Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Dành cho panda-chan_kawaii
____________
Kim TaeHyung tức giận quát lên một câu, thanh âm trầm đục vang vọng cả căn phòng. Jeon JungKook ngồi dậy, cả người đều run rẩy, máu của Kim TaeHyung vẫn còn dính một ít trên môi cậu. Ngẩng đầu nhìn hắn, Kim TaeHyung đã buông cậu ra, tự mình bực dọc nằm xuống bên kia giường.
Bất giác lại cảm thấy bản thân mình lưỡng lự, khi bị hắn kịch liệt ôm lấy còn hoảng sợ muốn giãy giụa, tới lúc hắn đã buông ra lại không bỏ chạy nữa. Kim TaeHyung nói đúng, là cậu tự nguyện tới đây, không phải do hắn ép buộc. Tiền kia là cha cậu tự vay, không phải hắn ép ông phải lấy. Hiện tại số tiền đó lớn như vậy, theo lý mà nói cho hắn một đêm cậu cũng đã là quá hời rồi.
Chẳng phải là con gái mà giữ cái ngàn vàng, cũng chẳng sợ sẽ mang bầu. Jeon JungKook mím môi, cuối cùng sau một hồi ngẩn người ra ngồi ở trên giường mới chậm rì rì quay đầu lại nhìn Kim TaeHyung. Lông mày hắn hơi cau lại, ánh mắt hờ hững liếc nhìn đi chỗ khác, hai tay gối ở sau đầu, nửa bờ ngực trần lộ ra săn chắc.
Jeon JungKook nắm chặt tay, không tình nguyện cúi đầu hôn lên môi hắn. Kim TaeHyung không phản ứng gì, tùy ý để cậu hôn hắn. Jeon JungKook luồn lưỡi qua, vụng về liếm đi vết máu còn sót lại trên khóe miệng hắn sau đó ngồi thẳng dậy, chẳng biết phải làm gì. Kim TaeHyung liếc cậu một cái, nói.
- Tôi không có thói quen cởi đồ cho người khác.
Jeon JungKook cúi đầu ngậm miệng lại, im lặng ngồi trên giường. Kim TaeHyung cũng không nóng vội giục dã cậu, tùy ý để cậu tự làm. Jeon JungKook vươn tay, đem những nút áo sơ mi trên người từng chiếc cởi bỏ. Kim TaeHyung liếc nhìn, thân hình quả không tệ, chẳng phải cơ bắp như nam nhân cũng không phải yểu điệu như phụ nữ. Cái loại cơ thể vừa phải này, thật khó để diễn tả.
Jeon JungKook giơ tay vuốt lên ngực Kim TaeHyung, lại chậm rãi cúi đầu hôn lên từng thớ cơ săn chắc trên người hắn. Từng nụ hôn đi qua khơi lên dục vọng sâu thẳm trong người Kim TaeHyung. Hắn lầm bầm chửi mẹ nó, có phản ứng rồi, cái gen phóng túng chết tiệt của cha già ngày càng phát huy tốt, mới có một vài nụ hôn thôi mà cả người đã nóng bừng lên rồi.
Đai lưng vốn được Kim TaeHyung cởi ra từ trước rồi, áo ngủ chỉ khép hờ. Jeon JungKook lật vạt áo ra, nhìn thấy vật kia không khỏi giật mình. Kim TaeHyung nhếch miệng hỏi.
- Có xem Porn không?
Jeon JungKook gật đầu, dù sao năm nay cũng đã hai mươi ba cái tuổi đời, lần đầu thì chưa có chứ cái đó chắc chắn xem rồi. Kim TaeHyung không hề động đậy, bộ dạng hai tay gối sau đầu chờ người tới phục vụ. Jeon JungKook rụt rè cầm lấy vật kia của hắn, chậm rãi dùng lòng bàn tay chà xát.
Jeon JungKook tuy đã làm việc từ nhỏ nhưng kỳ lạ lòng bàn tay không hề có lấy dù chỉ là một vết chai, lòng bàn tay cực kỳ mềm mại. Kim TaeHyung cắn răng, trong lòng càng muốn chửi thề, người con trai này có phải là tiểu hồ ly hay không, làm hắn thật muốn phát điên lên được. Cái cách hai bàn tay của cậu ma sát tính khí của hắn, vụng về nhưng lại càng giống như khiêu khích hắn vậy. Vật kia ngày càng trướng lớn, nóng bỏng như que hàn, Jeon JungKook hoảng sợ buông tay ra đưa mắt nhìn Kim TaeHyung. Đáp lại hắn chỉ cắn môi, hất đầu một cái.

«  Chap 6

Chap 8 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm