Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần

Hộp đêm
Bộp! Bộp! Bộp!
Tiếng vỗ tay của quản lí vang lên tập hợp mọi người lại.
" Tháng này mọi người làm rất tốt, nên ai cũng đều có thêm tiền thưởng, mong là tháng sau mọi người sẽ làm tốt hơn." Quản lí cầm trên tay sấp phong bì chứa tiền lương của mọi người, vui vẻ nói.
" Tất cả cũng là nhờ có quản lí giúp đỡ ạ!". Một người trong hội nói, rồi tất cả vỗ tay vui mừng. Quản lí gọi từng người lên nhận tiền.
" YoonGi, tháng này em nghỉ bốn buổi, tiền lương của em sẽ không bị trừ, nhưng không có tiền thưởng, hy vọng tháng sau em sẽ làm tốt hơn."
" Vâng!". YoonGi không nói gì nhiều, chỉ cầm phong bì rồi đi ra ngoài.
" JungKook, cậu làm rất tốt, có rất nhiều đại thiếu gia, công tử để mắt đến cậu đấy, còn có cả đại tiểu thư nữa. Thời buổi bây giờ phải biết nắm bắt cơ hội, đó không phải chuyện xấu, ai cũng sẽ làm vậy thôi. Còn nữa, JungKook". Ngay lúc này, trên khuôn mặt đang vui vẻ của quản lí đột nhiên xuất hiện chút hổ thẹn, " Từ ngày mai, cậu sẽ lên nhảy mở màn nhé."
" Em? Nhưng còn YoonGi? Cậu ấy đang làm rất tốt. Hơn nữa, em chỉ làm đến hết tháng này thôi, rồi em sẽ nghỉ." JungKook ngạc nhiên hỏi lại, cậu đã quyết định sẽ nghỉ ở đây rồi.
" Cậu xem hợp đồng đi". Quản lí lấy hợp đồng bảo hiểm lần trước Jungkook đã ký đặt vào tay cậu. Jungkook nghi ngờ mở ra xem, hai mắt cậu nhìn chằm chằm vào tên bản hợp đồng, đây không phải là bản hợp đồng bảo hiểm mà là một phần của bản hợp đồng một năm, ở phía dưới còn có chữ ký của cậu, rất rõ ràng.
" Đây là....". Jungkook ngẩng đầu lên, không thể tin được lắc đầu, " Đây không phải bản hợp đồng lần trước em đã kí.
" Jungkook, đây là chữ ký của cậu, do chính cậu tự ký".
Jungkook muốn phản bác nhưng lại thôi. Cậu buông tay. Cậu không thể trách ai được, lỗi là do cậu không cẩn thận, vô tình đã để mình rơi vào cái bẫy. Hiện tại cậu đang bị giam cầm. Thân xác cậu, giờ đã không còn là do cậu quyết định được nữa, chỉ cần có người muốn, cậu lập tức đều phải nghe theo, cậu làm sao có thể hủy đi bản hợp đồng đó được, cậu lấy đâu ra nhiều tiền như vậy để trả. Cậu còn có thể giãy giụa được sao.
Quản lí nhìn Jungkook lắc đầu, đưa vào tay cậu thẻ phục vụ phòng hôm nay, sau đó đi ra ngoài.
Một năm làm việc ở nơi này, ngay cả cơ hội phá hợp đồng còn không có. Jungkook thầm nghĩ, cậu trước giờ không hề làm phật lòng một ai, nếu có thể, người duy nhất chỉ có mình Kim Taehyung, nhưng nếu đã nói cậu muốn nghỉ việc ở đây, anh ta hà tất phải kì công làm ra bản hợp đồng này làm gì. Cạm bẫy này rốt cuộc là của ai?
Jungkook lấy tấm thẻ phòng rượu cậu phục vụ đặt vào trong khay rượu, xuyên qua hành lang thật dài, đi đến trước cửa phòng rượu đã được chỉ định.
Bên trong chỉ có ánh đèn mờ mờ, vô cùng yên tĩnh. Sau khi đóng cửa lại, chân Jungkook suýt đứng không vững. Trong phòng, trên ghế sofa, Taehyung dựa lưng trên ghế, chân gác lên bàn, đôi mắt mệt mỏi nhắm hờ, tư thế vô cùng khiêu khích. Jungkook cố gắng giữ bình tĩnh, tiến lại gần. Cậu quỳ trên thảm, mở nắp chai rượu rót vào ly, đưa đến trước mặt anh.

«  11

13 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 12 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm