Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Buổi chiều hôm đó, JungKook nói với đạo diễn Jung Ho Seok cậu muốn về sớm, anh nghe xong cũng gật đầu. Mở điện thoại ra nhìn, hiện tại mới chưa tới bốn giờ chiều. Trời cuối thu nhanh tối, JungKook trong đầu nghĩ tranh thủ thời gian đi từ đây cho tới đó chắc cũng không quá muộn.
Bước ra khỏi khu vực phim trường, Jeon JungKook quay đầu một cái, đột nhiên lại nhìn thấy ở bên kia đường, chiếc Lamborghini Aventardo màu đen quen thuộc, bị làm cho ngạc nhiên mà dừng lại nhìn. Bên ngoài cửa xe, người đàn ông mặc âu phục màu đen, cổ áo trắng bẻ ra ngoài gọn gàng, từ xa cũng toát lên được một tầng khí thế vương giả.
Người ta nói, những người có phong thái riêng, trên người tự sẽ tỏa ra một loại khí thế của riêng mình. Jeon JungKook tuy không phục nhưng mà cũng phải chấp nhận điều đó. Kim TaeHyung quay đầu, nhìn thấy người kia bước ra cũng không động đậy nhiều, chỉ là cử động đầu hướng mắt về phía cậu.
JungKook băng qua đường, bước tới trước mặt hắn.
- Anh về trước đi, hôm nay tôi có chuyện riêng. Buổi tối tôi sẽ bắt xe về nhà sớm.
Cậu hòa nhã nói, mong rằng với loại thái độ này Kim TaeHyung sẽ dễ dàng để cậu đi. Nói xong cũng không nhìn, liền quay đầu bước đi.
Kim TaeHyung ở phía sau hai tay bỏ trong túi quần, nhìn Jeon JungKook quay đầu bước đi mới đẩy người đứng thẳng dậy. Không bước theo cậu mà chỉ đứng yên chỗ đó nói.
- Lên xe đi, tôi đưa em tới nghĩa trang.
Jeon JungKook dừng bước, đế giầy chà vào sỏi dưới chân lạt sạt. Cậu quay đầu nhìn Kim TaeHyung, ánh mắt cực kỳ khó hiểu.
Xe chạy ra khỏi trung tâm thành phố, Jeon JungKook tựa đầu vào kính xe trầm ngâm nhìn ra ngoài cửa. Hôm nay là ngày giỗ của mẹ cậu, cũng chẳng biết có đúng ngày này hay không, chỉ biết cha cậu nói với cậu bà ấy mất vào ngày này. Mẹ cậu mất khi sinh cậu được hơn một tháng, chẳng biết là vì nguyên nhân gì. Cha cậu vô tâm, mỗi lần nhắc tới bà ông đều cáu gắt.
Trong ấn tượng của JungKook, chẳng hề có bất kỳ cảm giác nào về mẹ. Bởi vì chưa từng một lần biết đến, cho nên cũng chẳng có gì nhớ nhung. Chỉ là cái thứ cảm giác thiêng liêng đó, vẫn để lại trong lòng cậu nỗi day dứt một chút.
Nghĩa trang thành phố đặc biệt rộng lớn, vào giờ này cũng chẳng có mấy người, lác đác thấy được vài cái bóng. Jeon JungKook ôm một bó cúc trắng, đặt xuống trước bia mộ.
Cũng đã từng nói không có ấn tượng gì, cho nên cậu đứng trước mộ bà cũng chẳng có nhiều tâm sự. Ở trên mộ bia, ngay cả ảnh cũng không có, chỉ khắc một dòng tên, và ngày tháng năm mất. Ngay cả mặt bà, cũng chưa từng một lần nhìn.
Kim TaeHyung đứng ở phía sau, nhìn thấy Jeon JungKook lặng người đứng bất động như vậy, chỉ bước tới bên mộ ngồi xuống, nhặt đi một vài nhánh cỏ dại.
- Cảm giác thế nào?
Jeon JungKook nhìn bia mộ, chậm rãi trả lời.
- Không có cảm giác gì cả.
Kim TaeHyung ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt vô cảm nhưng vẫn vương nét buồn của cậu.
- Đã từng khao khát có mẹ chưa?

«  Chap 38

Chap 40 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm