh nữa, từ giờ không nói chuyện với anh nữa, không thèm nhìn mặt anh nữa". Jungkook làm điệu bộ giận dỗi, cậu càng khóc to hơn.
" Được rồi, được rồi, anh thua, là anh sai, anh xin lỗi, mau nín đi nào". Taehyung đỡ Jungkook dậy, anh dịu dàng ôm cậu vào lòng, giúp cậu lau nước mắt trên khuôn mặt xinh đẹp.

«  2 - 04

2 - 06 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 2 - 05 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm