Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Hộp đêm - Tầng 3
Cốc! Cốc! Cốc!
Không một tiếng động mở cửa, như đã biết trước cậu sẽ đến, cánh cửa tự động mở ra. Bên trong vẫn tối đen như vậy, không một tia sáng có thể xuyên qua, mặc dù đang là ban ngày. Jungkook bước vào bên trong, xoay người lại đóng cửa, ngăn lại một chút ánh sáng duy nhất trên hành lang.
" Sao cuối cùng vẫn đến đây, đã thực hiện trao đổi với anh ta rồi?". Cùng lúc với giọng nói vang lên cũng là lúc ánh sáng từ những chiếc đèn gắn trên trần nhà bất ngờ phát sáng làm Jungkook có chút không quen, thuận tay che mắt lại.
" Tôi đến lấy bản hợp đồng một năm kia". Giọng nói bình thản, có một số việc rất hay vô lí như vậy, rõ ràng là bản hợp đồng đấy là cậu bị lừa, vậy mà bây giờ để lấy lại nó, cậu phải trả giá bằng cả thân thể mình.
Jimin lặng nhìn Jungkook, trên mặt không biểu hiện đang tức giận hay chuyện này không đáng để so đo, anh không nói thêm gì nữa, lật sấp tài liệu trên bàn lên, ném xuống đất, " Đây!".
Hợp đồng rơi trên mặt đất, Jungkook ngồi xổm xuống nhặt lên.
" Cho dù em không đến, đống giấy tờ này tôi cũng sẽ tự hủy. Nhất định phải như vậy sao?".
Jungkook không trả lời, đôi mắt vẫn chăm chú kiểm tra lại một lần bản hợp đồng.
" Jungkook, em bình thản tiếp nhận sự giúp đỡ của người đàn ông khác như vậy, em thật sự cho rằng không cảm thấy hổ thẹn với bản thân cùng ba mẹ mình sao?". Jimin bàn tay nắm chặt lại, cảm giác như móng tay anh bấm vào da thịt, thật sự đang rất nhẫn nại.
Tay Jungkook dừng lại giữa không trung, toàn thân cậu khẽ rung lên, ngực cậu cảm thấy khó thở, đôi môi cũng bị cậu cắn cho bật máu, mùi máu tanh tràn vào trong miệng.
" So với việc để những người đàn ông khác giày vò thì tiếp nhận sự giúp đỡ của người đàn ông này không phải tốt hơn sao?".
" Em...". Jimin định nói gì đó nhưng cuống họng lại bị thứ gì đó làm cho nghẹn lại, Jungkook cũng không tiếp tục để anh nói nữa.
" Nếu không có gì tôi xin phép đi trước". Jungkook xoay người bước đi, nhưng vừa định mở cửa, vòng eo cậu đã bị Jimin mạnh mẽ giữ lại.
" Buông tôi ra! Buông..". Cậu chưa kịp nói hết câu, môi cậu đã bị khóa lại bằng nụ hôn nóng bỏng của Jimin, mặc cho cậu giãy giụa, anh càng siết chặt vòng tay của mình hơn.
Xương quai xanh đột nhiên đau nhói, trên da thịt Jungkook xuất hiện dấu hôn môi đỏ thẫm. Cậu tức giận nhìn tên thủ phạm trước mặt mình nhưng không thể làm gì, chỉ có thể hoảng sợ đẩy Jimin ra rồi vội vã mở cửa chạy ra ngoài.
......
Đưa tay đóng cửa lại, Jungkook cúi xuống tháo giày.
" Kookie à! Hôm nay em đi đâu vậy? Có người gọi đến kiếm em đó". NamJoon ngồi trên ghế sofa xem ti vi, thấy Jungkook về đến nhà liền nói.
" Em có chút việc ra ngoài, là ai kiếm em vậy?" . Jungkook đi về phía Namjoon ngồi xuống ghế.
" Không biết, người đó nói tìm được cho em một công việc, kêu em gọi lại vào số điện thoại này". Vừa nói Namjoon vừa móc trong túi quần ra đưa cho cậu mẩu giấy.

«  14

16 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 15 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm