Đọc Truyện Đọc truyện theo thể loại Đọc truyện hay nhất tuần
Ánh mắt người kia thật dữ dội, tựa như nước thủy triều tràn tới nhấn chìm mọi thứ. Jeon JungKook quay đầu, tránh khỏi ánh nhìn gay gắt của Kim TaeHyung.
- Tôi không muốn dựa vào anh.
Kim TaeHyung nhìn cậu, ánh mắt gay gắt kia phút chốc liền thu lại. Jeon JungKook thật đáng ghét, cứ mỗi lần hắn cho rằng bản thân đã có thể bước tới gần cậu được một bước thì người con trai ấy lại lạnh nhạt đẩy ra. Hoàn toàn không cho hắn cơ hội xâm nhập, trái tim kia chẳng thể bước vào.
Trước nay chưa từng một ai khiến Kim TaeHyung nhẫn nhịn chịu đựng nhiều tới như vậy, chỉ có Jeon JungKook là người duy nhất phá bỏ mọi giới hạn của hắn. Nhưng mà cảm giác giống như hắn cứ bước đi mãi, triền miền trên một con đường dài mà không thấy đích đến ở đâu.
Nếu như Jeon JungKook có thể chắc chắn hơn, có thể quay đầu lại nhìn hắn một chút, thì cho dù khoảng cách từ cậu và hắn xa tới bao nhiêu Kim TaeHyung cũng có thể liều mạng chạy tới gần. Nhưng là, trên cả con đường ấy, lúc nào cũng là người này lạnh lùng quay lưng về phía hắn, lúc nào cũng là hắn nỗ lực đuổi theo một bóng lưng cứ không ngừng chạy trốn khỏi mình.
Thật đúng là báo ứng. Kim TaeHyung cả một đời phong lưu, tới cuối cùng lại có một trái tim không thể nào với tới.
Hai người im lặng một hồi lâu, cuối cùng Kim TaeHyung trầm mặc hỏi.
- Bởi vì em yêu Kim Seok Jin, cho nên không muốn dựa vào tôi?
Jeon JungKook ngẩng đầu, đáy mắt ánh lên một tia sáng. Kim TaeHyung cười nhạt.
- Jeon JungKook, sao em cứ mãi nhìn người đàn ông đó như vậy?
Tại sao lại yêu người đó, tại sao cứ mãi cố chấp như vậy. Jeon JungKook nghe Kim TaeHyung hỏi một câu kia, lại còn là dùng cái loại ánh mắt muộn phiền đó mà nhìn cậu. Không phải lần đầu hắn nhìn cậu bằng loại ánh mắt đó, nhưng cho tới tận bây giờ cậu vẫn không cách nào có thể đối diện được.
Cuối cùng, trong vô thức mà quay đầu lảng tránh đi. Kim TaeHyung ghét bộ dạng cậu lúc này, ghét những lúc hắn thành tâm muốn tìm ra giải đáp, cậu lại cứ không ngừng trốn chạy. Vươn tay giữ lấy cằm người kia, ép buộc ánh mắt cậu phải đối diện với chính mình, dùng bàn tay còn lại nắm thành nắm đấm, tự đấm vào ngực mình không kìm được lớn tiếng.
- Đừng nhìn người đàn ông đó mãi nữa, hãy dành một ánh mắt nhìn tôi đi. Để thấy được tôi cũng biết đau, tim tôi cũng biết rỉ máu.
Jeon JungKook,
Tại sao lại tàn nhẫn tới như vậy?
Đành rằng trước kia là hắn đã khiến cậu phải tổn thương, khiến cậu phải chịu biết bao nhiêu ủy khuất. Nhưng mà hiện tại, hành hạ hắn như vậy cậu có thấy thỏa mãn hay không?
Kim TaeHyung đang phải trả giá với tất cả những gì đã gây ra cho cậu trước đó. Yếu lòng với một người con trai, Kim TaeHyung chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ có ngày thất bại tới như vậy. Thế nhưng, chấp nhận yêu Jeon JungKook hắn đã thất bại tới không còn bước để quay đầu.
Hắn không thể tức giận, cũng chẳng thể đem tim mình ra cho cậu nhìn. Jeon JungKook khi tổn thương sẽ khóc, sẽ biểu lộ ra bên ngoài. Nhưng hắn thì không.

«  Chap 36

Chap 38 »

#yaoi #highschool #nalu #sexy #imagines

Mục lục

Đọc Truyện liên quan

Đọc truyện (Vkook)(Longfic) Cậu là nam tớ vẫn yêu (Chuyển ver)

Đọc truyện 《VKOOK》 Bất chợt yêu em đến nhường này

Đọc truyện [ONESHOT][VKOOK] MUỘN MÀNG

Đọc truyện [HOÀN][VKOOK] NGOẠI TÌNH

Đọc truyện [Vkook] Anh còn nhớ em không?

Đọc truyện [OneShot] [VKook] Nước Mắt Hồ Yêu

Đọc truyện Định Lý Pytago | VKook

Từ khóa tìm kiếm