Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Chuyện này mình đã từng nói tới một lần rồi, nhưng lần này mình nhắc lại một chút. Các bạn chú ý không giục fic mình nhé, không giục fic. Trước kia khi còn là reader đi đọc fic mình thấy một số author khi bị giục fic thường bực mình nói "Mình có phải là con nợ đâu mà các bạn đòi chap?" lúc đó mình đã nghĩ sao các bạn ấy lại có thể như vậy với người đọc của mình, nhưng cho tới khi chính mình đang ở vị trí của họ mình mới hiểu. Thật ra mình thấy câu nói này khá gây tổn thương, mình thì không tức giận với các bạn, cũng sẽ không sử dụng những câu chữ làm các bạn phải tự ái hay buồn. Bởi vì mình biết các bạn giục fic cũng là vì tình cảm yêu mến dành cho fic thôi, nhưng mình nghĩ mọi thứ cần có sự vừa phải.
Không biết các author khác như thế nào nhưng với mình viết được một chap cho các bạn đọc trong vài phút như thế này, mình phải đánh máy, sau đó tự beta, tìm ảnh và cắt ghép. Nói chung là khoảng gần 5 tiếng đồng hồ, bởi vì mình không muốn chap quá ngắn nên luôn duy trì độ dài ở khoảng 2000 từ trở lên.
Không phải mình kể công, nhưng mình chỉ muốn nói là viết fic không phải chuyện nhanh chóng, đó là còn chưa kể tới chuyện suy nghĩ tình tiết sao cho logic, sử dụng câu từ thế nào cho hợp lý. Mình cũng không phải tự hào, nhưng mình cảm thấy tốc độ ra chap của mình thế này đã là khá nhanh rồi. Bạn nào theo dõi tất cả các fic của mình sẽ biết mỗi ngày mình đều ra chap, không phải ở fic này thì cũng là fic kia. Trong khi mấy fic trong thư viện của mình author ngâm cả tuần mới được nhiều là hai chap, có fic mình chờ hơn nửa tháng =)))
Nhưng không phải mình than phiền vì các bạn đòi chap, cũng không phải mình đang nổi giận với các bạn. Nhưng trước kia mình đã từng nói tới một lần rồi, mình bị áp lực khi reader đòi chap. Mỗi ngày mình nhận khoảng gần hai chục phản hồi giục chap của ba fic mình đang viết giang dở, từ cmt, viết trên trang cá nhân và ib trực tiếp.
Thực sự mình chỉ muốn nói, mình cũng có cuộc sống riêng mà. Mỗi ngày 24h, ngủ 7h, viết fic 5h, trả lời cmt và ib của các bạn khoảng 2h nữa đã là hơn một nửa khoảng thời gian đó rồi. Mình cũng có công việc phải làm, có bạn bè để chơi, cũng thích xem phim và online nói chuyện với bạn bè.
Mình viết mấy dòng này lên, chỉ mong mọi người thông cảm và hạn chế giục fic mình lại nha. Mình cảm ơn.
Có một chuyện thứ hai mình muốn nói, chuyện này liên quan tới cả ba fic nhưng mình cảm thấy đa số các bạn đọc hai fic còn lại kia đều đang đọc fic này cho nên mình chỉ nói chung chung ở đây thôi.
Các bạn không cmt ở trong fic này nói về fic khác của mình nhé. Mình không nói riêng fic nào cả, mình đang nói về cả ba. Có một số bạn theo dõi sẽ biết mình đang viết ba fic.
- Độc Chiếm.
- Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc.
- Ngoại Tình.
Khi mình ra chap "Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc" có bạn vào cmt "Chị ơi viết "Độc Chiếm" đi.  Khi mình ra chap "Độc Chiếm" có bạn vào cmt "Chị không ra chap cho Đến Đây, Anh Cho Em Hạnh Phúc à?".
Mỗi fic đều có một mạch truyện mọi người ạ, có một thời gian mình ra chap ở hai fic đan xen với nhau, có bạn vào nói với mình chị ra hai fic đan xen thế này đọc rối quá, cứ bị nhầm fic này với fic kia. Đúng vậy, các bạn đọc hai fic bị rối, mình viết ba fic đan xen với nhau như vậy càng rối hơn. Ba fic ba mạch truyện khác nhau, ba cách gây dựng tính cách nhân vật khác nhau, văn phong mình sử dụng cũng là ba loại khác nhau.
Thật sự, mình không quản được.
Có bạn bảo mình, chị ơi viết hoàn fic này đi rồi hãy sang fic kia. Nhưng ở fic kia cũng có bạn nói điều tương tự như vậy. Ba fic khác nhau, mỗi người sẽ có một loại hình mà người ấy thích. Người thích fic này, người thích fic kia nhưng tất cả lại đều là fic của mình. Mình không muốn bỏ fic nào cả.
Viết fic cũng chỉ là để giải tỏa căng thẳng và thỏa mãn đam mê thôi. Mình biết các bạn yêu thích fic của mình nên mới như vậy, mình không trách các bạn. Nhưng ở fic này mà nhắc fic khác mình có cảm giác không được tôn trọng. Đành rằng cả ba đều là fic của mình, nhưng khi ở fic này mọi người nhắc fic khác như vậy mình vẫn tự hỏi fic mình đang viết đây không đủ sức hấp dẫn sao? Mọi người không cảm nhận được những gì mình đang truyền tải trong fic này sao? Sao mọi người lại cứ thích fic kia như vậy?
Đọc những dòng lảm nhảm này, có khi một số bạn sẽ nói mình thích thì viết, không thích thì thôi, kể lể ra như vậy làm gì?
Nhưng không phải như vậy, không phải mình kể lể gì. Mình là một author nhưng mình cũng là một reader, trong thư viện của mình cũng có những fic mình mong tới từng chap, hiếu kỳ muốn biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào. Cho nên, mình hiểu tâm trạng của các bạn. Mình cũng không có ý định lười biếng hay câu view, nhưng những gì mình đang làm đã là cố gắng hết sức có thể rồi.
Mình ngừng fic này được hôm nay là năm ngày rồi, mình cũng đã giải thích là vì mình chạy fic bên Ngoại Tình ở phần PR. Có bạn sang cmt bên Ngoại Tình giục mình ra chap bên này đi, có bạn vào ib cũng nói mình ra chap bên fic này đi, sao lâu như vậy chưa ra chap?
Thật sự mình hơi áp lực một chút, cũng không định nói ra, chẳng biết nói những lời này có làm mất lòng ai không nữa. Nếu có thì mình chỉ muốn nói là mình không cố ý nặng lời gì cả, chỉ là những dãi bày trong lòng mình.
Còn một chuyện cuối cùng.
Mỗi ngày trong tất cả 5 fic mình nhận khoảng hơn 100 new cmt, cho nên đôi khi không thể rep cmt hết cho tất cả mọi người được, mình xin lỗi, các bạn cmt mà không thấy mình rep cũng đừng giận mình. Sau này mình sẽ cố gắng trả lời các bạn đầy đủ hơn nữa.
Cám ơn các bạn đã đọc những dòng tâm sự này.
Mong sau này mọi người sẽ luôn ủng hộ mình cũng như các fic của mình.
Yêu các bạn!

Chap 1 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm