Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Lại một ngày dài mệt mỏi trôi qua, Jungkook bước vào hộp đêm bằng cửa sau, vẫn tấm thẻ phục vụ phòng VIP, nhưng khách hàng hôm nay là một đám người mà cậu đã được cảnh báo trước là rất nguy hiểm. Vừa mở cửa phòng bước vào, Jungkook bị giật mình bởi những tên to béo, cái đầu thì cạo trọc lốc giống nhau. Mỗi tên bên cạnh đều khoác hai người, trai gái có cả, nhưng điều làm cho cậu sợ là đống bột trắng trên bàn. Bọn chúng dám ngang nhiên trao đổi, buôn bán thứ hàng cấm này ở đây sao? Đang suy nghĩ mông lung, chợt tiếng quát vang lên khiến cậu bị giật mình.
" Còn ngây ra đó, mau mang rượu lại đây."
" Vâng". Jungkook run run mang rượu đặt xuống bàn. Đột nhiên cậu bị một gã to béo kéo cậu ngã vào lòng hắn, hắn vội vàng vục mặt vào cổ cậu mà liếm mút khiến toàn thân cậu nổi gai ốc, cậu ra sức giãy giụa, cố gắng thoát ra khỏi bàn tay dơ bẩn ấy, cậu thấy thật ghê tởm.
Bốp!
Trên mặt tên biến thái lập tức in năm vết ngón tay của Jungkook. Cậu vội đứng lên lấy hết sức bình sinh muốn chạy ra ngoài. Tên biến thái nhanh chóng chộp lấy, kéo cậu ngã ra sàn. Hắn lao đến, ngồi lên người cậu, những tên khác thì thản nhiên ngồi xem, tên thì uống rượu, một số thì chạy lại giúp hắn giữ chân tay cậu lại, không cho cậu giãy giụa.
Bốp!
" Mày dám đánh ông, mày muốn chết sao? Thứ rác rưởi như mày, đã bao nhiêu thằng đàn ông ngủ cùng rồi? Đã đem thân đi bán, còn bày đặt làm cao. Thứ dơ bẩn như mày, hôm nay ông sẽ cho mày biết." Cậu bị hắn tát, lực đánh quá mạnh khiến cậu choáng váng, đầu óc quay cuồng, cậu chống cự một cách yếu ớt. Khi hắn lật úp cậu, kéo hai chân cậu ra, chuẩn bị đưa thứ cứng ngắc của hắn vào cơ thể cậu, bỗng cánh tay từ sau ôm lấy hắn, giọng nhõng nhẽo nũng nịu.
" Lee đại ca, anh lại bỏ quên Yoongi rồi, anh nỡ để em nhìn thấy cảnh anh ân ái với người khác sao? Anh làm em đau lòng lắm đấy!". Tên đàn ông dừng lại, nhìn đôi mắt dưng dưng ngấn lệ của Yoongi, nụ cười có phần bỉ ổi, thả Jungkook, lao đến ôm lấy YoonGi.
" Anh làm sao dám làm thế cơ chứ, anh chỉ thích mỗi em thôi, anh tính dọa nó tí thôi mà, Yoongi đừng giận anh nha. Anh đã đợi Yoongi lâu rồi đấy, khi nào mới chịu cho anh thỏa mãn đây." Vừa nói, hắn vừa ngang nhiên sờ soạng Yoongi, đem từng đợt hơi thở nồng nặc mùi rượu cùng khói thuốc lá phả vào người cậu.
"Để xem anh đã biết lỗi chưa, và em có muốn không đã, hiện tại em chưa muốn." Yoongi giả vờ ngọt ngào nịnh hắn, ánh mắt liếc về phía Jungkook nháy cậu, ý bảo cậu mau ra ngoài.
Về đến phòng nghỉ, Jungkook ngồi thụp xuống góc tường, bao nỗi tủi nhục dâng lên, chưa bao giờ cậu cảm thấy nhục nhã như lúc này. Một mạch chạy lên tầng ba, nơi được tách riêng với không khí ồn ào bên ngoài, đây là lần đầu tiên cậu bước chân đến, ngay cả quản lí còn chưa từng đặt chân đến bao giờ. Đứng trước cánh cửa lớn, cậu lấy hết sức can đảm gõ cửa.
" Tôi là Jeon Jungkook, nhân viên mới, tôi có chuyện muốn gặp ngài."
Người đàn ông trong phòng nghe tiếng cậu, khẽ nhếch môi lên cười, cuối cùng cũng đã đến rồi. Cánh cửa được mở ra, trong phòng tối om không một ánh sáng. Jungkook khẽ bước vào, cánh cửa lập tức bị đóng lại. Cậu sợ hãi quay người lại định mở cửa, nhưng cánh cửa không có nắm, xuất phát từ bản năng sinh tồn trong bóng tối, cậu nắm chặt tay lại, gõ lên cửa.

«  12

14 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 13 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm