Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dành tặng min27012002
________
Kim gia vốn dĩ là một biệt thự rất lớn, kẻ hầu người hạ cũng gần trăm người. Nhưng đối với Kim TaeHyung, đó chẳng khác gì một cái lồng pha lê lộng lẫy, sở dĩ hắn không thích ở đó cũng là vì muốn tránh mặt lão mẹ đại nhân của hắn mà thôi. Quăng hắn lên cái vị trí kia không đã thôi còn muốn chỉnh hắn những lúc ở nhà nữa, Kim TaeHyung không thể dễ dàng chôn vùi thanh xuân của mình như vậy được. Hoặc ít nhất nếu ở riêng cuộc sống ăn chơi phóng túng của hắn cũng không cần phải để ý ai cả, cho dù mẹ Kim chưa bao giờ cấm đoán hắn chuyện đó nhưng làm sao có thể ngang nhiên dẫn tình nhân về nhà được.
Cho nên dưới sự gay gắt của lão mẹ Kim TaeHyung vẫn nhất quyết muốn ra ở riêng, lại được sự hậu thuẫn của cha già nên cuối cùng hắn cũng được trót lọt. Chỉ là cuộc sống như thế kia Kim TaeHyung không muốn nhiều người biết tới cho nên trong nhà chỉ có một lão quản gia và một chị giúp việc. Kim TaeHyung nói sẽ thuê người bên ngoài nhưng mẹ Kim nhất quyết không nghe, buộc hắn phải mang theo một lão quản gia này, chẳng nói ra nhưng Kim TaeHyung cũng biết lão quản gia này là người của lão mẹ đại nhân phái tới bên cạnh để giám sát hắn. Nhưng dù sao cũng không còn cách nào cả, đành phải thuận theo thôi, chỉ cần có thể ra ngoài ở riêng là được. Bảo Kim TaeHyung cấm dục chẳng thà nói hắn đi tu luôn đi cho rồi.
Chị giúp việc ở nhà vốn dĩ chỉ biết làm mấy món đơn giản, Kim TaeHyung tối nay đưa Jeon JungKook đi ăn nhà hàng. Tuy mới về Hàn Quốc không lâu nhưng những cửa hàng nổi tiếng trong Seoul này Kim TaeHyung đều biết tương đối. Từ phim trường đi qua ghé luôn vào một nhà hàng truyền thống khá có tiếng, ăn đồ Âu lâu năm Kim TaeHyung hiện tại chỉ muốn ăn cơm quê nhà. Nhà hàng truyền thống này thiết kế theo dạng từng phòng riêng, có bàn và đệm ngồi, đồ ăn được nhân viên mang vào tận phòng.
Kim TaeHyung và Jeon JungKook ngồi đối diện nhau, gọi ra một bàn đồ ăn, chẳng ai nói với ai câu nào, dù sao giữa hai người cũng chẳng có chuyện gì để tán gẫu. Cho nên suốt cả buổi đều chỉ im lặng ngồi ăn, đồ ăn của những người nhà giàu quả nhiên ngon hơn hẳn, khác xa những món bình dân trong khu nhà của cậu, Jeon JungKook nhấm nháp chút cá ngừ trong bát, chậm rãi lấy đầu đũa day day. Kim TaeHyung liếc cậu một cái.
- Ăn tự nhiên đi, không cần phải ngại.
Jeon JungKook không trả lời, lủng bủng nói.
- Khỏa thân trước mặt anh rồi thì còn gì phải ngại hay sao?
Trước mặt có một món xào, Jeon JungKook lấy đầu đũa gắp mấy cọng hành ra ngoài, Kim TaeHyung tưởng cậu giở trò phá phách liền ngẩng đầu lên nhắc.
- Làm cái trò gì đấy?
Jeon JungKook nói.
- Tôi không thích ăn hành.
Kim TaeHyung cười đùa.
- Người như cậu mà cũng có thói quen như vậy sao?
Jeon JungKook ngẩng đầu lên nhìn hắn.
- Tôi không phải là con người sao?
Kim TaeHyung không nói gì nữa cúi đầu gắp một miếng sườn, con người của Jeon JungKook khi nhìn vẻ bề ngoài hay mới chỉ xã giao tiếp xúc sẽ cho rằng cậu ta là loại người khá hiền lành rụt rè, thực ra bản chất bên trong kỳ thật rất ngang ngược. Tuy hiện tại quan hệ giữa hai người cũng chẳng có gì gọi là thân quen, nhưng dường như trước mặt hắn Jeon JungKook đã bộc lộ hết bản chất thật rồi, bởi vì có chăng là cậu ta hiện tại căm ghét hắn tới mức chẳng còn muốn giữ thể diện gì nữa. Nhưng mà con người mộc mạc của Jeon JungKook, hóa ra cũng chẳng đến nỗi tệ, thậm chí còn làm hắn cảm thấy muốn được trêu đùa nhiều hơn.

«  Chap 8

Chap 10 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm