Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
" MỌI NGƯỜI!".
Phía trên sân khấu là DJ cùng những vũ công đã đứng vào vị trí của mình, trên gương mặt họ đều nổi lên nét hào hứng, ai nấy cũng đều rất phấn khích. DJ lên tiếng nói với mọi người đang có mặt trong sàn bằng chiếc micro  để gây sự chú ý. " Hôm nay chúng ta sẽ có một tiết mục mới, một chàng trai mới, đem đến một phong cách hoàn toàn mới lạ, hãy cho một tràng pháo tay để chào đón sự xuất hiện của cậu ấy nào!!!".
DJ vừa nói xong, bên dưới đã ngay lập tức đứng dậy vỗ tay hưởng ứng nhiệt liệt.
Một cỗ áp lực vô hình đè nặng lồng ngực khi nhìn xuống đám đông phía dưới, Jungkook hít một hơi thật sâu, trong ngực tim đập nhanh như muốn rơi ra ngoài. Bước lên hành lang, sàn diễn trên cao từ từ hạ xuống cho cậu bước vào rồi lại đưa lên cao.
Huýt! Huýt! Huýt!
Vừa thấy bóng dáng Jungkook xuất hiện, phía dưới tiếng vỗ tay cuồng nhiệt, thỉnh thoảng còn có tiếng huýt sáo khiêu khích. Trong sự hưng phấn đó, tất cả ánh đèn của sàn nhảy đều bị tắt đi, ánh sáng chỉ còn lại ở phía trung tâm, tập trung chiếu lên thân ảnh xinh đẹp mà khiêu khích của cậu.
Jungkook nhanh chóng lấy lại thần thái, cậu chắp hai tay đằng sau lưng bám vào thành hành lang đang phát sáng, thân thể chuyển động mềm mại như rắn, dưới ánh đèn dáng người vốn đã có thừa quyến rũ càng thêm khiêu khích hơn gấp trăm lần. Tất cả những ai có mặt tại đây đều im lặng rồi lại cùng hò hét khi cậu vừa cất tiếng hát, giọng trầm ấm mị hoặc lòng người. Cậu xoay nửa người ngả ra ngoài hành lang, ánh mắt quyến rũ nhìn xuống dưới, khóe môi khẽ động tạo thành đường cong, mỉm cười khiêu khích khiến nhiều người bị mê hoặc.
Phía bên dưới, TaeHyung ngồi im lặng trong góc nơi không có ánh sáng chiếu tới, ánh mắt không hề rời khỏi trên người cậu, đôi môi mỏng mím chặt lại, bàn tay đã bóp vỡ chiếc ly lúc nào không hay.
Ở một vị trí quan sát khác trong phòng nghỉ riêng trên lầu ba, cửa sổ lớn bị rèm màn màu đen che lại, đem hộp đêm chia làm hai không gian hoàn toàn khác biệt. Một bàn tay hé ra từ trong góc màn, người đàn ông đưa chén rượu lên môi nhấp một ngụm, hài lòng nhìn lên thân ảnh nhỏ bé mị hoặc lòng người trên sàn nhảy mà khẽ cười làm khóe miệng nâng lên rất gợi cảm, anh ta vươn ngón trỏ ra hiệu cho đàn em đi làm nhiệm vụ.
Sàn biểu diễn hình chữ T hạ xuống, Jungkook được đưa trở lại mặt đất. Vừa muốn bước đi đã bị quản lí chặn lại, đưa cho cậu một tờ giấy.
" Quản lí, đây là gì vậy?" .
" Đây là hợp đồng bảo hiểm, vừa mới được phát. Mọi người đã kí hết rồi, cậu cũng nên kí một bản, phòng chuyện xấu xảy ra". quản lí đưa bút cho cậu kí.
" Ở đây cũng quan tâm đến vấn đề này sao?". Jungkook nhận tờ giấy từ trên tay quản lí rồi cặm cụi kí, kí xong cậu định đem tờ giấy đọc lại thì bị quản lí giật lấy, cầm tay cậu kéo đi.
" Tất nhiên rồi, dù là nhân viên tạm thời, cũng cần được bảo vệ chứ, biết đâu có chuyện", quản lí bình thản nói. " Mau đi nhanh lên, thay đồ đi, hôm nay cậu phục vụ ở phòng hạng nhất, Kim TaeHyung thiếu gia muốn vậy".

«  04

06 »

Bạn đang đọc truyện VKook| Em Là Của Tôi, 05 . Trong quá trình đọc truyện nếu gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo email cuối trang.

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Từ khóa tìm kiếm